Ưu đãi Dịch Vụ Viết Bài Content Marketing từ Tigobiz

Tigobiz hỗ trợ ưu đãi phí dịch vụ cho một số đối tượng khách hàng thân thiết cũng như khách hàng bị ảnh hưởng bợi đại dịch Covid-19 trong thời gian trong dịch.

Đối tượng 1: Chủ doanh nghiệp trong thời kỳ ảnh hưởng bởi Dịch Covid-19

Ưu đãi phí dịch vụ cho chủ doanh nghiệp mùa Covid-19 Mã khuyến mãi 20%  Khi đăng ký. Mã là: Tigobiz.com

Đối tượng 2: Đối tượng là khách hàng cũ

Khuyến mãi 10% cho các đơn hàng

Dịch Vụ Viết Bài Content Marketing Là Gì?

4 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI PHÁT TRIỂN CONTENT MARKETING

1. Nâng cao nhận biết về thương hiệu với dịch vụ content bền vững

Tigobiz sẽ khai thác những yếu tố xoay quanh sản phẩm, dịch vụ, đưa chúng vào một kế hoạch tổng thể với thời gian rõ ràng, giúp bạn có tầm nhìn xa hơn trong việc phát triển nội dung.

Website hay Fanpage cũng như bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng xã hội. Để nâng cao giá trị thương hiệu, bạn cần phát triển fanpage với chiến lược nội dung bền vững. Website hay Fanpage với nội dung tạm bợ nhất thời, hình ảnh nghèo nàn, không đúng chuẩn, bắt trend không đúng cách,…

Đó chính là những lỗi thường gặp khi bạn không đầu tư, hoặc tự phát triển fanpage mà không có định hướng nào. Tigobiz sẽ giúp bạn thay đổi điều đó với các gói nội dung đa dạng.

2. Dịch vụ Content đa dạng hóa nội dung cho mọi lĩnh vực kinh doanh

Nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp và đưa ra những biện pháp giúp nội dung trên fanpage trở nên phong phú hơn, cung cấp những bài viết chuẩn SEO, bài viết PR chất lượng.

Các dự án dịch vụ content Marketing chúng tôi đã thực hiện thuộc các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, thời trang, thẩm mỹ, nội thất, giáo dục, sức khỏe, y tế, thể thao… 

Bên cạnh đó, gói dịch vụ viết nội dung của chúng tôi cho phép bạn đa dạng hóa hình thức bài đăng, tăng tương tác với người dùng, tạo sự mới mẻ cho website hay fanpage.

3. Bài đăng với nội dung sáng tạo, thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ trẻ trung, sáng tạo của chúng tôi có kiến thức về marketing, cập nhật nhanh những xu hướng mới nhất để phục vụ doanh nghiệp với những nội dung đặc sắc.

Nhiều doanh nghiệp chưa tìm được nhân sự phù hợp để phát triển nội dung và thiết kế hình ảnh. Sử dụng dịch vụ của Tigobiz sẽ giúp bạn giảm chi phí tuyển dụng, chi phí đào tạo, tiết kiệm nguồn lực mà vẫn có được những bài đăng chất lượng cao.

Tigobiz cam kết cung cấp bài đăng với nội dung đặc sắc, thiết kế chuyên nghiệp, định dạng chuẩn, hiển thị đẹp trên giao diện mạng xã hội và website.

4. Truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng mục tiêu

Hỗ trợ xây dựng thông điệp chủ đạo, giúp bạn truyền tải thông điệp này một cách ấn tượng đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tigobiz sẽ giúp bạn nắm bắt nhu cầu của đối tượng mục tiêu, sản xuất nội dung phù hợp để thúc đẩy họ đi từ hiểu biết đến tin tưởng và cuối cùng là thực hiện hành động mua hàng. 

Thông điệp doanh nghiệp muốn gửi gắm chắc chắn sẽ lưu lại trong tâm trí khách hàng dài lâu.

Khi nào bạn nên thuê dịch vụ viết bài Content Marketing?

  1. Khi bạn không đủ kiến thức chuyên môn để tự triển khai.
  2. Khi bạn không đủ thời gian để dành cho trang web.
  3. Khi đội ngũ của bạn còn non kinh nghiệm thực chiến và chưa biết cách tối ưu hiệu quả.
  4. Khi bạn vừa mới bỏ một khoản đầu tư để làm trang web và loay hoay không biết làm gì với nó.

Tại sao nên thuê dịch vụ viết Content Marketing tại Tigobiz?

1. Tiết kiệm chi phí

Với chi phí bỏ ra 5 triệu/tháng, bạn đã sở hữu một đội ngũ chuyên gia gồm : 01 Leader marketing, 02 Copywriter, 01 Kỹ thuật SEO, 01 Designer.

2. Tiết kiệm thời gian và nguồn lực quản lý

Kiểm soát năng suất, kiểm soát chất lượng, chế độ lao động, đào tạo …là những gì mà bạn sẽ phải gánh vác nếu như tự thuê nhân sự marketing, gói dịch vụ Tiếp thị nội dung của Tigobiz ra đời là để giải quyết tất cả những vấn đề đó.

3. Tính cam kết cao

Chúng tôi triển khai kế hoạch marketing chuyên nghiệp với những KPI hết sức rõ ràng, các bạn sẽ không cần phải lo về kiểm soát chất lượng vì mọi thứ đã được đưa ra với những cam kết hết sức cụ thể.

4. Tiếp cận với đội ngũ chuyên gia trong ngành

Với kinh nghiệm thực chiến lâu năm các chuyên gia của chúng tôi sẽ trở thành người đồng hành không chỉ hỗ trợ mọi thứ về marketing website mà còn sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp marketing tổng thể.

Bảng giá thuê dịch vụ viết Content Marketing tại Tigobiz

Bảng giá thuê dịch vụ viết bài content marketing