Top 5 phần mềm thiết kế website miễn phí

Top 5 phần mềm thiết kế website miễn phí bạn không nên bỏ qua

Hiện nay thiết kế website không còn xa lạ gì với nhiều người. Việc làm web trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn nhờ vào sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế. Không cần bạn phải biết quá nhiều về lập trình và viết code với những công cụ chuyên sâu. Những phần mềm này giúp đơn giản hóa những công cụ phức tạp mà còn hiệu quả đối với người dùng. Hãy cùng Tigobiz tìm hiểu về Top 5 phần mềm thiết kế website miễn phí bạn không nên bỏ qua nhé.

Phần mềm thiết kế website miễn phí bằng WordPress

Phần mềm thiết kế website miễn phí WordPress được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên, phần mềm này lại chứa nhiều công cụ phức tạp và khá khó sử dụng sau mỗi lần thực hiện đối tượng công việc và quản lý giao diện theo key. Một phần do bị giới hạn các plugin nên WordPress thường được dùng để tạo các website tĩnh. Thường là các trang web cá nhân như blog, trang web tin tức, giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, tạp chí…

WordPress đáp ứng các nhu cầu phục vụ người thiết kế web với công việc từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người chuyên nghiệp và cả không chuyên, mang lại hiệu quả cao và thuận tiện cho người dùng.

Là một phần mềm có mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Cho đến nay có hơn 30% website trên toàn thế giới sử dụng nền tảng WordPress. Những ưu điểm nổi bật lý giải vì sao WordPress rất đáng tin cậy và uy tín:

  • Được hỗ trợ tên miền miễn phí và đa dạng mẫu giao diện đẹp phù hợp với sở thích
  • Thao tác thiết kế và hoàn thiện 1 website khá đơn giản chỉ cần vài click chuột
  • Giao diện thiết kế chuyên nghiệp với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng hiện đại và hiệu quả
  • Xây dựng được nhiều loại website có mức độ khá phức tạp như sàn giao dịch bất động sản, du lịch, khách sạn, báo mạng,..

Phần mềm thiết kế website kéo thả Wix

Hay còn được gọi là phần mềm thiết kế web kéo thả, được đánh giá cao là phần mềm đơn giản nhất hiện nay. Với nhiều tính năng thông minh vượt bật, Wix luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm tối ưu và tốt nhất. Wix được người tiêu dùng yêu thích bởi hoạt động trên nền website, có nhiều mẫu template đẹp có sẵn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dành cho người sử dụng.

phần mềm thiết kế website miễn phí wix
Phần mềm thiết kế website miễn phí bằng Wix

Nền tảng thiết kế web Wix rất tốt trong việc tạo ra một website chuyên nghiệp. Trở nên vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm đó là đăng nhập vào và chọn mẫu template phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó bạn sử dụng công cụ editor có sẵn để chỉnh sửa các chuyên mục trên template theo nhu cầu của bản thân. Bạn có thể thay đổi kích cỡ để giúp cho website của mình có thể chạy tốt trên các nền tảng khác nhau. Ngoài ra, nếu như cần nhu cầu nhiều hơn như live chat, News… thì bạn có thể sử dụng Appmarket của Wix.

Phần mềm thiết kế website Joomla

Sử dụng phần mềm Joomla để thiết kế website
Sử dụng phần mềm Joomla để thiết kế website

Phần mềm tạo website miễn phí Joomla là nơi sở hữu một kho template khổng lồ và đẹp mắt. Joomla là mã nguồn cms được sử dụng phổ biến trong thiết kế web. Mặc dù không phổ biến như phần mềm WordPress nhưng Joomla vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của người dùng. Chủ yếu hướng đến người dùng phổ thông và không có kiến thức chuyên sâu về lập trình.

Hoạt động trên web và hoạt động dưới dạng client là chủ yếu. Tuy nhiên, hoạt động trên trang web là hình thức phổ biến hơn. Trong khi đó, nguồn tài nguyên sẽ được lưu trữ lại dưới dạng trực tuyến. Client là hình thức hoạt động giúp bạn lưu nguồn tài nguyên về máy tính và có thể chỉnh sửa khi cần thết.

Phần mềm thiết kế website miễn phí SiteSpinner

phần mềm thiết kế website miễn phí sitespinner
Phần mềm thiết kế website đơn giản SiteSpinner

SiteSpinner là nền tảng thiết kế website cung cấp các giải pháp tạo web cơ bản và đơn giản nhất trong số những phần mềm thiết kế. Bạn có thể tùy chỉnh mọi đối tượng khi cần thiết mà công cụ đưa ra bằng cách kéo thả chuột mà không cần phải có kiến thức CSS, HTML chuyên sâu. Trong đó, chương trình đã được tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh, vì thế bạn không cần cài đặt phần mềm của một bên thứ ba khác.

Phần mềm làm web miễn phí SiteSpinner cho phép bạn tùy chỉnh các chi tiết trang như tiêu đề, màu sắc các liên kết, background. Người dùng có thể tự tạo các hình dạng khác nhau như tròn, chữ nhật, các đa giác,…và có thể thay đổi kích thước một cách dễ dàng. Công cụ SiteSpinner được tích hợp cho phép lưu trữ trang web và tự động tải lên các hình ảnh khi bạn sử dụng.

Phần mềm thiết kế website đơn giản CoffeeCup Free HTML Editor

Phần mềm làm web CoffeeCup Free HTML Editor được mã hóa bằng tay và thông qua chương trình soạn thảo để chỉnh sửa HTML. CoffeeCup Free HTML Editor hoàn thành mã và sửa lỗi cho nội dung nhưng lại không có hệ quản trị nội dung của CMS.

phần mềm thiết kế website miễn phí CoffeeCup Free HTML
Phần mềm thiết kế website miễn phí CoffeeCup Free HTML

Ưu điểm của phần mềm CoffeeCup Free HTML Editor là đa dạng mẫu web và hoàn toàn phù hợp với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Mozilla Firefox, Google Chrome hay IE. Nếu muốn sử dụng những tính năng nâng cao của phần mềm thiết kế website CoffeeCup Free HTML Editor, bạn cần phải sử dụng bản trả phí.

Trên đây là Top 5 phần mềm thiết kế website miễn phí bạn không nên bỏ qua Tigobiz.com đã tổng hợp và chia sẽ. Những phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí với giao diện website đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp, các chương trình dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa, phù hợp với người dùng. Nếu muốn trải nghiệm nhiều chức năng hơn thì bạn có thể dùng bản trả phí. Đừng quên ghé thăm Tigobiz.com thường xuyên để cập nhật thêm thật nhiều thông tin hữu ích nữa nhé!

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì