Dich-Vu-Quang-Cao

Những Đối Tượng Nên Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Trong một thế giới số hóa ngày càng phát triển, việc định hình một hiện diện mạng và thu hút sự chú ý của khách hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Cùng với sự trỗi dậy của mạng lưới quảng cáo trực tuyến, Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads đã trở thành một bậc thầy trong việc giúp bạn nối kết với thế giới và thúc đẩy sự thành công của bạn. Trong cuộc hành trình này, chúng ta sẽ khám phá tại sao Google Ads không chỉ dành cho một số ít, mà còn là một công cụ hữu ích mà mọi người đều có thể tận dụng để thăng hoa trong thế giới trực tuyến. Hãy cùng Tigobiz khám phá những lợi ích và cơ hội mà Google Ads mang đến cho các đối tượng khác nhau.

 

Những Đối Tượng Nên Sử Dụng Dịch Vụ Google Ads

Khách hàng là cá nhân

Google Ads rất phù hợp cho khách hàng là các cá nhân hoặc đội nhóm đang có nhu cầu quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ để thu hút người xem cũng như tăng lượng truy cập cho website. Từ đó mục đích cuối cùng là giúp tăng doanh số nhanh chóng và bền vững.

 

Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh

Google Ads cũng phù hợp cho đối tượng là các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và bán hàng trực tiếp trên website. Các doanh nghiệp có thể chạy Google Ads nhằm tăng lượng truy cập trang web. Từ đó người dùng có thể tìm được cửa hàng gần nhất của doanh nghiệp hoặc đăng ký thông tin để nhận tư vấn (Trong SEO, hoạt động tối ưu tìm kiếm này được gọi là Local SEO).

 

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ

Với bất cứ doanh nghiệp nào, tiếp cận được với khách hàng tiềm năng cũng là một mục tiêu thiết yếu và quan trọng. Đặc biệt đối với công ty dịch vụ muốn cung cấp dịch vụ của mình tới cho nhiều doanh nghiệp và nhiều cá nhân. Các công ty dịch vụ càng cần phải chuyên nghiệp hơn trong các chiến dịch quảng cáo và chỉn chu thông qua các ấn phẩm chữ viết, video, hình ảnh hay các banner quảng cáo.

 

Lợi ích của chiến dịch Google Ads

Tiếp cận khách hàng đúng chu kỳ 

Doanh nghiệp thường sẽ tốn rất nhiều chi phí đầu tư nghiên cứu chu kỳ ngứa hay còn có thể hiểu là thời điểm khách hàng cần đến sản phẩm của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Google Ads, đây được coi là một cách tối ưu hóa quảng cáo bởi quảng cáo sẽ chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp. Từ đó, mỗi khi quảng cáo được hiển thị thì chắc chắn đó là thời cơ chín muồi để doanh nghiệp đạt được tỉ lệ chuyển đổi cao nhất!

 

Ngân sách phân bổ linh hoạt và phù hợp ở mọi quy mô lớn nhỏ

Khi bạn sử dụng dịch vụ Google Ads, bạn sẽ chỉ cần trả phí khi khách hàng click vào ấn phẩm quảng cáo hoặc khi khách gọi tới doanh nghiệp để nhận tư vấn. Giá thầu của Google cho từng từ khóa cũng linh hoạt và được phân cấp doanh nghiệp hiệu quả.

 

Đo lường chuẩn xác hiệu quả quảng cáo

 • Google Ads là dịch vụ quảng cáo có đo lường lượt hiển thị, số click chính xác và đưa ra quyết định cải thiện đúng cho các chiến dịch Pay Per Click – PPC.
 • Thay đổi kịp thời thông điệp quảng bá.
 • Doanh nghiệp sử dụng GG ADS dễ dàng thay đổi các thông điệp sao cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mục tiêu ngay cả khi đã publish ấn phẩm quảng cáo.

 

Hiệu quả nhanh chóng

Mục tiêu đặt ra nhiều từ khóa khác nhau theo từng chiến dịch. Quảng cáo sẽ được Google hiển thị ngay lập tức sau khi cài đặt xong quảng cáo.

 • Tăng số lượng người dùng truy cập website.
 • Tăng chỉ số AS cho website.
 • Sở hữu traffic chất lượng.
 • Xây dựng website uy tín trên Google, tốt cho SEO.
 • Bứt phá doanh thu
 • Tối ưu chuyển đổi từ các bài viết dịch vụ, các landing page.
 • Ứng dụng Smart bidding theo các chiến lược bứt phá từ Google.
 • Triển khai hình thức quảng cáo mới nhất.

 

Lời Kết

Tigobiz cam kết về lĩnh vực Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads chúng tôi không chỉ có kiến thức sâu sắc về Google Ads, mà còn mang trong mình sự tận tâm và sáng tạo. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn các chiến dịch quảng cáo độc đáo, hiệu quả và đầy tiềm năng. 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình thú vị này. Tigobiz đồng hành cùng bạn đến thành công trên hành trình xây dựng thương hiệu của chính mình!

 

Thông Tin Liên Hệ Đăng Ký Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

TIGOBIZ – MARKETING ONLINE TINH GỌN

HOTLINE: 039 5882 516

EMAIL: tuvan.tigobiz@gmail.com

Add a Comment

You must be logged in to post a comment