DICH-VU

4.000 Giờ Xem Youtube Là Gì?

Ngày nay Youtube không chỉ còn đơn thuần là một kênh giải trí hàng đầu mà còn là công cụ kiếm tiền cực đỉnh cho các nhãn hàng. Vì thế Công ty Tigobiz – Dịch vụ Digital Marketing Online đã nắm bắt xu hướng và cho ra mắt sản phẩm Dịch vụ Tăng 4.000 giờ xem Youtube uy tín hàng đầu Việt Nam, cụ thể tại Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ với mức giá tốt nhất, 100% giờ xem từ các tài khoản người dùng thật, số giờ xem luôn được duy trì và tăng nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho kênh Youtube.

TÌM HIỂU VỀ GIỜ XEM YOUTUBE

Youtube đang là mạng xã hội lớn thứ 2 thế giới, với hơn 2.5 tỷ người dùng thường xuyên. Đây là mạng xã hội có nhiều video phổ biến, giải trí, cũng có thể dùng để kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Một trong những yếu tố đánh giá sự thành công cho một kênh youtube chính là Tổng số giờ xem youtube. Kênh Youtube có thể bật chế độ kiếm tiền để tăng nguồn thu nhập thông qua 4.000 giờ xem công khai youtube.

Giờ xem Youtube là thời gian mà bạn dành để xem một video nào đó trên Youtube. Hầu như, mỗi kênh Youtube đều có giờ xem khác nhau đến từ nhiều tài khoản Youtube khác nhau. Để hiểu sâu hơn, bạn cần tìm hiểu những khái niệm sau:

1. GIỜ XEM CÔNG KHAI LÀ GÌ?

Giờ xem công khai cho phép chủ sở hữu lưu trữ video trên kênh Youtube của mình, bật chế độ công khai cho video, bất kể ai cũng có thể tìm kiếm, thấy và xem video được. Công khai xem Youtube giúp bạn tiếp cận người xem trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, dễ dàng.

2. 4.000 GIỜ XEM YOUTUBE LÀ GÌ?

4.000 giờ xem Youtube là con số rất lớn, là tổng giờ của tất cả người xem từng xem video trên kênh Youtube bạn. Hay nói cách khác, 4.000 giờ xem là 240 phút, trung bình một người xem nội dung bạn phải liên tục trong 166,6 giờ. Sỡ dĩ, Youtube muốn nội dung bạn thu thập càng nhiều dữ liệu càng tốt để tạo được độ uy tín với đối tác của Youtube.

3. CÁCH TÍNH 4.000 GIỜ XEM YOUTUBE

4.000 giờ là con số mong ước đạt được của rất nhiều kênh. Tuy nhiên, để hiểu chính xác và tránh khỏi những sai lầm khi mới bắt đầu tập trung vào nội dung đạt 4.000 giờ bạn phải tìm hiểu thêm nhiều thông tin. Youtube sẽ tính giờ xem dựa trên những video được xuất bản trong vòng 12 tháng gần nhất và chỉ tính video đăng ở chế độ công khai. Giờ xem Youtube sẽ được tính từ lúc bạn đăng video đầu tiên, 4.000 giờ xem sẽ được tính tổng cộng trong 365 ngày. Một số trường hợp video không tính vào 4.000 giờ:

  • Video đăng dưới dạng riêng tư (chia sẻ link đến người khác không có tác dụng).
  • Video đã xóa (những video đã xóa trước khi đăng ký tham gia trở thành đối tác chính thức Youtube).

4. TĂNG 4.000 GIỜ XEM YOUTUBE CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Thời gian xem 4.000 là một cột mốc quan trọng đối với những nhà sáng tạo nội dung trên Youtube. Đây là là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn có thể bật kiếm tiền cho kênh. Chính vì thế, nếu bạn là một người làm Youtube thì bạn không thể bỏ qua cột mốc 4.000 giờ xem này. Bởi nó mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, trong đó có thể kể đến như:

– Nhanh chóng mở được cái tính năng kiếm tiền đầy tiềm năng, thu về một khoảng lợi nhuận khá lớn cho khách hàng.
– Mở rộng được thị trường, tiếp cận được  một lượng lớn khách hàng.
– Quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.
– Tối ưu hóa các quá trình và đảm bảo về kĩ thuật các bước lập trình của dịch vụ tăng 4000 giờ xem Youtube.

– Tăng được nhiều lượt xem và nhiều lượt Subcribe.

5. THEO DÕI GIỜ XEM TRÊN YOUTUBE THẾ NÀO?

Vậy làm thế nào để bạn theo dõi từ A-Z số giờ đạt trên kênh Youtube mình. Bạn có thể vào Youtube Studio, nằm góc bên phải kênh Youtube, trang tổng hợp hiển thị phân tích tất cả số liệu về kênh: số lượng đăng ký, số lượt view, thời gian xem. Youtube Studio sẽ phân tích số liệu khoảng 28 ngày gần nhất. Trường hợp bạn muốn tổng hợp số liệu 365 ngày thì thêm thao tác chọn xem thêm: 90 ngày, 365 ngày, toàn thời gian,….Nếu bạn đặt mục tiêu đạt 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng, bạn phải thường xuyên xem số liệu thống kê để có chiến lược tăng sub, tăng giờ xem đủ điều kiện bật kiếm tiền nhé!

6. ĐẠT 4.000 GIỜ XEM TRÊN YOUTUBE CÓ ĐƯỢC XÓA VIDEO KHÔNG?

Một khi bạn đã xem được 4.000 giờ trên YouTube và bật tính năng kiếm tiền, bạn vẫn có thể xóa video. Tuy nhiên, tổng số giờ xem sau khi bạn xóa video vẫn phải đạt cột mốc 4000 giờ xem. Một lời khuyên cho bạn là không nên xóa video trên YouTube sau khi trở thành đối tác chính thức, bởi vì bạn sẽ có nhiều lợi ích khi đã kích hoạt tính năng kiếm tiền.

KẾT LUẬN

Bài viết trên nhằm mục đích chia sẽ một số thông tin cơ bản về Dịch vụ Tăng 4.000 giờ xem Youtube mà Tigobiz muốn gửi đến các bạn. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về dịch vụ trên hãy liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE 039 5882 516 hoặc EMAIL tuvan.tigobiz@gmail.com để chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc cũng như có thể tư vấn cho bạn kỹ hơn. Chúc bạn thành công trên hành trình sáng tạo và chia sẻ!

Add a Comment

You must be logged in to post a comment