dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Trong thời đại 4.0, công nghệ và internet phát triển với một tốc độ chống mặt, thì việc các website liên tục xuất hiện là điều dễ thấy. Các chủ shop, cửa hàng hay các doanh nghiệp đều đang xây dựng cho mình một trang web thương hiệu riêng. Lợi ích của website mang lại là vô cùng to lớn. Chính vì thế, các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ra đời.  Cùng Tigobiz tìm hiểu các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhé.

Vì sao cần phải thiết kế website khi kinh doanh

Là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Website là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp, giúp bán hàng và cung cấp thông tin hữu ích, tiếp cận với khách hàng. Nếu bạn sở hữu hoặc điều hành một doanh nghiệp mà chưa có website, đây là những lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần phải thiết kế website ngay vì lợi ích của website đối với doanh nghiệp là rất lớn.

Bán hàng mọi lúc mọi nơi

Có một trang web có nghĩa là khách hàng luôn có thể tìm thấy bạn mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả ngoài giờ làm việc, lúc nửa đêm, cuối tuần, ngày lễ thì trang web của bạn vẫn hoạt động và bạn vẫn có thể bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới.

Website mang lại sự tiện lợi cho người dùng vì họ có thể truy cập thông tin họ cần trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ mà không phải ra đường và đến cửa hàng của bạn để mua hàng. Chỉ cần có kết nối internet, 4G, sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh thì khách hàng của bạn có thể tiếp cận website và doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Website giúp bạn bán hàng ngay cả khi bạn đang ngủ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website

Tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web.

Các gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu… Với dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động marketing.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho marketing

Thời gian diễn ra nhanh chống – đúng dự kiến

Ngoài tiết kiệm chi phí, các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thiết kế. Với gói dịch vụ này, quy trình thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có tính đồng bộ cao. Đây cũng là lợi thế lớn để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website.

Như vậy, công ty thiết kế website trọn gói vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho hoạt động marketing. Hơn nữa, với dịch vụ này, website của bạn sẽ có tính đồng bộ cao hơn, hoạt động được trơn tru và không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh.

Tùy chọn chức năng và thiết kế

Tùy chọn chức năng và thiết kế 

Khi lựa chọn thiết kế website đẹp, bên cạnh việc thiết kế, đơn vị cung cấp còn đưa đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online. Điển hình với một website thương mại điện tử, dịch vụ này sẽ tích hợp trong các cổng thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp giao thương với các công ty nước ngoài thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi giá trị. Các “món hời” đi kèm thiết kế web có thể là SEO từ 5 – 10 từ khóa lên top, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến website trong vòng 1 năm hay nâng cấp các dịch vụ cần thiết.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, website giới thiệu dịch vụ hoặc website thương mại điện tử thì hãy đến với Tigobiz.  Gói dịch vụ trọn gói website giúp bạn tạo website thương mại điện tử, chuẩn SEO, tương thích mọi thiết bị rất dễ dàng và nhanh chóng.

Với tính năng theme engine, tùy biến giao diện rất linh hoạt và mạnh mẽ của Tigobiz, bạn có thể thiết kế giao diện website chuyên nghiệp chỉ trong 10 phút. Tigobiz có hàng chục mẫu giao diện được thiết kế sẵn theo ngành nghề. Bạn có thể chọn mẫu giao diện vừa ý, sau đó tùy biến, bổ sung các thành phần (elements) đa dạng như: bộ sưu tập, banner, video, khuyến mãi, blog – bản tin, bản đồ, Flash sales, kêu gọi hành động CTA, đánh giá của khách hàng, form biểu mẫu…

Và Tigobiz sẽ đi cùng bạn đến khi trang web được thiết kế xong. Và luôn hỗ trợ khắc phục các lỗi về web khi bạn cần. Liên hệ với Tigobiz ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân