google-maps-2

Làm cách nào để doanh nghiệp của tôi hiển thị trên Google Maps?

Có một số cách để biết bạn có tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi hay không. Trước tiên, hãy truy cập business.google.com và đăng nhập, sau đó đi tới trang tổng quan (nếu bạn thấy trang tổng quan). Nếu bạn có trang tổng quan với danh sách doanh nghiệp, thì bạn sẽ biết mình có tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi. Ngoài ra, bạn có thể truy cập business.google.com/add , nhập tên doanh nghiệp và địa chỉ, sau đó xem nó có xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hay không. Nhấp vào tiếp tục và sau đó bạn sẽ thấy một thông báo cho biết liệu ai đó có sở hữu danh sách đã xác minh hay không. Nếu danh sách doanh nghiệp chưa được xác minh, thì bạn có thể tiếp tục yêu cầu xác minh. Tuy nhiên, nếu bạn thấy danh sách doanh nghiệp và bạn có quyền sở hữu, thì bạn đã có tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi cho vị trí này.

Làm cách nào để doanh nghiệp của tôi hiển thị trên Google?
Làm cách nào để doanh nghiệp của tôi hiển thị trên Google?

Làm cách nào để doanh nghiệp của tôi hiển thị trên Google?

Có hai phương pháp chính để đưa doanh nghiệp của bạn hiển thị trên Google. Trước tiên, hãy xác minh vị trí doanh nghiệp của bạn trong Google Maps. Và thứ hai, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn được thu thập thông tin và lập chỉ mục trong tìm kiếm của Google.

Xem thêm:

 1. Hình ảnh ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn như thế nào trên Google maps
 2. Các phương pháp hay nhất cho bài đăng trên Google maps

Để doanh nghiệp của bạn hiển thị trên Google Maps, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Truy cập https://www.google.com/business/
 2. Nhập tên và địa chỉ doanh nghiệp của bạn vào hộp tìm kiếm
 3. Tìm doanh nghiệp của bạn và chọn nó hoặc thêm doanh nghiệp của bạn
 4. Tiếp tục xác minh doanh nghiệp của bạn
 5. Xác minh doanh nghiệp của bạn khi bưu thiếp của bạn đến.

Sau khi vị trí doanh nghiệp của bạn được xác minh, doanh nghiệp của bạn bây giờ sẽ hiển thị trên Google Maps.

Để đảm bảo trang web của bạn được thu thập thông tin và lập chỉ mục trong Google, đó là cách nó hiển thị trong tìm kiếm không phải trả tiền của Google, hãy làm theo các bước sau:

 1. Thực hiện truy vấn trang web cho URL trang web của bạn bằng cách truy cập Google tìm kiếm: site: yourwebsiteurl.com. Thay thế “yourwebsiteurl.com” bằng URL trang web thực của bạn.
 2. Nếu trang web của bạn được lập chỉ mục trong tìm kiếm của Google, bạn sẽ thấy các trang xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.
 3. Nếu trang web của bạn không hiển thị trong kết quả tìm kiếm, hãy chuyển đến Google Search Console
 4. Thêm trang web của bạn vào GSC
 5. Xác minh URL trang web của bạn
 6. Yêu cầu / gửi URL của bạn để thu thập thông tin và lập chỉ mục thủ công

Mất bao lâu để xác minh doanh nghiệp của tôi trên Google?

Theo tài liệu của Google ,

Hầu hết các bưu thiếp sẽ đến trong vòng 14 ngày. Trước khi yêu cầu xác minh danh sách của bạn qua thư, hãy đảm bảo rằng địa chỉ doanh nghiệp của bạn tuân thủ các nguyên tắc nhập địa chỉ của chúng tôi. Không chỉnh sửa tên, địa chỉ hoặc danh mục doanh nghiệp của bạn hoặc yêu cầu mã mới trong khi bạn đang đợi bưu thiếp xác minh của mình.

Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy bưu thiếp sẽ đến sau 7 ngày hoặc ít hơn. Bài học lớn nhất mà chúng tôi học được là, bất cứ ai thu thập thư tại văn phòng của bạn, hãy đảm bảo rằng họ biết bạn có một tấm bưu thiếp đến từ Google. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp mọi người trong văn phòng chỉ đơn giản là vứt bưu thiếp đi vì họ cho rằng đó là thư rác, không nhận ra đó thực sự là bưu thiếp xác minh cho Google Doanh nghiệp của tôi.

Làm cách nào để xác minh Google Doanh nghiệp của tôi mà không cần bưu thiếp?

Có 5 cách để xác minh danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của bạn, 4 trong số đó là cách không có bưu thiếp và đó là:

 1. Xác minh danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của bạn qua thư, là bưu thiếp
 2. Xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn qua điện thoại
 3. Xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn qua email
 4. Xác minh ngay lập tức danh sách doanh nghiệp của bạn
 5. Xác minh hàng loạt hơn 10 danh sách doanh nghiệp

Việc xác minh danh sách Google Doanh nghiệp của tôi mà không có bưu thiếp chỉ khả dụng cho một số doanh nghiệp được chọn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một địa điểm kinh doanh cần phải có một lượng lớn cơ quan quản lý địa điểm đã được thiết lập để các tùy chọn không phải bưu thiếp xuất hiện. Đây là lý do tại sao xác minh Google Doanh nghiệp của tôi bằng bưu thiếp là phương pháp phổ biến nhất.

Làm cách nào để biết một doanh nghiệp đã được xác minh trên Google hay chưa?

Có hai cách chính để biết doanh nghiệp có được xác minh trên Google hay không. Đầu tiên, chỉ cần Google tên doanh nghiệp và xem liệu bảng tri thức có xuất hiện ở phía bên phải của kết quả tìm kiếm hay bạn có thấy kết quả trên Google Maps hay không. Sau đó, tìm kiếm một liên kết văn bản có nội dung “Sở hữu doanh nghiệp này?” Nếu bạn thấy liên kết này có tên “Sở hữu doanh nghiệp này?”, Thì doanh nghiệp đó chưa được xác minh trên Google Maps.

Phương pháp khác là đăng nhập vào trang tổng quan Google Doanh nghiệp của tôi và xem vị trí doanh nghiệp của bạn có được liệt kê hay không. Nếu doanh nghiệp không được liệt kê, điều này có nghĩa là doanh nghiệp chưa được xác minh trong tài khoản Google của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là doanh nghiệp không được xác minh trên Google. Phương pháp này sẽ chỉ cho bạn biết nếu bạn thực sự có quyền sở hữu hoặc quản lý danh sách doanh nghiệp.

Các bài viết liên quan:

 1. Hướng dẫn gửi đường đi trên Google Maps từ Máy tính sang điện thoại
 2. Tất cả những gì bạn cần biết để lên TOP trên Google Maps
 3. Cách xác nhận một doanh nghiệp trên Google
 4. Phải làm gì nếu doanh nghiệp của bạn không hiển thị trên Google Maps

Add a Comment

You must be logged in to post a comment