Chi phí quảng cáo Facebook

Tại sao lại có chi phí quảng cáo Facebook

Facebook Ads (chạy quảng cáo trên Facebook)

Có giá CPC trung bình (Cost-per-click: chi phí người dùng click vào bài quảng cáo của bạn) là 1.86 đô la (khoảng 43,000đ) và giá CPM (Cost-per-Mille: chi phí mỗi nghìn lượt xem) trung bình là 11.20 đô la (khoảng 259,524đ); tuy nhiên chi phí này sẽ rất khác nhau.

Điển hình một ng ty liên quan đến ngành may mặc, sử dụng Facebook để chạy quảng cáo cho danh mục sản phẩm của họ, thấy được CPC trung là 45 cents (khoảng 10,424đ).

Người dùng social media (phương tiện truyền thông xã hội) có xu hướng sử dụng nền tảng để giải trí trong thời gian rảnh, làm cho quảng cáo liên quan đến thời trang may mặc sẽ hấp dẫn họ hơn. Ngược lại, quảng cáo bảo hiểm thì lại không như vậy.

Bạn đã nắm được đầy đủ tất tần tật các về giá quảng cáo Facebook là bao nhiêu? Chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. 

Xem thêm tại đây:

Giá quảng cáo trên Facebook theo ngành trong năm 2019

Mặc dù CPC trung bình tổng thể là 1,86 đô la (khoảng 43,099đ) nhưng vẫn có sự khác nhau trong chi phí chạy quảng cáo Facebook. May mặc là ngành có giá rẻ nhất, với CPC là 45 cent (khoảng 10,424đ); các ngành nghề đắt nhất là tài chính và bảo hiểm, với CPC 3,77 đô la (khoảng 87,357đ). Mặc dù CPC rất khác nhau.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *