dịch vụ quảng cáo facebook tại hcm

Vì sao cần dịch vụ chạy quảng cáo Facebook HCM

 Vì sao cần quảng cáo Facebook

Quảng cáo facebook phải nói là cách hiệu quả nhất hiện nay cho những ai kinh doanh trên facebook bởi nó có thể tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách tốt nhất. Nhưng để tự chạy quảng cáo nó không phải là việc đơn giản, những người mới chạy quảng cáo trên Facebook thì luôn mắc sai lầm, tuy nhiên từ đó bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm quý giá hơn. 

Xem thêm tại đây

Xem thêm: Dịch vụ đăng ký xác minh địa chỉ doanh nghiệp lên Google Maps

Target là quan trọng nhất khi quảng cáo trên Facebook

Người mới chạy quảng cáo trên Facebook không ra đơn hàng thì nghĩ là do target sai. Nhưng khi thực hiện chạy nhiều quảng cáo cho cùng 1 tệp khách hàng, bạn lại sẽ thấy được sản phẩm mới là thứ quyết định.

Đừng nên vội tiếc tiền quảng cáo

Biểu hiện rõ nhất của việc này: Lên chiến dịch 1 ngày, thấy kết quả tệ quá vội vàng tắt chiến dịch. Bạn đã từng như vậy chưa ?

Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến tài khoản quảng cáo của bạn. Việc tắt mở chiến dịch quá nhiều trong một thời gian ngắn, sẽ dẫn đến tài khoản quảng cáo dễ bị khoá. Bạn nên cân nhắc việc này.

Quảng cáo trên Facebook cần có thời gian để tối ưu ít nhất là 1 ngày. Có nghĩa là bạn phải để yên nó không được chỉnh sửa gì hết. Mỗi lần bạn chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào trong quảng cáo, nó sẽ phải thuật toán lại từ đầu, không còn tối ưu nữa.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *