Top 3 dịch vụ xác minh Google maps tốt nhất

Top 3 dịch vụ xác minh Google maps tốt nhất

Với Dịch Vụ Xác Minh Google Maps Vị Trí Doanh Nghiệp trên Google Map và Google Business là một trong những việc quan trọng cần làm với mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh việc khẳng định quyền sở hữu, tăng khả năng nhận diện, uy tín của doanh nghiệp, vị trí doanh nghiệp được xác minh Google Maps cũng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

1. Dịch vụ xác minh Google maps của Tigobiz

Công ty giải pháp Marketing Online Tigobiz chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp marketing online, chúng tôi mang đến giải pháp hợp lý, tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ xác minh Google maps của Tigobiz mang đến sự tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp bởi vì:

– Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên làm việc có tâm, trung thực, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp về Xác minh và SEO Google Maps.

– Giải quyết mọi vấn đề về đăng ký xác minh địa điểm doanh nghiệp lên Google maps

– Tận tình hỗ trợ 24/7 trong suốt quá làm việc với khách hàng

– Liên tục cập nhật những kỹ thuật tối ưu mới nhất, tốt nhất.

– Làm việc uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả

– Tigobiz luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên.

2. HaPo Digital 

Dịch vụ xác minh Google Map của HaPo Digital cam kết chất lượng, giá rẻ, thời gian xác minh map chỉ sau 1 phútNhờ nắm tài khoản xác minh Google Map của Google nên đảm bảo mọi Map đều có khả năng xác minh: “Ăn ngay không cần vận may

3. minhduongads

Thông thường, xác minh Google Map và Google Business thực hiện qua hai hình thức.

♦ Hình thức xác minh Google Map qua điện thoại. Bạn nhận được một mã xác minh gửi đến điện thoại thông qua tin nhắn SMS gửi từ Google.

Tuy nhiên, hình thức này chỉ áp dụng cho một số ít doanh nghiệp. Vì vậy, không phải số điện thoại nào cũng có thể đăng ký xác minh địa điểm trên Google Maps nhanh chóng qua SMS.

♦ Hình thức xác minh Google Maps qua đường bưu điện. Tuy nhiên, bạn phải đợi ít nhất 14 ngày bạn mới có thể nhận được thư từ Google, thậm chí kéo dài 1-3 tháng. Nhưng vì là hình thức gửi thư xuyên quốc gia nên rất nhiều trường hợp thư bị thất lạc.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì