Thông điệp về dịch vụ mua Via tài khoản quảng cáo Facebook

Thông điệp về dịch vụ mua Via tài khoản quảng cáo Facebook

Xác định đúng hướng trong mua Via tài khoản quảng cáo Facebook

Rất nhiều người đã tốn không khí chi phí cho các dự án chạy mua Via quảng cáo Facebook. Tuy nhiên xét về mức độ hiệu quả lại không đi đến đâu, còn mất nguồn chi phí rất lớn. Chính vì thế để chạy quảng cáo dựa vào Facebook tối ưu nhất, bạn cần lưu ý một số vấn đề:

1. Sự khác biệt trong hướng đi dành cho sản phẩm/dịch vụ

Cùng 1 ngành hàng, 1 dịch vụ, sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với nhau. Do đó, các ng ty, doanh nghiệp nên xác định rõ ràng điểm mạnh và sự khác biệt của thương hiệu mình. Chính điều này sẽ  giúp cho việc xây dựng nội dung quảng cáo tối ưu và hiệu quả cao hơn. 

Bên cạnh đó, yếu tố về kịch bản, tạo dựng câu chuyện cũng quan trọng không kém. Việc thực hiện quảng cáo cần dựa trên nhu cầu, tâm lý khách hàng để có được sự đồng cảm và thấu hiểu. Có như thế thì người theo dõi với nhìn nhận thông điệp và đưa ra những tương tác phản hồi. 

2. Kích thích sự tò mò khám phá và sự hài lòng khách hàng

Quảng cáo Facebook rất cần những yếu tố gây sự tò mò, chú ý từ người theo dõi. Tuy nhiên, bạn cần xây dựng nội dung chú ý ấy thật sự khéo léo. Những yếu tố đưa ra phải thật sự tự nhiên, nâng cao sản phẩm/dịch vụ và giá trị thương hiệu. Một khi đã tạo sự chú ý thành ng, người theo dõi, khách hàng sẽ hứng thú và có khao khát được trải nghiệm, sở hữu. 

Đồng thời cần tạo thêm sự hài lòng cho khách hàng nhờ vào các vấn đề phụ trợ khác. Có thể kể đến như vấn đề tư vấn, chăm sóc khách hàng, free ship, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, kiểm tra mẫu,… Khi mang đến điều tuyệt vời trong trải nghiệm sẽ tạo cảm tình và lưu tâm từ người xem. 

3. Chạy đúng đối tượng khách hàng, đúng target

Không ít ng ty, doanh nghiệp đã bỏ ra nguồn chi phí vô cùng lớn cho các dự án quảng cáo trên Facebook. Thế nhưng họ không xác định và xây dựng được tệp khách hàng cần hướng đến. Từ đó khiến cho hiệu quả quảng cáo và doanh số không hiệu quả như mục tiêu đặt ra. 

Với mua Via tài khoản quảng cáo Facebook, nên thực hiện đúng đối tượng, đúng target khách hàng. Chỉ khi xác định được nhu cầu khách hàng cần gì, đối tượng nào thích hợp, bạn mới có thể đưa ra các chiến thuật quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy