Dịch Vụ Tăng Sub, Chạy 4000 Giờ Xem Youtube

Tigobiz cung cấp dịch vụ tăng 1000 sub và 4000 giờ xem Youtube, giúp bạn có thể mua giờ xem youtube và mua sub youtube một cách nhanh chóng, dễ dàng, uy tín.

Bảng giá dịch vụ Youtube

[toc]

Với bất kỳ một người làm công việc sáng tạo nội dung, kiếm tiền với Youtube hay sử dụng Youtube như một kênh traffic cho việc kinh doanh thì việc tăng sub youtube, like & view là những gì họ quan tâm & cố gắng cải thiện mỗi ngày.

Có được những chỉ số tương tác, theo dõi chất lượng cho kênh sẽ giúp bạn có thể kiếm được bật kiếm tiền, thậm chí là kiếm được rất nhiều tiền nếu bạn biết cách khai thác.

YouTube đang thắt chặt chính sách với đối tác của mình và gia tăng yêu cầu với các kênh/người sáng tạo nội dung, buộc họ đáp ứng những yêu cầu nhất định mới có thể kiếm tiền.

Một kênh YouTube buộc phải có hơn 4.000 giờ xem video trong vòng 12 tháng trước và có ít nhất 1.000 người theo dõi. Để đạt được 1000 sub thì có thể bạn đi sub chèo, trao đổi sub nhưng còn 4000 giờ thì bạn không thể trao đổi hoặc tự “cầy giờ” được.

Hiểu được khó khăn đó chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng sub Youtube bảo hành vĩnh viễn không tuột giúp khách hàng phát triển kênh nhanh chóng và đạt được kết quả tốt nhất.

Hiểu được khó khăn đó chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng 4000 giờ xem, giá rẻ – Chất lượng – Uy tín

Tại sao của dịch vụ tăng Sub, 4000 giờ xem Youtube?

Việc sử dụng dịch vụ tăng sub Youtube, mua sub Youtube, hack sub Youtube, get sub youtube, buff sub youtube… là những cụm từ khá phổ biến trong cộng đồng dùng Youtube những năm gần đây. Những từ khóa này cùng tìm đến dịch vụ hiện tại chúng tôi đang cung cấp đó là sử dụng tiền để mua những lượt đăng ký trên  kênh Youtube của bạn. Khách hàng của chúng tôi 99% dùng dịch vụ tăng 4000 giờ xem trên Youtube với mục đích để đủ điều kiện bật kiếm tiền từ youtube 1 cách nhanh chóng. Bạn có thể kết hợp với dịch vụ tăng sub Youtube của chúng tôi để đủ 2 điều kiện BKT từ youtube Việc này sẽ giúp một số lợi ích dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê mời các bạn tham khảo:

 • Dễ tham gia vào các Network.
 • Kênh nhiều lượt đăng ký sẽ được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm của youtube và Google.
 • Kênh có nhiều lượt đăng ký sẽ tăng tầm ảnh hưởng đến khách hàng và đối tác.
 • Tăng view Youtube khi kênh  có video mới.
 • Giúp cho kênh mới đủ điều kiện tham gia vào chương trình Youtube Partner và kiếm tiền với Youtube
 • Dễ dàng có được nút bạc, nút vàng chính chủ từ Youtube.

Khán giả và khách hàng sẽ bỏ qua sự tin tưởng đối với kênh Youtube có quá ít lượt sub. Nếu kênh của bạn nhiều sub sẽ có thêm nhiều lòng tin với khán giả và khách hàng, Giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất. Hãy mua sub youtube ngay hôm nay chúng tôi sẽ có ưu đãi dành cho bạn!

Làm thế nào để đăng ký mua dịch vụ tăng Sub, chạy 4000 giờ Youtube?

 1. Chuẩn bị 01 video trong kênh cần tăng giờ xem Youtube có độ dài ~60 phút hoặc ~120 phút (Nếu không có chúng tôi sẽ hỗ trợ)
 2. Thanh toán qua Vietcombank hoặc ví điện tử momo chi phí (Bạn có thể mua test số lượng nhỏ để xem chất lượng cũng như độ uy tín)
 3. Hoàn thành tăng giờ xem Youtube trong 1 đến 4 ngày tùy số lượng cần mua giờ xem Youtube (Tốc độ chạy 1000 giờ xem Youtube là 24 tiếng)
 4. Tư vấn cách bật kiếm tiền nhanh chóng và hướng phát triển kênh hiệu quả.

Tăng Sub, chạy 4000 giờ xem Youtube có án toàn không?

Mua sub Youtube cho video an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Video trên Youtube là dạng liên kết mở, bất cứ ai cũng có thể xem, chia sẻ… Mà dịch vụ tăng sub Youtube của tại Tigobiz chỉ cần liên kết là tăng  được. Nếu có ảnh hưởng thì sẽ có rất nhiều người mua cho đối thủ khác. Mà nếu Youtube có bất cứ trừng phạt nào thì thật là oan cho những chủ kênh không mua sub Youtube. Từ đó suy ra dịch vụ tăng sub Youtube an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Tăng 4000 giờ xem cho video Youtube an toàn 100% cho video và kênh.

Cũng như lý do trên, Youtube là dạng liên kết mở, bất cứ ai cũng có thể xem, chia sẻ… Mà dịch vụ tăng 4000 giờ xem trên Youtube của chúng tôi tại Tigobiz chỉ cần liên kết là tăng  được. Nếu có ảnh hưởng thì sẽ có rất nhiều người mua cho đối thủ và những người họ ghét. Mà nếu Youtube có bất cứ trừng phạt nào thì thật là oan cho những chủ kênh không mua giờ xem. Từ đó suy ra dịch vụ tăng giờ xem Youtube an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Hình thức thanh toán khi sử dụng dịch vụ Youtube

 1. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng.
 2. Thanh toán qua ví điện tử Momo.

Các bạn đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Với những hợp đồng lớn Tigobiz chúng tôi có bản hợp đồng làm việc đầy đủ. Thông tin khách hàng bảo mật tuyệt đối.

Video Dịch vụ Tăng Sub Chạy 4000 giờ xem Youtube

Hướng dẫn tự tăng 1000 sub và 4000 giờ xem Youtube