TIẾP THỊ GOOGLE MAPS & SEO BẢN ĐỒ ĐỊA PHƯƠNG

TIẾP THỊ GOOGLE MAPS & SEO BẢN ĐỒ ĐỊA PHƯƠNG

Doanh nghiệp của bạn có thiếu khả năng hiển thị trong Google Maps không? Hoặc có lẽ nó không được tìm thấy ở đâu trong gói 3 địa phương? Tiếp thị Google Maps và các dịch vụ SEO Google maps của chúng tôi có thể là bước ngoặt giúp tối đa hóa khả năng hiển thị tìm kiếm của công ty bạn.

TIẾP THỊ GOOGLE MAPS & SEO BẢN ĐỒ ĐỊA PHƯƠNG
TIẾP THỊ GOOGLE MAPS & SEO BẢN ĐỒ ĐỊA PHƯƠNG

Tại Captivate Local , chúng tôi giúp các doanh nghiệp tận dụng các cơ hội tiếp thị lớn bằng cách khai thác tiềm năng của  tiếp thị Google Maps .  Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận tích hợp đối với SEO địa phương, kết hợp tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi (GMB), tối ưu hóa tại chỗ, tạo bài đánh giá và các chiến lược khác. Từ kết quả Google Maps được xếp hạng đến danh sách 3 gói địa phương, tiếp thị Google Maps cung cấp một cách tiếp cận nhiều mặt cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Bạn có thể xem qua xác minh Google maps tại đây.

Các dịch vụ tối ưu hóa và SEO Google Maps của chúng tôi được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu riêng của doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp phạm vi đầy đủ các giải pháp tối ưu hóa để tăng khả năng hiển thị của bạn trong cả gói 3 địa phương và các kết quả được xếp hạng của Google Maps. Và với tư cách là Đại lý được chứng nhận về AdWords, chúng tôi cũng có thể giúp khám phá tiềm năng chưa được khai thác trong quảng cáo Google Maps. Hãy gọi cho chúng tôi theo số (404) 334-7993  hoặc nhấn vào biểu mẫu liên hệ để tìm hiểu thêm về tiếp thị tìm kiếm địa phương và tối ưu hóa Google Maps.

Dịch vụ SEO địa phương cho Google Maps

Tối ưu hóa dành riêng cho  tiếp thị Google Maps đã nhanh chóng phát triển thành một yếu tố cần thiết cho SEO địa phương. Việc đứng đầu danh sách Google Maps (cả trong 3 gói địa phương và kết quả tìm kiếm Google Maps) có giá trị đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đang tiếp thị cho khán giả địa phương. Bản đồ địa phương SEO  thúc đẩy lưu lượng truy cập địa phương chất lượng cao đến tất cả các loại hình kinh doanh. Kết quả là, tối ưu hóa bản đồ của Google đã trở thành một trong những khoản đầu tư mạnh mẽ nhất cho tiếp thị SEO địa phương.

Giá trị tiếp thị trong Google Maps

Các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google (SERPs) thường hiển thị danh sách bản đồ địa phương dựa trên tìm kiếm vị trí và từ khóa của người dùng. Ví dụ: nếu người dùng tìm kiếm “đồ ăn Thái atlanta”,  thì Google sẽ hiển thị các kết quả có liên quan về mặt địa lý với bản đồ địa phương. Cho dù người dùng có ở Atlanta hay không, vì họ đã sử dụng công cụ sửa đổi địa lý trong truy vấn từ khóa, Google đã hiển thị SERP cục bộ sau đây.

Các yếu tố xếp hạng đằng sau SEO Google Maps

SEO bản đồ địa phương của Google, hoặc tối ưu hóa doanh nghiệp để xuất hiện trong gói 3 địa phương, bao gồm một số biến số duy nhất so với SEO không phải trả tiền truyền thống . Một số yếu tố xếp hạng chính ảnh hưởng đến SEO bản đồ địa phương của Google bao gồm:

 • Trang Google Doanh nghiệp của tôi của công ty có được xác minh với doanh nghiệp hay không
 • Số lượng và độ chính xác của “trích dẫn” (hoặc đề cập đến tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp trên các danh sách web khác, chẳng hạn như Yelp, Facebook, Yellowpages, LinkedIn, v.v.)
 • Số lượng và xếp hạng trung bình của các bài đánh giá trên trang Google Doanh nghiệp của tôi tại địa phương
 • Vị trí gần doanh nghiệp với điểm trung tâm nhất của thành phố hoặc mục tiêu địa lý
 • Cách trang Google Doanh nghiệp của tôi của công ty được phổ biến và tối ưu hóa
 • Cơ quan quản lý miền của trang web của công ty
 • Cách trích dẫn được đề cập trên trang web của công ty và nó có được liên kết đúng với trang Google Doanh nghiệp của tôi hay không

Đây chỉ là một số yếu tố xếp hạng chính ảnh hưởng đến SEO bản đồ địa phương và đưa doanh nghiệp của bạn được định vị trong gói 3 địa phương. Chiến lược SEO trên Google Maps được thực thi tốt là một trong những nỗ lực tiếp thị mạnh mẽ nhất cho một doanh nghiệp địa phương.

Tại sao Tiếp thị Google Maps lại quan trọng như vậy

Với việc sử dụng Internet di động ngày càng tăng đáng kể, mức độ liên quan của tiếp thị Google Maps đang gia tăng đối với tất cả các loại hình kinh doanh.

 1. Môi trường kỹ thuật số ngày nay xoay quanh việc sử dụng di động, với 80% người dùng internet sở hữu điện thoại thông minh.
 2. Hơn một nửa số lượt tìm kiếm của Google được thực hiện trên thiết bị di động được thực hiện với mục đích tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm hoặc doanh nghiệp địa phương.
 3. Google Maps được giới thiệu nổi bật trên các thiết bị di động cho những người dùng đang tìm kiếm các giải pháp địa phương. Kết quả là, hoạt động tiếp thị của Google Maps mang lại khả năng hiển thị quảng cáo đáng kinh ngạc cho bất kỳ công ty nào.
 4. Tìm kiếm của Google tiếp tục tập trung vào những người tìm kiếm địa phương đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ trong khu vực của họ. Ngoài tiếp thị, Google Maps hiển thị thông tin thương hiệu và doanh nghiệp chung như giờ hoạt động, vị trí thực tế, đánh giá của khách hàng trên Google maps và chỉ đường lái xe.

Khi nói đến tiếp thị doanh nghiệp của bạn thông qua SEO bản đồ địa phương, các kỹ thuật mà chúng tôi để tối ưu hóa Google Maps đã được chứng minh là giúp tăng khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm trong danh sách 3 gói. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp có nhiều địa điểm hoặc SEO nhượng quyền . Xem bên trong các dịch vụ SEO Google Maps của chúng tôi bên dưới.

Dịch vụ SEO bản đồ địa phương: Cái nhìn bên trong

Để thực hiện đúng chiến lược SEO bản đồ địa phương, trước tiên một công ty phải được liệt kê trên từng công cụ tìm kiếm tương ứng (ví dụ: Google Doanh nghiệp của tôi, Bing Địa phương hoặc danh sách doanh nghiệp Yahoo!). Thông thường, một công ty có thể đã thiết lập trang Google Doanh nghiệp của tôi và thậm chí không biết về trang đó.

Vì lý do này, trước tiên , chúng tôi tiếp thị Google Maps bằng cách tiến hành xem xét kỹ lưỡng các thuộc tính web của một doanh nghiệp. Một khía cạnh quan trọng của tối ưu hóa Google Maps là xác nhận và xác minh quyền sở hữu trang Google Doanh nghiệp của tôi. Một số bước ban đầu bao gồm:

 • điền đầy đủ tất cả các thông tin bao gồm giờ hoạt động, địa chỉ và thông tin liên hệ, v.v.
 • gắn thẻ trang Google Doanh nghiệp của tôi với các danh mục thích hợp để danh sách của bạn có thể được phân loại đúng cách
 • thêm video và hình ảnh được tối ưu hóa về doanh nghiệp của bạn
 • triển khai chiến lược tạo bài đánh giá để kiếm thêm xếp hạng 5 sao trên Google Doanh nghiệp của tôi, cũng như các sản phẩm web khác như Yelp, Bing Local, v.v.
 • kiểm tra các trích dẫn của một doanh nghiệp địa phương và tối ưu hóa tất cả các trích dẫn để chính xác và nhất quán.

Tiếp thị và tối ưu hóa bản đồ của Google là một khía cạnh mạnh mẽ của SEO, có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc phát triển doanh nghiệp của bạn và việc bị đối thủ cạnh tranh địa phương vượt qua.

Để biết thêm thông tin về Tiếp thị Google Maps

Doanh nghiệp của bạn có cần một sự gia tăng trong danh sách Google Maps không? Hãy gọi cho chúng tôi theo số (404) 334-7993  hoặc nhấn vào biểu mẫu liên hệ để đặt lịch tư vấn ban đầu. Tại Captivate Local , chúng tôi chuyên giúp tất cả các loại hình kinh doanh phát triển thông qua tiếp thị bản đồ Google và các dịch vụ SEO địa phương .

Các bài viết liên quan:

 1. Hình ảnh ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn như thế nào trên Google maps
 2. Các phương pháp hay nhất cho bài đăng trên Google maps
 3. Tại sao doanh nghiệp của bạn không hiển thị trên Google Maps (4 lý do phổ biến)
 4. Tại sao các bài đăng về doanh nghiệp địa phương của Google lại quan trọng với SEO Local

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân