demo-attachment-95-Group-43

Welcome

Dịch vụ Xác minh & SEO Google Maps

demo-attachment-98-05
demo-attachment-101-Group-4

Ảnh Xác minh & SEO Google Maps khách hàng

Bảng giá dịch vụXác Minh & SEO Google Maps

Bảng giá dịch vụ SEO Google Maps rẻ nhất thị trường hiện nay

Tạo và xác minh

300k

Tạo địa chỉ Maps

Xác minh

 

 

30 Review

500k

Nội dung tùy chỉnh

500k/30 Review 5*

700k/50 Review 5*

1 Triệu/100 Review 5*

SEO Onpage

500k

Phân tích thị trường

Tối ưu thông tin cơ bản

Tối ưu sản phẩm dịch vụ theo từ khóa

Tối ưu bài viết theo từ khóa

SEO Maps Gói 1

1.5 Triệu/Tháng

Phân tích thị trường

Tối ưu thông tin cơ bản

5 bài viết SEO theo từ khóa/tháng

10 lần đăng hình ảnh/tháng

30 Review 5*/tháng

30 Backlink thủ công

 

SEO Maps gói 2

2.5 Triệu/Tháng

Phân tích thị trường

Tối ưu thông tin cơ bản

Tối ưu sản phẩm dịch vụ theo từ khóa

10 bài viết SEO theo từ khóa/tháng

20 lần đăng hình ảnh/tháng

50 review 5*/tháng

50 Backlink thủ công

SEO Maps Top 1-3

Trọn gói 5 triệu

Top 1-3 cho 5 từ khóa gốc + 5 từ khóa gốc kèm tên đường + 5 từ khóa gốc kèm Quận

Bán kính 5Km

Thêm 1 triệu cho thêm 1 từ khóa gốc + 1 từ khóa gốc kèm tên đường + 1 từ khóa gốc kèm quận

Lợi ích Xác Minh & SEO Google Maps

Tigobiz cung cấp dịch vụ Review Google Maps 5* giúp bạn vượt mặt đối thủ một cách ngoạn mục

Nhanh lên Top Google tìm kiếm

Tăng độ tin tưởng cho khách hàng

Gia tăng tỷ lệ click vào doanh nghiệp của bạn

Tăng lượng khách hàng địa phương

Feedback của khách hàng

Mình rất hài lòng về Dịch vụ Thiết kế Website của Tigobiz. Website được thiết kế chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình

Minh Long

Tiệm bánh kem ChoCo
Dịch vụ SEO Google Map của bên Tigobiz mình thấy rất hiệu quả cám ơn các bạn nhiều nhé dự án tiếp theo mình vẫn sẽ tiếp tục hợp tác tiếp

Nhật Minh

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng
Dịch vụ Quảng cáo Facebook của Tigobiz hiệu quả lắm, mình vẫn đang làm việc bên này nè

Mai Phương

Trung tâm tin học Homies MOS

Quy trình Dịch vụ Xác Minh Và SEO Google Maps

co-workers-working-together-PRZ8DTV@2x.jpg
our-Process.svg

Dưới đây Quy trình chi tiết dịch vụ Xác Minh & SEO Google Maps

Significon-Bulb.png

01.Tư vấn và tiếp nhận thông tin

Significon-Cog.png

02. Phân tích thị trường và Báo giá

 

 

Significon-Star.png

03. Kế hoạch - Triển khai - Bàn giao

Mục lục

Đăng ký, Xác minh và SEO địa chỉ trên Google Maps là một trong những việc quan trọng cần làm với mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh việc khẳng định quyền sở hữu, tăng khả năng nhận diện, uy tín của doanh nghiệp, vị trí Google Maps cũng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Đăng ký, xác minh và SEO vị trí Google maps cho doanh nghiệp là gì?

Hầu hết người truy cập mạng hiện nay đều rất thông thái và ai cũng biết đến google maps. Dịch vụ chỉ đường cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng của google. Bạn cần đi đến địa điểm nào chưa biết đường, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet. Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay.

Chắc đã không ít lần bạn tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ trên Google. Bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ, bản đồ hướng dẫn ngay trên những kết quả đầu tiên của Google. Chỉ cần bạn đăng ký địa điểm google maps cho doanh nghiệp thì thông tin cơ bản như địa chỉ, giờ mở cửa, số điện thoại sẽ hiển thị ngày cho người dùng.

Điều này có nghĩa là nếu bạn là doanh nghiệp, khi khách hàng thực sự muốn tìm kiếm doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ tìm đến đúng ngay địa chỉ doanh nghiệp bạn mà không mất nhiều thời gian thông qua google maps. Đây cũng là một hình thức quảng cáo cho doanh nghiệp khá hiệu quả bạn không nên bỏ qua.

Tại sao bạn cần đăng ký, xác minh và SEO vị trí Google Map

Nếu bạn có tài khoản Google My Business (trang quản lý thông tin doanh nghiệp của Google) , doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trên Google tìm kiếm, Google Maps so với việc chỉ tập trung vào các yếu tố như liên kết, đánh giá, trích dẫn…  đồng thời, được người dùng đánh giá là có uy tín hơn. dapibus leo.

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps Uy Tín
Bên cạnh đó, nếu không xác minh doanh nghiệp của mình trên Google Maps, bạn cũng không thể quản lý thông tin doanh nghiệp trên trang Tìm kiếm và các dịch vụ khác của Google hay bảo vệ doanh nghiệp trước những thông tin giả mạo.
Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps Uy Tín

Tăng khả năng nhận biết thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Ngoài ra, việc này cũng giúp tăng khả năng nhận biết thương hiệu, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm, hỗ trợ tốt trong quá trình SEO Website, và nhiều lợi ích khác…

Đã từ lâu Google Map trở thành một phần không thể thiếu của những người quản lý website cũng như quản lý doanh nghiệp. Việc sở hữu một địa chỉ trên bản đồ của Google không chỉ giúp người dùng có thể tìm đường dễ dàng hơn mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn cũng như hỗ trợ SEO rất tốt.

Hãy quan sát thông số trong những bức ảnh sau, bạn sẽ thấy rõ giá trị của Google My Business mang lại cho doanh nghiệp của mình:

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps Uy Tín

Mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng

1. Google My Business giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Nếu sở hữu Google My Business được tối ưu, bạn có thể có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng hơn thông qua việc tối ưu danh mục, từ khóa, tiêu đề và từ đó có thứ hạng tốt hơn trên kết quả tìm kiếm của Google mỗi khi có ai đó tìm kiếm các địa chỉ có liên quan tới bạn.

2. Xác minh Google My Business giúp bạn quản lý thông tin doanh nghiệp của mình tốt hơn

Nếu sở hữu một bản đồ không được xác minh, bạn rất khó có thể thay đổi các thông tin liên quan tới doanh nghiệp của mình trên Google. Ngoài ra còn rất nhiều chức năng tuyệt vời như xem số liệu thống kê, cập nhật hình ảnh mới, trả lời đánh giá khách hàng và nhiều thông tin chi tiết khác.

3. Việc xác minh Google My Business giúp bạn tự bảo vệ doanh nghiệp của mình

Không chỉ trên thế giới, ngay tại Việt Nam tình trạng chiếm MAP, phá hoại thông tin của doanh nghiệp trên Google My Business diễn ra thường xuyên. Việc sở hữu một tài khoản được Verify sẽ giúp bạn yên tâm hơn trước sự tấn công của các hacker. 

10 bước đơn giản để đăng ký doanh nghiệp của bạn lên Google Maps

Là một chủ sở hữu doanh nghiệp, việc nghĩ ra cách kiếm được nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn sẽ luôn thường trực trong tâm trí bạn. Một trong những điều đầu tiên bạn muốn làm là đảm bảo rằng bạn đưa doanh nghiệp của bạn được liệt kê trên tất cả các trang web lớn như: Facebook, Google, v.v. Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào để tự hỏi về điều này, có lẽ bạn cũng đã nghĩ, “Làm cách nào để mọi người tìm thấy tôi ở đó? “. Nếu bạn đã từng làm, thì bạn đã đến đúng nơi. Hướng dẫn từng bước này sẽ cho bạn biết cách bạn có thể thêm vị trí của mình vào Google Maps và giúp mọi người tìm thấy cửa hàng thực của bạn.

Chúng ta sẽ đi vào các bước để tạo một địa chỉ doanh nghiệp bất kì lên Google maps hoặc tư vấn dịch vụ đăng ký tạo và xác mình địa chỉ Google Maps nhé:

Bước 1:

Đi đến Google My Business và nhấp vào nút ‘BẮT ĐẦU NGAY’ màu xanh lá cây ở góc trên cùng bên phải của trang.

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps
Đi đến Google My Business

Bước 2:

Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Google của mình, trong trường hợp bạn chưa đăng nhập. Đăng nhập như bạn thường làm. Nếu không có ID email, bạn có thể tạo một ID bằng cách nhấp vào nút Tạo Tài khoản màu xanh lam.

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps
Đăng nhập vào tài khoản Google của mình

Bước 3:

Google có thể đưa bạn qua quy trình xác minh số điện thoại nhanh chóng. Sau khi hoàn thành việc đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ như thế này, nơi bạn cần nhập tên doanh nghiệp của mình.

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps
Nhập tên doanh nghiệp của mình

Bước 4:

Bạn sẽ được yêu cầu thêm một số dữ liệu kinh doanh trong các bước sắp tới, chẳng hạn như địa chỉ doanh nghiệp, v.v. Nếu bạn giao hàng cho khách hàng, hãy chọn hộp xuất hiện trên màn hình này.

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps
Nhập thêm thông tin

Bước 5:

Nếu có bất kỳ doanh nghiệp nào khác khớp với địa chỉ mà bạn đã cung cấp, Google sẽ hiển thị chúng. Nếu bạn thấy danh sách doanh nghiệp của mình hiển thị ở đây, hãy nhấp vào nút radio bên cạnh địa chỉ chính xác. Nếu không, hãy chọn tùy chọn “Không khớp”. Sau khi bạn thực hiện xong lựa chọn của mình, hãy nhấp vào nút ‘Tiếp theo’ màu xanh lam.

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps
Xác nhận lựa chọn của mình

Bước 6:

Chọn danh mục kinh doanh phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn và nhấp vào nút ‘Tiếp theo’ màu xanh lam.

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps
Chọn danh mục kinh doanh phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn

Bước 7:

Bạn có thể thêm số điện thoại và trang web của mình vào danh sách Google của mình trong cửa sổ sau. Mặc dù không bắt buộc, nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thêm dữ liệu này để khách hàng có thể liên hệ với bạn và hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn.

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps
Bạn có thể thêm số điện thoại và trang web

Bước 8:

Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận tên và địa chỉ doanh nghiệp mà bạn muốn tạo danh sách Google Maps trong cửa sổ tiếp theo. Sau khi xác nhận địa chỉ này, bạn sẽ nhận được một bưu thiếp có mã mà bạn có thể sử dụng để xác minh danh sách sau này. Lưu ý rằng bạn sẽ không thể quản lý hoàn toàn danh sách của mình cho đến khi nó được xác minh và nó có thể không hiển thị trên Google Map cho đến lúc đó.

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps
Xác nhận tên và địa chỉ doanh nghiệp

Bước 9:

Bạn sẽ nhận được một thông báo chào mừng sau đó, nói rằng danh sách doanh nghiệp của bạn hiện đã có trên Google Tìm kiếm và Maps. Bạn cũng sẽ được hỏi liệu bạn có muốn xem trước một trang web mà bạn có thể tạo cho doanh nghiệp của mình bằng Google Sites hay không. Nếu bạn không biết Google Sites là gì và cách bạn có thể tạo một trang web với nó, bạn có thể kiểm tra bài viết này.

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps
Xem trước trang web của bạn

Bước 10:

Yeahhhhh! Bạn đã thêm thành công địa điểm (nhưng chưa được xác minh) của mình vào Google Maps. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là đợi cho đến khi bưu thiếp đến địa chỉ doanh nghiệp của bạn và xác minh danh sách doanh nghiệp của bạn. Khi bạn đã xác minh vị trí doanh nghiệp của mình, doanh nghiệp của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện trên Google, Google Maps, v.v. Bạn cũng có thể nhận và trả lời đánh giávà theo dõi phân tích kinh doanh của bạn cũng.

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps
Vậy là bạn đã thêm địa điểm thành công

Như bạn có thể đã nhận ra bây giờ, việc tạo một danh sách có thể là một quá trình tốn thời gian và rườm rà. Thay vì liệt kê doanh nghiệp của bạn trực tuyến theo cách thủ công, bạn có thể sử dụng một Dịch vụ Đăng ký xác minh vị trí SEO Google Maps của chúng tôi ngay bên dưới để đưa doanh nghiệp của bạn lên top Google dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn

Các bạn đọc tới đây thì chúng tôi cảm thấy các bạn đang:

– Bạn có nhu cầu đăng ký xác minh vị trí của họ lên google maps

– Bạn muốn đưa doanh nghiệp xuất hiện Google maps

– Bạn cần một bên cung cấp Dịch vụ đăng ký xác minh SEO tối ưu google map

– Bạn cần một bên cung cấp dịch vụ google maps uy tín, chất lượng, giá hợp lý, và có cam kết rõ ràng

– Nhiều lựa chọn về các gói dịch vụ

– Làm việc nhanh chóng hiệu quả.

Nếu bên là những gì bạn cần thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy, hãy cùng tham khảo dịch vụ đăng ký xác minh và SEO vị trí google maps của bên mình nhé!

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps Uy Tín

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps Uy Tín

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký xác minh và SEO vị trí google maps?

Như đã liệt kê ở trên, đăng ký xác minh và SEO vị trí trên Google Maps thật sự quan trọng, tôi sẽ tóm tắt lại cho các bạn:

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps Uy Tín

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps Uy Tín

– Đăng ký xác minh doanh nghiệp của bạn trên Google maps giúp khách hàng tìm được doanh nghiệp của bạn dễ dàng

Hiển thị nhanh chóng tên Doanh nghiệp của bạn trên Top Google Maps tìm kiếm

Tạo lòng tin của khách hàng và tăng uy tín doanh nghiệp của bạn

Gia tăng tỉ lệ click vào doanh nghiệp của bạn

Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp ban trước các đối thủ

Tăng lượng khách hàng địa phương

– Tăng tỷ lệ mua hàng cho doanh nghiệp.

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps Uy Tín

Dịch Vụ Đăng Ký Xác Minh Và SEO Vị Trí Google Maps Uy Tín

2. Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đăng ký xác minh SEO địa điểm Google maps của Tigobiz?

Công ty giải pháp Marketing Online Tigobiz chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp marketing online, chúng tôi mang đến giải pháp hợp lý, tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ đăng ký xác minh SEO vị trí Google maps của Tigobiz mang đến sự tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp bởi vì:

– Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên làm việc có tâm, trung thực, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp về SEO Google Maps.

Giải quyết mọi vấn đề về đăng ký xác minh và tối ưu Google maps

Tận tình hỗ trợ 24/7 trong suốt quá làm việc với khách hàng

Liên tục cập nhật những kỹ thuật tối ưu mới nhất, tốt nhất.

– Làm việc uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả

– Tigobiz luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên.

3. Cam kết của chúng tôi

Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ

Cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Cam kết dữ liệu được an toàn 100% và được bảo mật tuyệt đối

Cam kết không có phát sinh chi phí trong quá trình quý khách sử dụng dịch vụ

Cam kết hỗ trợ khắc phục miễn phí nếu có lỗi phát sinh do yếu tố khách quan

4. Bảng báo giá và các gói dịch vụ

5. Quy trình sử dụng dịch vụ đăng ký xác minh và SEO vị trí Google maps của Tigobiz

  1. Tiếp nhận thông tin
  2. Tư vấn rõ ràng
  3. Phân tích thị trường
  4. Báo giá chính xác
  5. Lên kế hoạch cụ thể
  6. Triển khai
  7. Bàn giao
  8. Bảo hành sau bàn giao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ sớm nhất!