tang-danh-gia-gg-maps-1

Top 5 cách tăng đánh giá Google Maps

Các bài đánh giá  review trên Google Maps cực kỳ quan trọng, 88% người tiêu dùng sẽ tin tưởng các bài đánh giá trực tuyến cũng giống như từ các đề xuất cá nhân và 90% người tiêu dùng đọc các bài đánh giá review online trước khi ghé thăm một doanh nghiệp. Chúng không chỉ được coi là yếu tố thu hút khách hàng tiềm năng mà nó còn quyết định khách hàng có sử dụng dịch vụ của mình. Ngoài ra các bài đánh giá trên Google Maps còn có hỗ trợ thuật toán tìm kiếm xếp hạng trên Google. Hãy cung Tigobiz tìm hiểu “Top 5 cách tăng đánh giá Google Maps” cho những doanh nghiệp đang cần nhé.

Top 5 cách tăng đánh giá Google Maps
Top 5 cách tăng đánh giá Google Maps

1./ Hỏi trực tiếp khách hàng và đề nghị đánh giá Google Maps.

Một trong những cách dễ có đánh giá Google Maps đó là sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm xong nhân viên hỏi trực tiếp khách hàng, yêu cầu khách hàng phản hồi về cảm nhận của họ về doanh nghiệp của mình, nhân viên luôn luôn cần yêu cầu như vậy để đảm bảo khách hàng nhận được yêu cầu từ doanh nghiệp và họ sẽ đánh giá cảm nhận khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm gì đó.

Nếu bạn đang liên hệ và chăm sóc khách hàng của mình, sau khi bạn nhận được các phản hổi từ phí khách hàng rằng rất hài lòng về doanh nghiệp và sản phẩm bên mình, bạn hãy yêu cầu họ đánh giá Google Maps của bạn, đó là một cách tăng đánh giá Google Maps rất chuyên nghiệp

2./ Gửi email để yêu cầu họ đánh giá Google Maps của mình.

Vì một lý do nào đó mà bạn chưa có được các đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình thì lúc đó bạn nên gửi cho họ một email và nhờ họ để lại đánh giá Google Maps của mình.

Nội dung email các bạn gửi cần nêu bật được các thông tin sau:

 • Gửi với tư cách cá nhân doanh nghiệp.
 • Cảm ơn khách hàng đã nghe bạn nói và sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm khi bạn tư vấn.
 • Nói với khách hàng rằng bạn luôn đánh giá cao và đọc hết tất cả các phản hồi của khách hàng để lại và cải thiện ngày một tốt hơn.
 • Cho biết khách hàng tại sao doanh nghiệp nhận được phản hồi từ họ lại rất quan trọng.
 • Cung cấp 1 liên kết tới địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên Google Maps, để họ thuận tiện hơn trong việc đánh giá.

3./ Đưa tài liệu hướng dẫn sản phẩm và hướng dẫn đánh giá Google Maps doanh nghiệp.

Hãy cung cấp các tài liệu để khách hàng sẽ phải giữ lại khi cần dùng và khi cần họ có thể liên lạc với doanh nghiệp một cách nhanh và tiện lợi nhất.

Tigobiz xin nêu ví dụ để các bạn dễ hiểu hơn, nếu bạn là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera cảnh báo, bạn cần làm những điều sau đây khi bàn giao lại cho khách hàng các sản phẩm và nhớ hãy kèm theo một bản ghi chú hướng dẫn sử dụng  bao gồm:

 • Cách sử dụng phần mềm theo dõi camera một cách chi tiết nhất và dễ hiểu nhất.
 • Số điện thoại để khách hàng cần sẽ liên hệ được nhanh chóng.
 • Danh thiếp của doanh nghiệp
 • Đề nghị khách hàng để lại đánh giá trên Google Maps.

Các bạn nhớ đặt các đường liên kết ngắn gọn và hướng dẫn cách đánh giá trên Google Maps để ai cũng có thể đánh giá được.

Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu bạn sợ chi phí phát sinh in nhanh những cái này, bạn có thể dùng bản mềm rồi gửi lại cho khách hàng để họ có thể sử dụng bản mềm đó trên máy tính hoặc điện thoại là được giúp tiết kiệm thời gian đi in.

4./ Thêm liên kết đánh giá Google Maps vào website của bạn.

Cách này cũng khá hợp lý nếu bạn biết cách tận dụng sản phẩm và ngành nghề của doanh nghiệp, các bạn nên cố gắng đặt các đường liên kết ở những nơi dễ nhận ra hoặc bạn chỉ cần cung cấp các dịch vụ miễn phí ví dụ như lĩnh vực thiết kế website miễn phí cho khách hàng chẳng hạn chúng tôi sẽ làm như sau:

 • Chia sẻ các bài viết về thủ thuật thiết kế website miễn phí trên website, dưới cuối bài viết nhờ những người đang đọc bài viết đó nhấp vào liên kết để đánh giá địa điểm trên Google Maps cho bạn.
 • Đặt liên kết trong phần chatbox trực tuyến, để được hỗ trợ đề nghị đánh giá Google Maps sau đó mới hỗ trợ hoặc sau khi hỗ trợ sẽ đề nghị khách hàng đánh giá địa điểm cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp các phần mềm hoặc các themes miễn phí cho khách hàng, những trước khi download được files cần phải nhấp vào Google Maps và để lại đánh giá.

Cách làm này giúp bạn tăng đánh giá một cách tuyệt vời, với những gì xứng đáng họ nhận được từ những gì mình có thể đem lại, họ sẵn sàng đánh giá và giúp bạng tăng review trên Google Map ngay lập tức.

5./ Thuê một bên cung cấp dịch vụ tăng đánh giá Google Maps uy tín

Công ty giải pháp Marketing Online Tigobiz chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp marketing online, chúng tôi mang đến giải pháp hợp lý, tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ mua đánh giá review 5 sao Google map của Tigobiz mang đến sự tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp bởi vì:

Thuê một bên cung cấp dịch vụ tăng đánh giá Google Maps uy tín 
Thuê một bên cung cấp dịch vụ tăng đánh giá Google Maps uy tín

– Đội ngũ làm việc có tâm, trung thực, có nhiều năm kinh nghiệm.

– Giải quyết các vấn đề về dịch vụ mua đánh giá Google Maps mà khách hàng cần

– Tận tình hỗ trợ 24/7 trong suốt quá làm việc với khách hàng nhiệt tình

– Liên tục cập nhật những kỹ thuật tối ưu mới nhất, tốt nhất.

– Làm việc uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả

– Tigobiz luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên.

 

Tags: No tags

Add a Comment

You must be logged in to post a comment