Tigobiz ⭐

Dịch vụ Seeding Facebook, Tăng like, share, cmt

Tigobiz cung cấp dịch vụ seeding fanpage, group, profile cá nhân Facebook uy tín, chất lượng, giúp các nội dung và trang của bạn trở nên uy tín hơn, khách hàng tương tác tốt hơn.

Ưu đãi dịch vụ Seeding Facebook

Tigobiz hỗ trợ ưu đãi phí dịch vụ cho một số đối tượng khách hàng thân thiết cũng như khách hàng bị ảnh hưởng bợi đại dịch Covid-19 trong thời gian trong dịch.

Thời gian áp dụng: từ 01/07/2021 - 31/07/2021

Đối tượng 1: Chủ doanh nghiệp trong thời kỳ ảnh hưởng bởi Dịch Covid-19

Ưu đãi phí dịch vụ cho chủ doanh nghiệp mùa Covid-19 Mã khuyến mãi 20%  Khi đăng ký. Mã là: Tigobiz.com

Đối tượng 2: Đối tượng là khách hàng cũ

Khuyến mãi 10% cho các đơn hàng

Dịch vụ Seeding Facebook là gì?

Dịch vụ Seeding facebook là dịch vụ giúp tăng số lượng người yêu thích (Like), bình luận (Comment), chia sẻ (Share) khi bạn đăng Bài viết (Post) trên Trang thương hiệu (Fanpage) hoặc Trang cá nhân (Profile) hoặc nhóm trên Facebook. Điều này giúp mang lại sự sôi động, cuốn hút cho Bài viết, từ đó sẽ thu hút thêm nhiều tương tác, thảo luận khác. Giúp tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách dễ dàng để chúng ta có thể triển khai chốt đơn ào ào này!

Xây dựng Fanpage/Group Uy Tín Với Seeding Facebook

Thường thì các khách hàng của Tigobiz sử dụng dịch vụ này cho các bài post trước khi chạy quảng cáo. Tăng like, bình luận (cmt) và chia sẻ một cách tự nhiên. Giúp cho quảng cáo phân phối tốt hơn và có tác dụng thúc đẩy tương tác khi tiếp cận đối tượng, người dùng mục tiêu.

Thử nghĩ mà xem, nếu chạy lòng vòng ngoài đường mà không biết phải ăn trưa ở đâu. Bạn sẽ lựa chọn quán đông khách hay ít khách?

Tự Nhiên

Khéo léo truyền đạt thông tin sản phẩm, dịch vụ một cách khách quan với kịch bản seeding đa dạng

Linh hoạt

Luôn có nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh của khách hàng

Chuyên Nghiệp

Quy trình chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận, tư vấn đến lên kịch bản và thực hiện seeding

Chất lượng

Các seeding like, comment, share đảm bảo chất lượng, bảo hành lâu dài

Tại sao cần dịch vụ Seeding Facebook?

Tuyệt vời! Seeding Facebook có rất nhiều lợi ích và là điều mà chúng tôi luôn tâm đắc với sản phẩm này! Với lượng tài khoản lớn như vây, Tigobiz.com sẽ cộng hưởng với các công cụ khác mà bạn đang sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu nhất!

Ví dụ: Khi khách hàng đang triển khai chạy ad trên fanpage của mình hay trong các group dân cư, việc seeding trên Facebook như thuốc xúc tác khiến tương tác người dùng tăng lên nhanh chóng. Sự chú ý gần như đã “bơm” lên một cách đáng kể. Hơn nữa, trong quá trình seeding facebook, Tigobiz.com sẽ linh hoạt điều chỉnh theo hướng có lợi nhất cho sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Mọi thao tác được xử lý bởi những seeder kinh nghiệm và cao tay.

Bên cạnh đó, bất kể lúc nào chúng tôi cũng follow post seeding để kịp thời loại bỏ những ý kiến trái chiều, hay cẩn thận “gieo mầm” sản phẩm kịp thời. Việc seeding đã nhắm thẳng vào việc tương tác với khách hàng nên họ sẽ ra quyết định mua rất nhanh chóng.

Qua ví dụ trên, chúng ta có thể thấy seeding facebook mang lại những điểm nhấn không thể thiếu trong một kế hoạch marketing online tổng thể! Nó chẳng khác nào phương pháp “truyền miệng” như marketing offline!

Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu

Không chỉ là giới thiệu về sản phẩm, việc seeding là một cách truyền tải những thông điệp về sản phẩm dịch vụ đến những đối tượng  và các khách hàng mục tiêu cụ thể tại các Group liên quan. 

Ngoài ra, khi xây dựng kịch bản seeding có tính định hướng tốt giúp tạo niềm tin mạnh mẽ của người dùng đối với sản phẩm, dịch vụ đang được nhắc tới. Gián tiếp tham gia vào việc gia tăng doanh số bán hàng.

Dịch vụ Seeding Group Facebook phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

MÃ KHUYẾN MÃI:  tigobiz.com

Ai là người nên sử dụng dịch vụ seeding Facebook

Bạn là người kinh doanh online, chủ doanh nghiệp sở hữu Fanpage/Các Groups Facebook và cung cấp các dịch vụ cho khách hàng trên Facebook. Fanpage/ Bài viết của bạn chỉ sở hữu vài lượt like, chỉ vài lượt comment, vài lượt share thì làm sao khách hàng có thể yên tâm tin tưởng mà bỏ tiền ra thanh toán cho dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp đúng không nào! Nếu bạn muốn cải thiện khả năng bán hàng, tăng khả năng tương tác, tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như tiết kiệm thời gian hơn thì dịch vụ seeding facebook dành cho bạn.

Dịch vụ Seeding Facebook của Tigobiz

Vì Facebook ngày càng hạn chế các công cụ tự động nên các gói Vip Like, Vip Comment, Vip Share, Buzz Like… được thay thế bằng dịch vụ mới là Trust Like, Trust Comment, Trust Share.

Đội ngũ nhân viên, cộng tác viên là người thật sẽ nhấn Tương tác (reaction) cho bài viết của bạn, bao gồm: Thích (Like), Thả tim (Love), Cười (Haha), Khóc (Cry)…

Với gói Trust Cmt, nick tương tác có thể trả lời bằng tiếng Việt, tiếng Anh, thả icon hoặc có thể đối đáp (reply) với fanpage để tăng độ thật với khách hàng.

Đội an toàn (trust) cao, nói không với phần mềm tự động. Số lượng phục vụ chỉ có hạn.

Mỗi gói seeding Facebook tương ứng với những kế hoạch marketing khác nhau, việc sử dụng gói nào cũng là một sự cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy đến với Tigobiz.com khách hàng sẽ đến với bạn!

Bảng Giá Dịch Vụ Seeding Facebook

Dịch vụ Seeding Facbook của Tigobiz sử dụng kết hợp công cụ tự động và người dùng thủ công. Giúp việc seeding cho trang fanpage hoặc nhóm facebook trở nên tự nhiên và giống thật hơn, nhưng vẫn đảm bảo số lượng khách hàng yêu cầu.

Bảng Giá Dịch Vụ Seeding Group

Video Dịch Vụ Seeding Facebook của Tigobiz

Kiến thức tự học Quảng cáo Facebook

Liên hệ

Đăng Ký Dịch Vụ Seeding Facebook của Tigobiz

Hãy đăng ký dịch vụ Seeding Facebook của Tigobiz ngay trong hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi

Error: Contact form not found.