Doanh nghiệp cần thuê 1 bên tăng đánh giá 5 sao của khách hàng trên Google Maps

Tại sao doanh nghiệp nên sử tăng đánh giá google map

Để thu hút cũng như xây dựng niềm tin với khách hàng một cách nhanh nhất thì đánh giá là một thỏi nam châm dành cho bạn. Đối với các doanh nghiệp thì đây là điều rất quan trọng để làm nổi bật hơn so với đối thủ và kéo khách hàng về với mình. Ngoài ra, việc tăng đánh giá google còn giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm và hiển thị lên top của công cụ tìm kiếm google. Vậy thì tại sao doanh nghiệp nên sử dụng tăng đánh giá google map? 

Một số lợi ích chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng nhất

Một số lợi ích chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng nhất

  • Thuyết phục được khách hàng nhanh hơn sử dụng dịch vụ hoặc là mua hàng ngay luôn. Đặc biệt là đối với khách hàng địa phương.
  • Tạo được uy tín trong mắt khách hàng từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi 
  • Một lợi ích không kém phần quan trọng là tăng thứ hạng Google 

Những địa điểm doanh nghiệp có nhiều đánh giá, nhiều sao hay nhiều review hơn thì các bạn sẽ thường thấy chúng được đề xuất lên trên nhiều hơn. Chỉ cần như vậy thôi đã đủ thu hút mọi người hơn. Lấy ví dụ cụ thể, khi bạn search từ khóa “nhà hàng cua” thì trong hàng ngàn nhà hàng trên Việt Nam. Sẽ có các nhà hàng top đầu được nhiều đánh giá chất lượng và uy tín. Tất nhiên, chúng ta sẽ có xu hướng chọn những gì ở top đầu và những nơi được review nhiều đúng không nào. 

Tăng đánh giá google map như thế nào?

Tăng đánh giá google map như thế nào?

Một trong những cách dễ có đánh giá trên google map đó là hỏi trực tiếp khách hàng. Yêu cầu khách hàng luôn luôn phản hồi về cảm nhận của họ về doanh nghiệp của mình. Luôn luôn yêu cầu như vậy để đảm bảo khách hàng nhận được yêu cầu từ doanh nghiệp đánh giá cảm nhận khi sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm gì đó.

Gửi email để yêu cầu họ đánh giá địa điểm của mình.

Vì một lý do nào đó mà bạn chưa có được đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình thì lúc đó bạn hãy gửi một email cho họ và nhờ họ để lại đánh giá trên google map của mình.

Thêm liên kết đánh giá google map vào website của bạn.

Cách này cũng khá hợp lý nếu bạn biết cách tận dụng sản phẩm và ngành nghề. Các bạn cố gắng đặt link ở những nơi dễ nhận ra. Hoặc bạn chỉ cần cung cấp các dịch vụ miễn phí để thu hút sự chú ý đó. 

Dịch vụ tăng đánh giá google map là gì? Ở đâu?

Dịch vụ tăng đánh giá google map là gì? Ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ tăng đánh giá google cho doanh nghiệp. Nếu bạn cảm thấy những cách làm trên mất nhiều thời gian và công sức của bạn. Thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng đánh giá google  để tăng lượt review cho doanh nghiệp của bạn nhanh chóng.

Tuy nhiên, không phải ở đâu làm dịch vụ củng đảm bảo uy tín cho mọi người. Rằng những đánh giá đó có phải là đánh giá thật, người thật hay không. Nếu như chọn dịch vụ không uy tín khả năng cao doanh nghiệp của bạn sẽ chịu nhiều rủi ro.

Mua dịch vụ tăng đánh giá google map ở đâu ?

Công ty giải pháp Marketing Online Tigobiz chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp marketing online. Chúng tôi mang đến giải pháp hợp lý, tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ mua đánh giá review 5 sao Google map của Tigobiz mang đến sự tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp bởi vì Tigobiz luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên. Những đánh giá của chúng tôi luôn đảm bảo về việc đánh giá thật. Tài khoản thật nên các bạn không cần lo lắng những rủi ro xảy ra với doanh nghiệp của bạn. 

Tigobiz tự tin rằng sẽ tăng đánh giá review google cao nhất cho doanh nghiệp. Bởi vì ở đây chúng tôi luôn có 1 đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Luôn hỗ trợ các bạn 24/7 khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân