Từ khóa tương đối và từ khóa tuyệt đối là gì? Có tác dụng gì trong SEO

Từ Khóa Tương Đối – Từ Khóa Tuyệt Đối Là Gì? Có tác dụng Gì Trong SEO

Từ khóa tuyệt đối và từ khóa tương đối là gì? Và có tác dụng gì trong SEO không nhiều người biết đến, bởi nó  là sự trải nghiệm của mình đói với Google và nhìn nhận được. Nó ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn triển khai phân bổ từ khóa trong các content. Nếu bạn biết được từ khóa Tương đối là gì, mình đảm bảo bạn sẽ dễ dàng viết content chuẩn SEO hơn rất nhiều và thậm chí tăng gấp 5 đến 10 lần tốc độ bình thường.

Từ khóa tuyệt đối là gì?

Từ khóa tuyệt đối là từ khóa chính xác người dùng tìm kiếm trên công cụ Google. Ví dụ  hình bên dưới từ khóa chính xác là “thi mos có khó không”.

Tương đối là gì ?

Từ khóa tương đối là từ khóa được triển khai, chia nhỏ từ khóa chính xác người dùng tìm kiếm trên công cụ Google. Từ đó các cụm từ có thể tùy biến đưa đi khắp các nội dung mô tả lẫn nội dung chính. Và kết hợp lại vẫn mang tính chất của từ khóa chính. Google đang cố gắng giúp hiểu người dùng hơn, tuy nhiên có một nhược điển mà Google chưa khắc phục được đó là có một số Từ hoặc cụm từ khi chia ra lại mang một ý nghĩa khác so với từ khóa chính. Đôi lúc không liên quan. Ví dụ từ “khó” trong hình bên dưới. 

Xem thêm: Ebook, Tài Liệu, Sách Học SEO Cơ Bản Đến Nâng Cao

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy