Tigobiz ⭐

Dịch vụ Tăng Like Facebook

Tigobiz cung cấp dịch vụ tăng like Facebook uy tín, chất lượng, giúp các nội dung và trang của bạn trở nên uy tín hơn, khách hàng tương tác tốt hơn, những nội dung của Tigobiz sẽ giúp khách hàng của bạn hài lòng hơn bao giờ hết!

Dịch vụ tăng like fanpage Facebook uy tín

Ưu đãi dịch vụ Tăng Like Facebook

Tigobiz hỗ trợ ưu đãi phí dịch vụ cho một số đối tượng khách hàng thân thiết cũng như khách hàng bị ảnh hưởng bợi đại dịch Covid-19 trong thời gian trong dịch.

Đối tượng 1: Chủ doanh nghiệp trong thời kỳ ảnh hưởng bởi Dịch Covid-19

Ưu đãi học phí cho chủ doanh nghiệp mùa Covid-19 Mã khuyến mãi 20%  Khi đăng ký. Mã là: Tigobiz.com

Đối tượng 2: Đối tượng là khách hàng cũ

Khuyến mãi 10% cho các đơn hàng

Dịch vụ tăng like Facebook là gì?

Các React và Icon trên Facebook

Facebook đang là mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất Việt Nam và trên toàn cầu, đáng kể hơn nữa là thời gian online Facebook ngày càng nhiều hơn, với lượng người dùng ngày càng tăng nhanh. Chính vì vậy, dịch vụ tăng like facebook là một kênh khai thác marketing tuyệt vời cho những người làm kinh doanh online và phát triển thương hiệu cá nhân cũng như thương hiệu doanh nghiệp.

Xây dựng kênh bán hàng qua Facebook, xây dựng fanpage thông qua Facebook được nhiều người chú ý bởi Facebook đang một trong những kênh xây dựng thương hiệu hoặc kênh bán hàng cho các nhà kinh doanh, cho nhà quảng cáo. Để thu hút khách hàng, thu hút cho lượng người tham gia fanpage để tăng lượng tương tác qua việc seeding trên facebook cũng như tăng khả năng chuyển đổi từ người like, lượng comment để chuyển đổi thành khách hàng mua hàng của bạn. Do vậy, có nhiều fanpage có thể sử dụng dịch vụ mua like Facebook để tăng số lượng để tăng lượng lượt like, lương comment cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tăng like cho fanpage Facebook của bạn?

Tại sao cần dịch vụ Tăng Like Facebook

Rất đơn giản, dịch vụ tăng like cho fanpage facebook đem lại rất nhiều lợi ích nhanh chóng và hiệu quả. Bạn hãy thử tưởng tượng hình ảnh bạn đi nhờ vả like, spam inbox bạn bè …Quá phiền toái, rắc rối và mất thời gian. Dịch vụ mua tăng like Facebook sẽ giúp bạn nhanh chóng có nhiều like. Khi bất cứ ai like vào Fanpage của bạn thì sau này bạn viết bài nó sẽ nằm trong danh sách tin mới khi người đó mở trang chủ Facebook ra. Ngoài ra dịch vụ tăng like Fanpage Facebook rất hiệu quả cho các chiến dịch: SEO Google, Event.

TĂNG ĐỘ UY TÍN CHO FANPAGE

Khách hàng khi truy cập Fanpage thấy có hàng nghìn lượt thích sẽ hình dung đây là một địa chỉ uy tín và sẵn sàng trả tiền cho các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp trên page.

TĂNG TƯƠNG TÁC CHO FANPAGE

Like Fanpage là người dùng thật nên ngay sau khi bạn đăng bài viết, video lên page sẽ có lượt like hoàn toàn tự nhiên giúp bài viết tương tác tốt và có độ uy tin cậy cao hơn trong mắt khách hàng.

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Mua tăng like Fanpage Facebook bằng ADS giúp bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng theo độ tuổi, giới tính, vị trí. Người dung like và theo dõi Fanpage là lượng khách hàng bền vững của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage giúp giảm chi phí đầu tư cho page đi nhiều lần. Sở hữu Fanpage hàng nghìn lượt like chỉ sau vài ngày giúp tiết kiệm thời gian xây dựng page.

Ai là người nên sử dụng dịch vụ tăng like Facebook

Bạn là người kinh doanh online, chủ doanh nghiệp sở hữu Fanpage và cung cấp các dịch vụ trả phí cho khách hàng trên Facebook. Fanpage của bạn chỉ sở hữu vài lượt like thì làm sao khách hàng có thể yên tâm tin tưởng mà bỏ tiền ra thanh toán cho dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp đúng không nào! Nếu bạn muốn cải thiện khả năng bán hàng, tăng khả năng tương tác, tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như tiết kiệm thời gian hơn thì dịch vụ tăng like facebook fanpage dành cho bạn.

Dịch vụ tăng like Facebook của Tigobiz

Tigobiz cung cấp Dịch Vụ Tăng Like Facebook uy tín cho khách hàng cam kết tăng đủ số lượng và đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

LIKE NGƯỜI DÙNG THẬT

Nguồn like Fanpage của Tigobiz cung cấp là nick Facebook lâu năm.

NGUỒN LIKE TỪ ADS

Tùy chọn nguồn like từ quảng cáo chất lượng cao target được khách hàng tiềm năng.

TĂNG LIKE NHANH

Thời gian hoàn thành tăng like cho page tốc độ, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

KHÔNG TỤT LIKE

Cam kết like Fanpage không bị tụt sau khi tăng, hoàn tiền cho khách hàng nếu like bị tụt.

TĂNG TƯƠNG TÁC

Nguồn like là người dùng thật còn có tác dụng tăng tương tác cho page khi đăng bài mới.

KHUYẾN MẠI TĂNG LIKE

Khuyến mại giảm giá, khách hàng tăng càng nhiều like cho fanpage giá càng rẻ.

Tại sao nên chọn dịch vụ tăng like facebook của Tigobiz?

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Facebook, Tigobiz tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like Facebook uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

CHI PHÍ CỰC RẺ

Dịch vụ tăng like Fanpage Facebook của Tigobiz với giá thành rẻ và cạnh tranh trên thị trường.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Thông tin khách hàng được Tigobiz tôn trọng và bảo mật hoàn toàn.

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Đội ngũ nhân viên trẻ am hiểu về dịch vụ Facebook hỗ trợ  nhiệt tình.

Liên hệ

Đăng Ký Dịch Vụ Tăng like Facebook

Chúng tôi tiếp nhận thông tin tư vấn sử dụng dịch vụ mua tăng like Fanpage Facebook của bạn và tư vấn bạn những thông tin phù hợp nhất.

Hãy đăng ký Dịch vụ tăng like trên fanpage Facebook
demo-attachment-174-Group-45    Save My Email And Name

    Kiến thức tự học Quảng cáo Facebook