demo-attachment-95-Group-43

Welcome

Dịch vụ Review Google Maps 5*

Dịch vụ tốt nhất mang đến lượng lớn khách hàng cho doanh nghiệp của bạn

demo-attachment-98-05
demo-attachment-101-Group-4

Ảnh review Google Map khách hàng

Bảng giá dịch vụReview Google Maps 5*

Bảng giá dịch vụ Review Google Maps 5* rẻ nhất thị trường hiện nay

30 Review

500k

Nội dung tùy chỉnh

Review 5*

50 Review

700k

Nội dung tùy chỉnh

Review 5*

100 Review

1tr

Nội dung tùy chỉnh

Review 5*

Lợi ích Review Google Maps 5*

Tigobiz cung cấp dịch vụ Review Google Maps 5* giúp bạn vượt mặt đối thủ một cách ngoạn mục

Nhanh lên Top Google tìm kiếm

Tăng độ tin tưởng cho khách hàng

Gia tăng tỷ lệ click vào doanh nghiệp của bạn

Tăng lượng khách hàng địa phương

Feedback của khách hàng

Mình rất hài lòng về Dịch vụ Thiết kế Website của Tigobiz. Website được thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình

Minh Long

Tiệm bánh kem ChoCo
Dịch vụ SEO Google Map của bên Tigobiz mình thấy rất hiệu quả cám ơn các bạn nhiều nhé dự án tiếp theo mình vẫn sẽ tiếp tục hợp tác tiếp

Nhật Minh

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng
Dịch vụ Quảng cáo Facebook của Tigobiz hiệu quả lắm, mình vẫn đang làm việc bên này nè

Mai Phương

Trung tâm tin học Homies MOS

Mục lục

Đánh giá của Google Maps như một yếu tố quyết định!

Nếu bạn ở đây, bạn biết rằng các bài đánh giá trên Google rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp địa phương nào. Khách hàng tiềm năng đang so sánh doanh nghiệp của bạn với những người khác trong khu vực của bạn và đánh giá là một cách tuyệt vời để nổi bật. Nền tảng Google Doanh nghiệp của tôi đã vượt qua thử thách của thời gian và trở thành một thành phần quan trọng cho bất kỳ chiến lược SEO địa phương nào. Ngoài ra, các bài đánh giá của Google sẽ không mất đi tầm quan trọng vào năm 2020 và là yếu tố góp phần chính trong việc thu hút doanh nghiệp mới. Với những điều trên, việc mua đánh giá Google map hay sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao google maps là điều nên xem xét.

Bạn có thể tự hỏi đánh giá Google maps là gì? – Làm cách nào để nhận được nhiều đánh giá hơn trên Google Maps? Làm thế nào để nhận được nhiều đánh giá 5 sao trên Google maps? Tôi nên bắt đầu từ đâu?

Dịch Vụ Mua Đánh Giá 5 Sao Google Maps

Hãy nghĩ xem: khi bạn mua sắm trên Tiki hay Lazada, điều bạn làm trước khi mua hàng là gì? Tôi cá là bạn đã đọc các đánh giá, nhận xét đúng không.

Tôi nói đúng chứ haha!

Trước khi nhấp vào một sản phẩm, tôi xem xét các đánh giá xếp hạng sao, như bạn có thể thấy ở trên. Nhìn lướt qua, tôi có thể biết người khác có thích sản phẩm hay không và ngay lập tức có thể xác định xem tôi có muốn tìm hiểu thêm hay không. Nếu có các đánh giá xếp hạng sao thấp, tôi có thể yên tâm cho rằng bản thân trải nghiệm hoặc sản phẩm không đáng để tôi dành thời gian.

Dịch Vụ Mua Đánh Giá 5 Sao Google Maps

Tôi cũng nhìn vào con số bên cạnh các ngôi sao. Tôi muốn biết có bao nhiêu người đã đánh giá sản phẩm. Tại sao? Bởi vì nếu chỉ có một người đánh giá nó 5 sao, thì tôi thực sự không biết liệu sản phẩm có tuyệt vời như vậy không. Một người không đủ thuyết phục tôi. Tôi cần ít nhất 3-5 người để xác nhận nó tốt hay xấu. Nếu có hàng chục lượt đánh giá, thậm chí hàng trăm lượt đánh giá và xếp hạng vẫn là 4 hoặc 5 sao, thì tôi biết mình có thể tin tưởng vào doanh nghiệp đó.

Điều này cũng đúng với các đánh giá của Google.

