website-la-gi

Thiết kế website nha khoa là gì?

Thiết kế website nha khoa là gói thiết kế web đặc thù dành riêng cho các phòng khám nha khoa và bệnh viện nhằm nâng cao thương hiệu và tăng khả năng tiếp cận khách hàng, là cầu nối với các khách hàng tiềm năng, góp phần tăng doanh thu. Thiết kế một website nha khoa đẹp đẹp, chuyên nghiệp là các quảng bá hiệu quảbền vững hiện nay.

Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp mang đến lợi ích gì?

Ngày nay, khi mà internet được nhân rộng và trở nên phổ biến, người dùng ngày càng có xu hướng tham khảo thông tin trên mạng internet, đặc biệt là các thông tin về lĩnh vực Y tế, Sức khỏe. Chính vì thế, dịch vụ thiết kế website nha khoa ra đời và mang đến cho bệnh nhân cũng như phòng khám nhiều lợi ích thiết thực:

Lợi ích của website nha khoa với người bệnh:
 • Tạo ra một nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy
 • Có thể dễ dàng tìm hiểu về phòng khám cũng như đánh giá chất lượng dịch vụ, trang thiết bị.
 • Nắm rõ thông tin về chi phí dịch vụ muốn thực hiện
 • Làm website nha khoa giúp người bệnh đặt lịch dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức
Lợi ích của website nha khoa với phòng khám:
 • Website nha khoa tạo ra một nơi để bệnh viện, phòng khám giới thiệu, thông tin chi tiết đến người dùng về các dịch vụ được cung cấp cũng như các thông tin về dịch vụ như tác dụng, chi phí,… 
 • Website phòng khám nha khoa cũng chính là bộ mặt của đơn vị trên mạng internet, tại đây, người dùng có thể biết được: trang thiết bị hiện đại của phòng khám, quy trình khám chữa bệnh, đội ngũ bác sỹ, …
 • Một thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp còn hỗ trợ phòng khám thêm nhiều lợi ích như nhận lịch khám online, …
 • Website nha khoa chuyên nghiệp là kênh truyền thông hiệu quả giúp quảng bá hình ảnh của bệnh viện, phòng khám nha khoa.
 • Tăng độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị trong mắt khách hàng nhờ giao diện đẹp, ấn tượng, dễ sử dụng.
 • Có thể tiếp cận với nguồn khách hàng lớn ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.
 • Tăng hiệu quả của các chiến dịch marketing online như SEO, Google Ads,… Nhắm chính xác đối tượng mục tiêu và đo lường được hiệu quả của mỗi chiến dịch.
 • Giảm lượng bệnh nhân quá tải qua dịch vụ tư vấn trực tuyến
 

Tính năng website nha khoa

Một website nha khoa có thể làm rất nhiều thứ: Từ việc thu hút khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu cho tới cho phép bệnh nhân đặt lịch hẹn khám nha khoa. Nếu bạn đang có ý định thiết kế website nha khoa, có một vài tính năng bạn không thể bỏ qua để đảm bảo website hoạt động hiệu quả và thành công. Cùng tìm hiểu những tính năng đó là gì trong bài viết dưới đây! 

 1. Trang giới thiệu dịch vụ: Bạn có thể biết về những dịch vụ mình cung cấp, nhưng bệnh nhân thì không! Giới thiệu dịch vụ một cách chi tiết để quảng bá dịch vụ và mang đến lợi thế SEO cho website. Trang giới thiệu dịch vụ cần được chăm chút kỹ càng, kết hợp với CTA hợp lý, điều hướng người dùng đến trang đích mong muốn hoặc khuyến khích họ thực hiện hành động cụ thể.

 2. Trang thông tin nha sĩ

 • Có thông tin về mỗi nha sĩ tại bệnh viện/phòng khám nha khoa giúp bạn rất nhiều trong việc thiết lập niềm tin và sự tín nhiệm trước khi bệnh nhân liên hệ với bạn! Khi bệnh nhân tiềm năng biết ai sẽ khám và điều trị cho họ, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn và tin tưởng để phòng khám của bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng cho họ.

 • Trong thông tin nha sĩ, cung cấp các thông tin như: Tên, bằng cấp, kinh nghiệm và các hiệp hội chuyên nghiệp tham gia. Nói chung là tất cả những thông tin có thể để loại bỏ sự do dự từ đối tượng mục tiêu.

 1. Nhận xét trực tuyến

 • Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng: 72% mọi người sẽ không hành động cho đến khi họ đọc các nhận xét và 15% người dùng không tin tưởng các website không có đánh giá.

 • Bạn lo về những đánh giá tiêu cực? Không có điều gì là hoàn hảo tuyệt đối, khách hàng tiềm năng cũng hiểu được điều này. Điều họ quan tâm là cách bạn phản hồi, giải quyết vấn đề! Việc phòng khám phản hồi và xử lý tình huống chuyên nghiệp thậm chí còn khiến khách hàng tin tưởng hơn, rằng họ sẽ được giải quyết thỏa đáng nếu không may có vấn đề xảy ra. Xét ở mặt tích cực thì đây cũng là nơi giúp phòng khám nhận được các phản hồi của bệnh nhân để cải thiện dịch vụ trong tương lai.

 1. Đặt lịch khám trực tuyến

 • Bệnh nhân, cả hiện tại và tương lai, đều không thích việc phải đến phòng khám lấy số, chờ đợi và thậm chí còn phải quay về vì quá đông. Điều này làm mất quá nhiều thời gian! Chính vì vậy, họ lựa chọn đặt lịch hẹn trực tuyến! Thật thiếu sót nếu website nha khoa của bạn lại không có tính năng này. Đặt lịch khám trực tuyến mang đến nhiều lợi.

 1. Khám bệnh trực tuyến

 2. Thư viện ảnh

 3. Thư viện video

 4. Blog

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *