Tại Sao cần Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO

Tại Sao cần Dịch vụ viết bài content chuẩn SEO

Các chuyên gia SEO chỉ ra rằng:

Xây dựng nội dung đều đặn cho webiste sẽ giúp tăng lượt truy cập traffic đến website lên tới 5%. Ngoài ra theo thống kê, 90% người dùng Internet hiện nay có xu hướng chỉ Click vào các kết quả xuất hiện trên trang kết quả đầu tiên. Vậy tại sao lại cần dịch vụ viết bài chuẩn SEO, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tại sao cần dịch vụ viết bài content Chuẩn SEO

1. Tăng truy cập và nâng tâm thương hiệu
Một website chỉnh chu về hình ảnh và nội dung chất lượng sẽ kết nối và thu hút được nhiều lượt truy cập khách hàng đông đảo. Khách hàng yêu thích webiste của bạn sẽ có xu hướng gợi ý hay chia sẽ webiste hay thương hiệu của bạn tới bạn bè, những người khác có cùng sự quan tâm, qua đó nâng tầm thương hiệu của website.

2. Tăng doanh thu
Người dùng ưu thích và đánh giá cao content trên webiste của bạn thì tăng khả năng họ sử dụng sản phẩm/dịch vụ , từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

3. Lên top Google bền vững
Bên cạnh đó, những người dùng yêu thích sẽ share bài viết lên các forum, mạng xa hội, blog. Chính hành vi này sẽ giúp bạn building external links tự nhiên cho website, tăng page authority và kết quả là website của bạn sẽ được bots xếp hạng cao trên page results.

Content chất lượng và đúng yêu cầu kỹ thuật giúp tối ưu quá trình làm việc và đánh giá của Google, tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ và giúp website lên top Google bền vững.

4. Hiệu quả Marketing
Xây dựng content cho SEO website mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho Marketing hơn. Website của bạn lên top sẽ có thể bán được nhiều sản phẩm mà không cần tới quản cáo hay telesale như hiện nay.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân