Tại sao lại lựa chọn quảng cáo Facebook giá rẻ

Tại sao lại lựa chọn quảng cáo Facebook giá rẻ

Tại sao lại lựa chọn quảng cáo trên Facebook?

5.1. Hướng chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng

Vì Facebook luôn biết nắm bắt và hiểu rất rõ người dùng của mình, họ có khả năng phân loại tiêu chí người dùng một cách chi tiết. Từ đó, doanh nghiệp điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo nhắm đúng nhu cầu của khách hàng tiềm năng. 

Xem thêm tại:

5.2. Tốc độ lan truyền nhanh chóng khi chạy quảng cáo trên Facebook

Sự tương tác kết nối trên Facebook rất cao, chính vì độ lan truyền thông tin trên nền tảng này vô cùng nhanh chóng. Việc bạn like một page hay một mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị trên Newfeeds của bạn bè.

Facebook còn giúp doanh nghiệp thu thập phản hồi, đánh giá cũng như thái độ của người dùng về sản phẩm/ dịch vụ. 

5.3. Chi phí linh hoạt – hiệu quả cao

Với mỗi quảng cáo trên truyền hình, doanh nghiệp phải bỏ ra hàng trăm triệu cho chúng. Đổi lại vài triệu trên Facebook đã giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng, thậm chí mở rộng nhóm khách hàng.

Có 2 hình thức tính phí trên Facebook

  • CPC (Cost per Click)
  • CPM (Cost per Impression)

5.4. Tính tùy chỉnh cao

Facebook đang tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau để doanh nghiệp có thể sử dụng chi phí một cách hợp lý cho từng giai đoạn của chiến lược, từng giai đoạn. Bên cạnh việc bạn có thể hiển thị nhiều quảng cáo cùng một lúc, bạn có thể lựa chọn hình thức hiển thị, đối tượng cần hiển thị.

Không gian trên nền tảng Facebook không bị giới hạn. Giúp doanh nghiệp dẫn khách hàng tới website để tăng nhận thức và thúc đẩy hành vi mua của khách hàng.

5.5. Phân phối quảng cáo hợp lý

Facebook sẽ đảm bảo vấn đề phân phối thời gian hiển thị sao cho tới nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng nhất, tránh trường hợp phân bố không đều giữa các khách hàng tiềm năng với nhau. 

Tại các báo cáo được cập nhật thường xuyên và chính xác của Facebook…

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân