Dich-Vu-Quang-Cao

Tại Sao Nên Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads?

Bạn có thể tự chạy quảng cáo Google Ads bằng cách đăng ký tài khoản quảng cáo. Tuy nhiên, hầu hết các công ty chuyên nghiệp đều sẽ lựa chọn sử dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads thuê ngoài vì những lý do sau đây.

Được chuyên gia hỗ trợ

Các chuyên gia tại các đơn vị dịch vụ đã có bằng cấp của Google. Họ có kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo. Vậy nên khi lên kế hoạch cũng như quy trình để triển khai chiến dịch cho công ty bạn cũng sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ xử lý vấn đề nhanh chóng

Khi quảng cáo có những trục trặc, thường bạn báo cáo thì Google sẽ mất khoảng 1 tuần để phản hồi. Điều đó có thể làm chậm đi tiến độ dự án của bạn. Nhưng khi bạn thuê dịch vụ ngoài, các chuyên gia lâu năm trong ngành sẽ giúp bạn xử lý ngay những lỗi liên quan đến kỹ thuật mà không cần phải báo cáo lên Google. Giải pháp này giúp cho bạn đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và không bỏ lỡ đi bất cứ cơ hội nào.

 

Sử dụng phần mềm chuyên nghiệp với chi phí thấp

Mona Media có hệ thống công cụ phần mềm hỗ trợ giúp quản lý tài khoản và dự án một cách tối ưu nhất. Mona Media cũng thực hiện quảng cáo cho hàng ngàn khách hàng nên doanh nghiệp có thể yên tâm chi phí sử dụng công cụ sẽ không cao. Nếu như công ty của bạn tự chạy quảng cáo Google Ads thì chắc chắn sẽ không được sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ tuyệt vời với giá thành rẻ như khi thuê tại Tigobiz.

Không tốn tài nguyên đầu tư công cụ

Theo đó, các tài khoản mới đăng ký Google Ads sẽ chưa được tối ưu, cộng thêm phí dịch vụ ban đầu thì có thể chi phí bạn cần chi trả cho một lần đăng ký mới sẽ tốn kém hơn nhiều so với thuê một dịch vụ thuê ngoài. Chưa kể khi tự chạy quảng cáo, bạn cũng sẽ phải tốn cả thời gian và tiền bạc để thuê một nhân viên theo dõi và quản lý tiến độ.

Giảm chi phí cơ hội – Tăng doanh thu

Cuối cùng, chi phí thuê một chuyên gia triển khai là quá đắt, chi phí cơ hội cho những sai lầm mà một nhân viên bình thường triển khai dịch vụ cũng rất lớn. Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp, thay vì dành thời gian để tự triển khai và quản lý Google Ads, bạn nên dành ít thời gian hơn, ít chi phí hơn cho những người có chuyên môn cao. Như vậy, ROI của doanh nghiệp sẽ tăng hiệu quả hơn.

Vậy, thuê ngoài dịch vụ được xem là một xu hướng tất yếu trong quá trình chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa phân công lao động. Vấn đề của các doanh nghiệp đó là cần phải chọn một nhà cung cấp uy tín chứ không phải là mày mò, tìm tòi và mất thời gian vào những thứ không thực sự cần thiết.

Lời Kết

Tigobiz cam kết về lĩnh vực Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads chúng tôi không chỉ có kiến thức sâu sắc về Google Ads, mà còn mang trong mình sự tận tâm và sáng tạo. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn các chiến dịch quảng cáo độc đáo, hiệu quả và đầy tiềm năng. 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình thú vị này. Tigobiz đồng hành cùng bạn đến thành công trên hành trình xây dựng thương hiệu của chính mình!

Thông Tin Liên Hệ Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

TIGOBIZ – MARKETING ONLINE TINH GỌN

HOTLINE: 039 5882 516

EMAIL: tuvan.tigobiz@gmail.com

Add a Comment

You must be logged in to post a comment