Hãy làm một bài kiểm tra nhanh để thực sự hiểu những gì chúng tôi đang giải quyết ở đây. Giả sử tôi đang ở TpHCM và đang tìm một thợ sửa ống nước. Đây là hai kết quả đầu tiên cùng với bản đồ cho thấy chúng có khoảng cách bằng nhau so với vị trí của tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thợ sửa ống nước, bạn sẽ gọi cho ai? Hmmm… Mặc dù cả hai đều có điểm số cao, tôi có thể thấy rằng doanh nghiệp A này có điểm số thấp hơn một chút, nhưng có nhiều đánh giá hơn, trong khi doanh nghiệp B chỉ có một đánh giá. Có khả năng tôi sẽ gọi lựa chọn đầu tiên, bởi vì tôi có thể thấy danh tiếng của họ rõ ràng là rất cao. (Đây cũng là lý do tại sao chúng xuất hiện ở vị trí số một – hơn nữa, các bài đánh giá tốt hơn là một trong những chỉ số giúp bạn nâng thứ hạng đối thủ của mình!)

Như chúng tôi đã nói trước đây trên blog, Google Maps đã thay đổi cách chúng tôi hoạt động trực tuyến. Bây giờ chúng tôi đã có các công cụ được cung cấp cho chúng tôi thông qua tìm kiếm trên web cho phép chúng tôi đưa ra quyết định trước khi nhấp vào trang web của một doanh nghiệp. Chúng tôi có thể đọc các bài đánh giá, gọi cho doanh nghiệp, xem vị trí và hình ảnh của họ tất cả từ SERP. Do đó, đánh giá của Google là yếu tố quyết định ban đầu đối với các doanh nghiệp địa phương. Nếu xếp hạng sao và đánh giá của bạn là tích cực, sẽ có nhiều người nhấc máy và gọi hoặc nhấp vào trang web của bạn.

Bạn có thể có biểu trưng được thiết kế đẹp nhất hoặc ảnh hồ sơ gọn gàng nhất cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu xếp hạng và đánh giá của bạn quá tệ, thì khách hàng sẽ ít có khả năng liên hệ với bạn về bất cứ điều gì.

Khi nói đến sự hiện diện tại địa phương của bạn trên Google MapSEO địa phương của bạn, bạn PHẢI tập trung vào việc nhận được sự chứng thực của đồng nghiệp dưới dạng đánh giá. Đó là yếu tố quyết định số 1 ngay từ đầu để có được doanh nghiệp mới từ lưu lượng truy cập của Google.

Những Lợi Ích Của Đánh Giá Trên Google Maps

1. Hiển nhiên là Google review tăng độ tin cậy cho thương hiệu của bạn

Sự minh bạch ngày càng trở nên phù hợp hơn đối với người tiêu dùng. Sự liên quan (và tầm quan trọng) được đặt vào tính minh bạch phần lớn có thể được công nhận cho khả năng tiếp cận với lượng thông tin khổng lồ về bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngày nay, không có gì lạ khi người tiêu dùng nghiên cứu một doanh nghiệp trước khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Trên thực tế, gần 88% người tiêu dùng đã đọc các nhận xét để xác định chất lượng của một doanh nghiệp địa phương. Một phần lớn của nghiên cứu này thường được thực hiện thông qua các đánh giá của Google map.
Để thực sự nhấn mạnh sức mạnh của các đánh giá kinh doanh của Google, cuộc khảo sát tương tự báo cáo 72% người tiêu dùng đáng kinh ngạc nói rằng các đánh giá tích cực khiến họ tin tưởng một doanh nghiệp địa phương nhiều hơn những gì họ có thể có. Điều này cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp địa phương để có được lợi thế cạnh tranh so với doanh nghiệp tiếp theo bằng cách thu thập các đánh giá của Google. Ngược lại, nó tạo ra cảm giác cấp bách với cách phản hồi các đánh giá tiêu cực, điều này sẽ tiếp tục xây dựng niềm tin của khách hàng.

2. Đánh giá Google Map tăng tiếp xúc trực tuyến cũng như SEO local của bạn

Các thuật toán tìm kiếm trên Google rất phức tạp. Nhưng, có một điều chắc chắn: các đánh giá của Google có tác động đến Local SEO của Google. Theo Moz, khoảng 9% toàn bộ thuật toán tìm kiếm của Google, được điều khiển bởi các tín hiệu đánh giá (review signals) giống như các tín hiệu mà bạn sẽ tìm thấy trong một bài đánh giá kinh doanh của Google. Các tín hiệu đánh giá này thường tập trung xung quanh số lượng xem xét, vận tốc và tính đa dạng.

Dịch Vụ Mua Đánh Giá 5 Sao Google Maps
Đánh giá Google Map tăng tiếp xúc trực tuyến

Một sự kết hợp cân bằng giữa ba tín hiệu đánh giá này có thể giúp đưa doanh nghiệp địa phương của bạn hướng tới kết quả tìm kiếm địa phương hàng đầu của Google. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với việc chỉ sử dụng các hoạt động SEO truyền thống như nghiên cứu từ khóa và viết blog. Mặc dù vẫn rất quan trọng nhưng với tư cách là một doanh nghiệp địa phương, điều quan trọng rằng bạn không chỉ dựa vào các phương pháp truyền thống và bỏ bê các phương tiện khác như Google Review.
Với việc thực hiện đúng, các đánh giá kinh doanh của Google có thể là một trong những chiến thuật tiếp thị thành công nhất của bạn. Điều này một phần là do các đánh giá kinh doanh của Google cho phép doanh nghiệp của bạn hiển thị trong Gói Bản đồ của Google. Gói Gói bản đồ (hiển thị bên dưới) bao gồm một nhóm các doanh nghiệp gần địa điểm mà bạn tìm kiếm. Gói bản đồ hiển thị tên và liên kết đến doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại và tổng số đánh giá của Google ngoài xếp hạng trung bình.

Đánh giá Google Map tăng tiếp xúc trực tuyến
Đánh giá tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp

3. Vòng phản hồi và thông tin khách hàng thông qua đánh giá trên Google maps

Một trong những lợi thế đáng giá nhất của các đánh giá của Google là vòng phản hồi và trí thông minh của khách hàng mà bạn có thể đạt được. Mỗi đánh giá kinh doanh của Google mà bạn thu thập đều có thể và nên đóng vai trò là phản hồi khảo sát khách hàng cho bạn và nhân viên của bạn. Ngoài ra, mỗi đánh giá của Google thường sẽ cho bạn biết một số điều:
+ Công ty của bạn có mang lại trải nghiệm khách hàng tích cực hay không
+ Trường hợp công ty của bạn đã làm một công việc tuyệt vời hoặc không tuyệt vời
+ Sản phẩm hoặc dịch vụ nào họ nhận được từ doanh nghiệp của bạn.

4. Tăng tỷ lệ click

Bất kỳ doanh nghiệp thông minh nào cũng biết rằng, để khiến khách hàng nhấp vào liên kết của bạn khi nó xuất hiện trong một công cụ tìm kiếm là rất quan trọng. Bạn có thể dành tất cả thời gian và tiền bạc cho chiến lược SEO của mình, nhưng nếu mọi người thực sự nhấp vào doanh nghiệp của bạn, tất cả nỗ lực là vô ích. May mắn thay, có Google đánh giá là một cách tuyệt vời để tăng tỷ lệ nhấp khi bạn hiển thị trong công cụ tìm kiếm. Xếp hạng đánh giá Google của bạn sẽ hiển thị bên cạnh tên doanh nghiệp của bạn trong Google, vì vậy một bộ xếp hạng tích cực tốt sẽ tăng số lần nhấp qua trang web của bạn.

5. Google maps review tăng chuyển đổi khách hàng

Khi khách hàng đã nhấp qua trang của bạn, bạn sẽ đến gần mục tiêu cuối cùng. Khách hàng đến trang web của bạn cần được dụ dỗ mua một thứ gì đó từ doanh nghiệp của bạn. Mặc dù trải nghiệm trang web thân thiện với người dùng và trang web được thiết kế thông minh là vô cùng quan trọng, các đánh giá của Google có thể đủ mạnh để thực hiện chuyển đổi một mình. Vì lý do này, bất kỳ doanh nghiệp nào có xếp hạng mạnh trên Google nên quảng cáo xếp hạng trên toàn bộ trang web của họ. Đánh giá này sẽ tăng sự tin tưởng của khách hàng ngay cả khi họ không bao giờ đọc các đánh giá trực tuyến của bạn.

Cách viết đánh giá trên Google Maps

Bạn có thể thêm bài đánh giá thông qua máy tính, thiết bị Android hoặc iOS của mình. Đây là cách thực hiện:

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Bước 2: Đến maps.google.com (hoặc ứng dụng Google Maps trên điện thoại di động).

Bước 3: Tìm kiếm địa điểm bạn muốn đánh giá.

Dịch Vụ Mua Đánh Giá 5 Sao Google Maps

Tìm kiếm địa điểm bạn muốn đánh giá.

Bước 4: Trong thanh bên trái, cuộn xuống phần tóm tắt đánh giá và nhấp vào “Viết đánh giá”.

Dịch vụ mua đánh giá 5 sao Google maps

Dịch vụ mua đánh giá 5 sao Google maps

 

Bước 5: Tạo bài đánh giá của bạn trong cửa sổ bật lên, nơi bạn có thể:
 1. Thêm xếp hạng sao.
 2. Viết nhận xét trong vùng văn bản.
 3. Tải ảnh lên.

Và bạn có thể tham khảo cách tăng review đánh giá doanh nghiệp của mình trên Google maps nhanh chóng.

Làm cách nào để nhận được nhiều bài đánh giá hơn trên Google?

3 cách đơn giản nhưng quan trọng nhất để nhận được nhiều đánh giá hơn trên Google map là:

 1. Yêu cầu đánh giá của Google
 2. Chỉ cách để lại đánh giá
 3. Nhắc họ đánh giá bạn

Không có công thức thành công nào ở đây, nhưng có ba bước bạn có thể thực hiện để có thêm đánh giá trên Google maps:

1. Yêu cầu đánh giá của Google maps

Bạn có thể yêu cầu đánh giá theo nhiều cách:

 1. Hỏi sau khi bạn hoàn thành công việc
  Hỏi khách hàng mới nhất mà bạn đã tương tác
 2. Hỏi qua email
 3. Hỏi khi bạn gửi hóa đơn
 4. Hỏi khi bạn kết thúc cuộc trò chuyện trên điện thoại

Tận dụng mọi cơ hội có thể để yêu cầu khách hàng đánh giá về bạn. Mặc dù có vẻ dễ dàng để nói, nhưng bạn có thể cảm thấy khó xử khi yêu cầu khách hàng đánh giá. Có thể để tiết kiệm thời gian, công sức bạn vẫn có thể xem xét việc mua dịch vụ đánh giá  5 sao Google Map từ các đơn vị cung cấp. Hãy tìm kiếm những khách hàng mà bạn có mối quan hệ thân thiết để làm quen và bình thường hóa nó như một phần của công việc kinh doanh của bạn, và chẳng bao lâu nữa, mọi việc sẽ trở nên tự nhiên.

2. Hiển thị cách để lại đánh giá

Tham khảo video ở trên và hướng dẫn khách hàng của bạn cách để lại đánh giá. Một số sẽ biết làm thế nào để làm điều đó, không có vấn đề. Những người khác sẽ không biết cách để lại đánh giá trên Google. Hãy nhớ rằng, quá trình diễn ra như sau:

 1. Đăng nhập vào Google (tài khoản Gmail)
 2. Tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên Google
 3. Nhấp để để lại đánh giá
 4. Chọn xếp hạng sao, viết đánh giá và gửi.

Chìa khóa ở đây là cho khách hàng thấy rằng họ phải đăng nhập vào Google và điều hướng đến danh sách doanh nghiệp của bạn trên Google để xem xét. Đôi khi điều đó rất khó đối với mọi người, vì vậy hãy chỉ cho họ cách làm. Bạn cũng có thể cung cấp cho họ một liên kết trực tiếp đến danh sách Google Maps của bạn, liên kết này sẽ nhắc bảng đánh giá mở ra.

Bạn có thể liên kết một khách hàng để đánh giá tôi trên Google Doanh nghiệp của tôi không?

Vâng, bạn có thể. Làm theo các bước đơn giản sau để tìm liên kết web đến phần đánh giá của bạn:

1. Tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên Google (bạn có thể phải thực hiện việc này từ vị trí của mình để thông tin GMB hiển thị ở phía bên phải)

2. Nhấp vào phần đánh giá trong thông tin GMB của bạn

Dịch Vụ Mua Đánh Giá 5 Sao Google Maps

Tìm kiếm địa điểm bạn muốn đánh giá.

3. Nhấp vào “Viết đánh giá”

Dịch vụ mua đánh giá 5 sao Google maps

Dịch vụ mua đánh giá 5 sao Google maps

4. Bây giờ chọn toàn bộ liên kết ở trên cùng và sao chép nó. Liên kết này là những gì bạn có thể cung cấp cho mọi người.

Dịch Vụ Mua Đánh Giá 5 Sao Google Maps

Đây là cửa ngõ để nhận được nhiều bài đánh giá hơn trên Google

Tất nhiên, bạn có thể rút ngắn liên kết URL.

Đây là cửa ngõ để nhận được nhiều bài đánh giá hơn trên Google – liên kết đưa ai đó ngay lập tức đến phần đánh giá trong GMB của bạn (Google Doanh nghiệp của tôi). Nếu không, họ có thể bị lạc trên đường đi và chúng tôi chắc chắn không muốn điều đó.

3. Nhắc họ để lại đánh giá

Tất cả chúng ta đều quên một vài điều. Khi bạn yêu cầu ai đó để lại đánh giá, hãy nhớ rằng họ có thể có nhiều việc khác trong danh sách việc cần làm trong ngày. Họ có thể quên mất việc đánh giá chúng ta trên Google Maps. Hãy đảm bảo rằng bạn theo dõi họ và nhắc họ về việc để lại đánh giá nhé!

 

Để tiết kiệm thời gian và công sức, hãy để chúng tôi giúp bạn

Hãy nhớ rằng việc đánh giá trên Google maps rất quan trọng, đặt biệt là các đánh giá 5 sao tích cực. Tôi biết tất cả chúng ta đều bận rộn và cần thời gian. Vì vậy có thể khi đọc đến đây thì chắc hẳn các bạn đáng cần một giải pháp, và đó là lúc các bạn cần chúng tôi giúp đỡ.

– Bạn cần một bên cung cấp dịch vụ mua đánh giá review 5 sao Google maps

– Bạn muốn tạo được niềm tin, uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

– Bạn muốn các comment hay, chất lượng nhằm tăng sự tin tưởng cho khách hàng

– Bạn muốn doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng

– Bạn cần một bên cung cấp để mua dịch vụ đánh giá 5 sao google maps uy tín, chất lượng, giá hợp lý, và có cam kết rõ ràng

– Nhiều lựa chọn về các gói dịch vụ

Nếu đó là những gì mà doanh nghiệp bạn cần thì đây chính là nơi mà bạn cần xem qua đấy, hãy tham khảo dịch vụ mua đánh giá 5 sao google map của bên mình nhé!

Tại sao bạn nên sử dụng Dịch vụ mua đánh giá 5 sao Google map?

Dịch Vụ Mua Đánh Giá 5 Sao Google Maps

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ mua đánh giá 5 sao Google map

Như đã liệt kê ở trên, đánh giá trên Google Maps thật sự quan trọng, tôi sẽ tóm tắt lại cho các bạn:

– Khách hàng luôn có thói quen xem đánh giá và comment trước khi quyết định xem sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp

– Hiển thị nhanh chóng tên Doanh nghiệp của bạn trên Top Google Maps tìm kiếm

Tạo lòng tin của khách hàng và tăng uy tín doanh nghiệp của bạn

Gia tăng tỷ lệ click vào doanh nghiệp của bạn

Tăng lượng khách hàng địa phương.

– Tăng tỷ lệ mua hàng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp

Dịch Vụ Mua Đánh Giá 5 Sao Google Maps

Doanh nghiệp bạn hiện thị Top đầu Google Maps

Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ mua đánh giá 5 sao Google maps của Tigobiz?

Công ty giải pháp Marketing Online Tigobiz chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp marketing online, chúng tôi mang đến giải pháp hợp lý, tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ mua đánh giá review 5 sao Google map của Tigobiz mang đến sự tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp bởi vì:

– Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên làm việc có tâm, trung thực, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp về SEO Google Maps.

Giải quyết các vấn đề về dịch vụ mua đánh giá Google maps

Tận tình hỗ trợ 24/7 trong suốt quá làm việc với khách hàng

Liên tục cập nhật những kỹ thuật tối ưu mới nhất, tốt nhất.

– Làm việc uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả

– Tigobiz luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên.

Cam kết của chúng tôi

Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ

Cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Cam kết dữ liệu được an toàn 100% và được bảo mật tuyệt đối

Cam kết không có phát sinh chi phí trong quá trình quý khách sử dụng dịch vụ

Cam kết hỗ trợ khắc phục miễn phí nếu có lỗi phát sinh do yếu tố khách quan.

Quy trình Mua dịch vụ đánh giá 5 sao Google map của Tigobiz

 1. Tiếp nhận thông tin
 2. Tư vấn rõ ràng
 3. Phân tích thị trường
 4. Báo giá chính xác
 5. Lên kế hoạch củ thể
 6. Triển khai
 7. Bàn giao
 8. Bảo hành sau bàn giao

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ sớm nhất!