Tigobiz ⭐

Khóa học tăng like Facebook

Khóa học Tăng Like Facebook được thiết kế khoa học để học viên có thể học một cách nhanh chóng dễ hiểu. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Facebook Marekting tại Việt Nam, Tigobiz hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một nền tảng kiến thức Seeding cũng như Tăng like vững chắc!

Giới thiệu khóa học Tăng Like Facebook tại Tigobiz

Với những kiến thức về Tăng like, tăng follow Facebook nói riêng cũng như vị tăng tương tác ở những mạng xã hội nói chung, Tigobiz giúp bạn nắm vững những kiến thức về Marketing, các công cụ Marekting Online thông dụng như Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube... Và bạn sẽ được học như thể 1 kèm 1 với lớp học chỉ tối đa 10 học viên, và nếu bạn là người mới cũng sẽ theo kịp và phát triển vượt trội về kiến thức Seeding Facebook của mình.

Điểm Nổi Bật Khóa Học

Học Phí Khóa Học

Lộ Trình Khóa học Tăng like Facebook

Phần 1: Tăng like, Follow Miễn phí

Phần 2: Tăng like, Follow Trả phí

Ưu đãi khóa học tăng like, follow Facebook tại Tigobiz

Tigobiz hỗ trợ ưu đãi học phí Khóa học tăng like Facebok chỉ với 400k-500k cho một số đối tượng khách hàng thân thiết cũng như khách hàng bị ảnh hưởng bợi đại dịch Covid-19 trong thời gian trong dịch.

Đối tượng 1: Chủ doanh nghiệp trong thời kỳ ảnh hưởng bởi Dịch Covid-19

Ưu đãi học phí cho chủ doanh nghiệp mùa Covid-19 Mã khuyến mãi 1.000.000đ Khi đăng ký. Mã là: Tigobiz.com

Đối tượng 2: Đang là sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp

Ưu đãi học phí cho sinh viên khóa tăng like Facebook từ 500.000 đ chỉ còn 400.000đ

[toc]

Khóa học tăng like Facebook là gì?

Tăng like, Follow Facebook là quá trình sử dụng các công cụ, ứng dụng, hoặc một số thủ thuật... thông qua Facebook để thực hiện hoặc động Seeding tương tác trên Fanpage của bạn. 

Để hiểu rõ chi tiết hơn, mời bạn đọc bài: Khóa học Tăng like Facebook là gì?

Khóa học tăng like Facebook là khóa học được thiết kế chương trình hệ thống lại kiến thức Seeding cơ bản đồng thời kết hợp các ứng dụng, lưu ý quan trọng sẽ giúp bạn thực hiện một cách hiệu quả nhất và hạn chế rủi ro nhất. Được các chuyên gia trong ngành giảng dạy.

Tại sao bạn nên học tăng like, follow Facebook?

Thời đại 4.0 ngày nay các doanh nghiệp phải nắm chắc lợi thế từ Marketing Online cũng như Digital Marketing. Trong đó hoạt động Seeding thông qua tăng like, Follow Facebook là một trong những hoạt động rất mạnh mẽ. Vậy hãy cùng Tigobiz điểm qua những giá trị cực lớn từ việc tăng like mà bạn cần phải đầu tư học hỏi và ứng dụng.  Khoá học tăng like facebook tại Tigobiz giúp nâng cao uy tín của fanpage. Khi một người dùng nào đó ghé thăm fanpage của bạn và nhìn thấy các bài viết trong fanpage đều có lượng like lớn chắc chắn họ sẽ cho rằng fanpage của bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng facebook. Nhờ gói tăng like facebook tự động giúp cho fanpage của bạn ngày càng nhận được nhiều được sự tin tưởng của khách hàng.

1. Tăng độ tin tưởng với khách hàng khi vào Facebook cá nhận cũng như Fanpage của bạn

2. Giúp bạn quảng cáo của bạn tăng tỷ lệ tương tác hơn khi thấy những nội dung đã có nhiều tương tác (hiệu ứng đám đông)

3. Giúp khách hàng của bạn loại bỏ cảm giác sợ hãi khi mình là người đầu tiên tương tác

4. Các hoạt động tăng like đều Tự động hóa

Ai nên học khóa tăng like Facebook?

Nếu như ở trên bạn đã biết được những lợi ích to lớn của Tăng like, Follow Facebook thì bạn cũng đã nhận ra ai nên cần phải học những kiến thức Facebook Marketing này. Hãy cũng điểm qua những ai nên học Khóa học tăng like Facebook này nhé!

Đối tượng 1: Là sinh viên định hướng nghề tăng like Facebook

Đây là thời điểm thích hợp để bạn trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và nâng cao năng lực của mình về Seeding nói chung cũng như tăng like facebook nói riêng, với môi trường thực chiến tại lớp học sẽ giúp bạn trải nghiệm chuyên nghiệp ngành Maketing và có thể thay thể cho những khóa thực tập nhàm chán và không học hỏi được gì.

Đối tượng 2: Nhân viên làm nghiệp cụ tăng like Facebook

Đây là khóa học sẽ giúp bạn nâng cao năng lực của mình hơn trong công việc, giúp bạn sáng giá hơn trong việc việc và thắng tiến trong công việc cũng dễ dàng hơn.

Đối tượng 3: Chủ Doanh nghiệp

Nếu bạn đang có đội ngũ Inhouse hay thuê ngoài dịch vụ tăng like facebook thì sẽ rất khó khăn trong việc quản lý nếu bạn có có kiến thức về các công cụ tăng like này. Khóa học tăng like Facebook của Tigobiz sẽ giúp bạncó bước đột phá về doanh số của bạn trên kênh truyền thông Facebook.

Đối tượng 4: Những ai muốn đổi sang nghề Tăng like Facebook

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với nghề hiện tại của bạn, hay bạn cảm thấy tiềm năng của tăng like Facebook thì khóa học tăng like Facebook của Tigobiz là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khóa học được thiết kế từ những kiến thức cở bản nhất của Seeding Facebook đến những kỹ thuật chuyên sâu của Tăng like Facebook sẽ giúp bạn có thể theo đuổi lĩnh vực này một cách dễ dàng.

Lịch học các khóa Tăng like, follow facebook

Lịch học khóa học Tăng like, Follow được tổ chức mỗi tuần 1 lần

Địa chỉ học Tăng Like Facebook của Tigobiz

Để thuận tiện cho việc di chuyển cho học viên, Tigobiz chọn Quận 10 nơi trung tâm làm nơi đào tạo. Cụ thể tại 403 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TPHCM.

Mã khuyến mãi: tigobiz.com

Cách đăng ký học Tăng like tại Tigobiz

Với quy trình chặc chẽ, để thuận tiện cho bạn nhất.

Bước 1: Điền thông tin đăng ký khóa học tại đây.

Bước 2: Nhắn zalo hoặc Fanpage để xác nhận đăng ký

Bước 3: Thanh toán học phí trước 2 tuần lớp học diễn ra.

Bước 4: Đến lớp học theo đúng lịch trình.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp của học viên về khóa học tăng like facebook của Tigobiz, với những câu trả lời chi tiết hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin đầy đủ và hữu ích nhất.

Video giới thiệu Khóa học Tăng like

Kiến thức tự học Tăng like, follow Facebook

Liên hệ

Gửi Thông Tin Tư Vấn Khóa Học

Chúng tôi tiếp nhận thông tin tư vấn khóa học tăng like Facebook của bạn và tư vấn bạn những thông tin phù hợp nhất.

Error: Contact form not found.