review 5 sao trên Google Maps

Tại sao doanh nghiệp nên sử tăng đánh giá Google Maps?

Nếu bạn hiểu rõ tâm lý của một khách hàng trước khi quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của đơn vị nào đó. Chắc chắn, họ phải xem các đánh giá của người đi trước đánh giá thế nào về nơi họ chuẩn bị đến. Đó cũng là lý do tại sao doanh nghiệp nên sử tăng đánh giá Google maps. Cùng Tigobiz khám phá nhiều hơn qua bài viết dưới đây.

Tăng đánh giá Google maps là gì ?

Tăng đánh giá Google maps là gì ?

Đánh giá Google maps là sản phẩm cho phép doanh nghiệp thu thập phản hồi có giá trị từ khách hàng đã mua sản phẩm của doanh nghiệp.

Đánh giá trên Google Map cung cấp thông tin có giá trị cho doanh nghiệp và đối với khách hàng mới. Đánh giá về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của doanh nghiệp sẽ xuất hiện bên cạnh danh sách trong Maps. Cũng như trong tìm kiếm và giúp doanh nghiệp có thể trở nên nổi bật trên Google.

Tại Google Maps, bạn có thể viết đánh giá cho những địa điểm mà bạn đã ghé thăm. Bạn cũng có thể để lại thông tin về địa điểm. Các bài đánh giá và ý kiến sẽ giúp cho địa điểm có khả năng xếp hạng cao hơn.

Tại sao doanh nghiệp nên sử tăng đánh giá Google maps?

Hỗ trợ SEO local hiệu quả khi tăng đánh giá google maps

Google có rất nhiều thuật toán tìm kiếm phức tạp để đánh giá và xếp hạng vị trí của 1 website nào đó. Và những đánh giá trên Google Maps cũng là 1 trong số đó. Nó có tác động cũng như liên quan trực tiếp đến Seo Local của doanh nghiệp.

Bên cạnh công việc SEO từ khóa thì kết hợp thêm những đánh giá Google Maps sẽ giúp lôi kéo khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ tốt hơn tạo nên 1 chiến dịch marketing thành công.

Tăng uy tín – tin cậy cho thương hiệu

Tăng uy tín - tin cậy cho thương hiệu

Bất kỳ doanh nghiệp nào đều muốn xây dựng. Lòng tin sự uy tín của thương hiệu mình đến với các khách hàng. Để xây dựng được lòng tin của khách hàng là 1 quá trình lâu dài.

Bạn sẽ dễ dàng thấy khách hàng họ sẽ tin tưởng một doanh nghiệp địa phương. Thông qua việc tìm hiểu về những đánh giá của người đi trước. Do đó khi doanh nghiệp nhận được nhiều đánh giá chất lượng trên Maps sẽ tạo được lòng tin của khách hàng khi họ tìm kiếm đơn vị bạn trên Google.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng

Khi có được click đến Google Maps thì từ đó sẽ dẫn khách hàng đến việc tìm hiểu về dịch vụ sản phẩm bạn đang cung cấp. Điều đó giúp doanh nghiệp tiếp cận đến các khách hàng. Và tăng khả năng chuyển đổi từ đó tăng đơn hàng, tăng doanh thu…

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ tăng đánh giá Google Maps

Doanh nghiệp đang muốn tạo được niềm tin, uy tín trong mắt khách hàng.

+  Doanh nghiệp muốn có các nhận xét hay, chất lượng để dễ dàng nhận được sự tin tưởng hơn.

+  Doanh nghiệp muốn tăng cơ hội tiếp cận khách hàng.

Khi bạn cần tìm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ tăng đánh giá Google Maps uy tín, chi phí hợp lý thì Tigobiz sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì