Tầm quan trọng của dịch vụ quảng cáo Facebook

Tầm quan trọng của dịch vụ quảng cáo Facebook

Sức mạnh truyền thông của Facebook:

Trước khi có Internet, các Doanh nghiệp thường sử dụng quảng cáo bằng cách: qua Danh bạ điện thoại; Quảng cáo tại chỗ; Quảng cáo trên truyền hình, báo chí… Và cách còn lại gọi là tiếp thị truyền thống.

Hiện nay mặc dù có không ít sự cạnh tranh của các dịch vụ qua mạng xã hội khác, nhưng Facebook vẫn đang tiếp tục thống trị trên lĩnh vực mạng xã hội và có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt của đời sống. Hiện tại, với hơn 1 tỉ người dùng trên toàn thế giới và vẫn tiếp tục tăng hơn thế và Facebook đang trở thành một ng cụ không thể thiếu với không ít người dùng trong cuộc sống đặc biệt là các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online.

Lý do bạn nên quảng cáo trên Facebook là gì?

1. Quảng cáo Facebook có lượng người dùng chóng mặt

Ở thời đại này ai cũng phải sở hữu một tài khoản Facebook cho riêng mình, không chỉ là để giải trí mà còn có thể làm việc hoặc có thể là kinh doanh…. Vì vậy, nhiều người muốn kết nối tốt hơn với bạn bè, người thân hay đối tác thì họ sẽ tạo một tài khoản Facebook cho cá nhân.

Thực sự, quảng cáo Facebook vẫn là một miếng mồi ngon, béo bở mà rất ít người đang tận dụng nó. Nếu bạn nhảy vào khai thác sớm, đúng chỗ thì tôi tin chắc rằng sản phẩm của bạn sẽ cháy hàng.

Đừng đợi đến khi có quá nhiều người thành ng từ nó, bạn mới nhảy vào thì khách hàng của bạn đã bị đối thủ khai thác hết.

2. Quảng cáo Facebook tốt thì sẽ không cần thiết phải có Website

Đây là một đặc điểm mà ai dịch vụ quảng cáo Facebook cũng đều rất thích. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian, ng sức để thiết kế website bán hàng.

Facebook cho phép bạn tạo quảng cáo ngay trên chính Fanpage của bạn, mà việc tạo Fanpage thì vô cùng đơn giản và ai cũng có thể tạo được.

Bạn sẽ không cần bỏ tiền mua tên miền, hosting và các thứ khác. Fanpage của Facebook sẽ hỗ trợ bạn tương tác với khách hàng, post hình ảnh, tự động reply comment lại với khách hàng,… Như vậy, bán hàng trên Facebook chỉ cần có Fanpage sẽ giúp bạn thực hiện tốt cho ng việc bán hàng của bạn đó.

Nếu bạn sở hữu vốn mạnh thì vẫn đầu tư thêm website để kết hợp với Fanpage, bạn sẽ có cơ hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Google và cả Facebook. Tạo thêm sự uy tín cho thương hiệu và khách hàng thực sự yên tâm, yêu thích và không ngại ngần khi mua sản phẩm của bạn.

3. Quảng cáo Facebook hỗ trợ cho hoạt động Marketing

Không giống như các kênh quảng cáo khác, quảng cáo Facebook hỗ trợ rất nhiều tới hoạt động marketing, nhằm đáp ứng nhiều mục đích quảng cáo khác nhau của khách hàng.

Nếu như ngày trước bạn chỉ có thể quảng cáo bằng hình ảnh, thì ngày nay Facebook hỗ trợ bạn quảng cáo Video, check-in địa điểm, dự sự kiện, tăng like page, cài đặt app,…

Trong tương lai không xa Facebook vẫn sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều hình thức để hỗ trợ nhà quảng cáo. Đây là việc Facebook vẫn thường làm, họ luôn luôn cập nhật những hình thức quảng cáo mới nhất, xu hướng, cho chúng ta nhiều cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân