Tigobiz ⭐

Khóa học Marketing Online Tinh Gọn Hà Nội

Khóa học Marketing Online được thiết kế khoa học để học viên có thể học một cách nhanh chóng dễ hiểu. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marekting Online tại Hà Nội, Tigobiz hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một nền tảng kiến thức Marketing Onlne vững chắc!

nen-hoc-nganh-marketing-o-truong-dai-hoc-nao-490x367

Giới thiệu khóa học Marketing Online tại Tigobiz

Với những kiến thức về Marketing Online nói riêng cũng như Digital Marketing nói chung, Tigobiz giúp bạn nắm vững những kiến thức về Marketing, các công cụ Marekting Online thông dụng như Facebook, Google... Và bạn sẽ được học như thể 1 kèm 1 với lớp học chỉ tối đa 10 học viên, và nếu bạn là người mới cũng sẽ theo kịp và phát triển vượt trội về kiến thức Digital Marketing của mình.

Kết hợp các môn

*** Điều kiện tiên quyết: Đã học khóa học thiết kế website, hoặc đang sở hữu website có thể tự do chỉnh sửa.

Điểm Nổi Bật Khóa Học

Học Phí Khóa Học

Lộ Trình Khóa học Marketing Online

Phần 1: Kiến thức Marketing nền tảng và ứng dụng cơ bản

Phần 2: Xây dựng hệ thống Marketing Online

Phần 3: Lập kế hoạch, Kiểm soát Marketing Online

Ưu đãi khóa học Marketing Online tại Tigobiz

Tigobiz hỗ trợ ưu đãi học phí cho một số đối tượng khách hàng thân thiết cũng như khách hàng bị ảnh hưởng bợi đại dịch Covid-19 trong thời gian trong dịch.

Đối tượng 1: Chủ doanh nghiệp trong thời kỳ ảnh hưởng bởi Dịch Covid-19

Ưu đãi học phí cho chủ doanh nghiệp mùa Covid-19 Mã khuyến mãi 1.000.000đ Khi đăng ký. Mã là: Tigobiz.com

Đối tượng 2: Đang là sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp

Ưu đãi học phí cho sinh viên khóa Marketing Online từ 10.000.00đ chỉ còn 7.000.000đ

Hình ảnh khóa học Digital Marketing Online Tinh Gọn

Dưới đây là những hình ảnh trong quá trình đào tạo Marketing Online tại Tigobiz.

Table of Contents

Khóa học Marekting Online là gì?

Marketing Online là quá trình sử dụng các công cụ, ứng dụng, website... thông qua Internet để thực hiện các hoạt động Marketing. Như Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, SEO, Social Media... Bao gồm đầy đủ quy trình của Marketing truyền thống từ việc Phân tích thị trường, đến phân tích mô hình STP đến triển khai mô hình 4Ps, Thực hiện kế hoạch và bước cuối cùng là Kiểm soát.

Để hiểu rõ chi tiết hơn, mời bạn đọc bài: Marketing Online là gì? Cơ hội thống trị cho Doanh nghiệp

Khóa học Marketing Online là khóa học được thiết kế chương trình hệ thống lại kiến thức Marketing Online cơ bản đồng thời kết hợp các công cụ truyền thông trên nền tảng Internet như Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, SEO... Được các chuyên gia trong ngành giảng dạy.

Tại sao bạn nên học Marketing Online?

Thời đại 4.0 ngày nay các doanh nghiệp phải nắm chắc lợi thế từ Marketing Online cũng như Digital Marketing. Vậy hãy cùng Tigobiz điểm qua những giá trị cực lớn từ Digital Markeing Online mà bạn cần phải đầu tư học hỏi và ứng dụng.

1. Thống trị thị trường

2. Tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng

3. Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu một các dễ dàng

4. Xây dựng thương hiệu mạnh mẽ thông qua Website và các trang Mạng xã hội

5. Tự động hóa quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng

Ai nên học khóa Marketing Online?

Nếu như ở trên bạn đã biết được những lợi ích to lớn của Marketing Online thì bạn cũng đã nhận ra ai nên cần phải học những kiến thức Marketing Online này. Hãy cũng điểm qua những ai nên học Khóa học Marketing Online này nhé!

Đối tượng 1: Là sinh viên định hướng nghề Marketing

Đây là thời điểm thích hợp để bạn trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và nâng cao năng lực của mình về Marekting nói chung cũng như Marekting Online nói riêng, với môi trường thực chiến tại lớp học sẽ giúp bạn trải nghiệm chuyên nghiệp ngành Maketing và có thể thay thể cho những khóa thực tập nhàm chán và không học hỏi được gì.

Đối tượng 2: Nhân viên Marketing

Đây là khóa học sẽ giúp bạn nâng cao năng lực của mình hơn trong công việc, giúp bạn sáng giá hơn trong việc việc và thắng tiến trong công việc cũng dễ dàng hơn.

Đối tượng 3: Chủ Doanh nghiệp

Nếu bạn đang có đội ngũ Inhouse hay thuê ngoài dịch vụ Marketing Online thì sẽ rất khó khăn trong việc quản lý nếu bạn có có kiến thức về các công cụ Mareketing Online này. Khóa học Marketing Online của Tigobiz sẽ giúp bạn nắm chắc được tình hình Marketing Online của Doanh nghiệp bạn đồng thời lên kế hoạch một cách hiệu quả nhất.

Đối tượng 4: Những ai muốn đổi sang nghề Marketing

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với nghề hiện tại của bạn, hay bạn cảm thấy tiềm năng của Marketing Online thì khóa học Marketing Online của Tigobiz là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khóa học được thiết kế từ những kiến thức cở bản nhất của Marketing đến những kỹ thuật chuyên sâu của Marketing Online sẽ giúp bạn có thể theo đuổi lĩnh vực này một cách dễ dàng.

Lịch học các khóa Marekting Online

Lịch học khóa Digital Marketing Online được tổ chức 2 tháng 1 lần và kéo dài hết 2 tháng. Trong năm 2021 Tigobiz tổ chức các khóa vào 19/04/2021 va 31/05/2021.

Địa chỉ học Marketing Online của Tigobiz

Để thuận tiện cho việc di chuyển cho học viên, Tigobiz chọn Quận 10 nơi trung tâm làm nơi đào tạo. Cụ thể tại 334 Bắc Cầu , Ngọc Thụy,Long Biên , Hà Nội

Cách đăng ký học Marekting Online tại Tigobiz

Với quy trình chặc chẽ, để thuận tiện cho bạn nhất.

Bước 1: Điền thông tin đăng ký khóa học tại đây.

Bước 2: Nhắn zalo hoặc Fanpage để xác nhận đăng ký

Bước 3: Thanh toán học phí trước 2 tuần lớp học diễn ra.

Bước 4: Đến lớp học theo đúng lịch trình.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp của học viên học Marketing Online của Tigobiz, với những câu trả lời chi tiết hy vọng sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin đầy đủ và hữu ích nhất.

Kiến thức tự học Marketing Online

Liên hệ

Gửi Thông Tin Tư Vấn Khóa Học

Chúng tôi tiếp nhận thông tin tư vấn khóa học Marketing Online của bạn và tư vấn bạn những thông tin phù hợp nhất.

Error: Contact form not found.