website-la-gi

TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, người tiêu dùng sử dụng các thiết bị di động hay những thiết bị điện tử để tìm kiếm thông tin và thực hiện các giao dịch. Vậy, nếu bạn đang sở hữu một khách sạn, tại sao không thiết kế web khách sạn để phục vụ tốt hơn cho công việc kinh doanh của mình. Những lợi ích mà website mang lại cho bạn là gì? Cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới này nhé!

 

Chắc chắn rằng bạn cũng nhận thấy được tiềm năng phát triển của internet khiến thói quen tìm kiếm của người dùng thay đổi khá nhiều, hầu hết mọi người đều lên internet tìm kiếm thông tin trước khi đến tận nơi để trải nghiệm dịch vụ, đây là điều tất nhiên khi mà mọi thông tin đều có sẵn trên internet và bạn hoàn toàn không phải trả phí khi tìm kiếm, ngược lại bạn có thể tìm được những thứ hay ho hơn hoặc những lựa chọn tốt hơn. Đây là thói quen của khách hàng, vậy còn bạn? Nếu bạn không xuất hiện trên mạng internet thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn, cụ thể hơn là khi họ search trên google về tên thương hiệu của bạn chẳng hạn, chẳng có bất kỳ 1 thông tin nào để tham khảo mà thay vào đó là những đối thủ có nội dung gần giống với từ khóa tìm kiếm (dù họ search thương hiệu của bạn) sẽ xuất hiện, vậy khách hàng của bạn có tham khảo dịch vụ của họ hay tiếp tục tìm kiếm thông tin về bạn trong sự băn khoăn và nghi ngờ về thương hiệu này.

Đó là lý do vì sao cần thiết kế trang web cho khách sạn để giới thiệu dịch vụ của mình đến khách hàng trên internet là vô cùng quan trọng trong thời điểm hiện tại, thời điểm mà hầu như mọi người đều sở hữu cho mình những thiết bị công nghệ, kèm theo các gói internet di động giúp họ có thể tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi. Không chỉ có thể cung cấp thông tin, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, thiết kế website riêng còn giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động và cách phục vụ của nhà hàng – khách sạn, bạn có thể thấy bất kỳ một nhà hàng hay khách sạn cao cấp nào cũng có website riêng cho mình. Thậm chí họ còn làm nó thật nổi bật về giao diện và có những tính năng riêng như đặt trước dịch vụ, đăng ký thành viên, kiểm tra thành viên thân thiết và những chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm,…

1. ĐẶT PHÒNG ONLINE TIỆN LỢI

Như đã đề cập ở trên, việc đặt phòng trước sẽ tạo sự thuận tiện hơn cho những chuyến đi của khách hàng. Và do đó, nhu cầu đặt phòng trước trở nên được quan tâm. Những khách hàng của bạn có thể dựa vào trang website của bạn để tra cứu thông tin phòng, phòng còn trống và những tiện nghi đi kèm cũng như một số  feedback của những khách hàng trước ở khách sạn để đưa ra quyết định đặt phòng. Không những vậy, khi đặt phòng, thông qua đây họ có thể thực hiện những giao dịch trước để rút bớt công đoạn khi nhận phòng. Đây quả thật là một sự thuận lợi khi khách hàng đặt phòng online và làm hài lòng họ hơn.

2. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TIỆN LỢI

Khi khách hàng có nhu cầu đặt phòng, bạn có thể tư vấn về phòng cũng như những dịch vụ kèm theo cho khách hàng. Hoặc khi họ có những câu hỏi, những vấn đề phát sinh thì thông qua đây bạn có thể giải quyết được những khúc mắc cho khách hàng của mình. Chính điều này tạo điều kiện để bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn và tăng lòng trung thành từ họ

 chamsockhachhanghotel

Ngoài khách sạn thì dịch vụ du lịch và nhà hàng cũng là những đơn vị kinh doanh kèm theo. Bạn không thể chỉ ở mãi khách sạn mà không ra ngoài đúng không? Chính vì vậy, nếu là chủ của những nhà hàng, khách sạn cũng cần thiết kế web nhà hàng và khách sạn của mình để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.

3. TÍNH NĂNG CẦN CÓ CỦA WEBSITE KHÁCH SẠN

Giới thiệu chung về khách sạn và hệ thống phòng ốc

Đây là điều quan trọng để khách hàng có thể hiểu được tổng quát về doanh nghiệp của bạn, về hệ thống phòng, những tiện nghi, lợi ích mà họ có thể nhận được cũng như họ có thể xem xét xem mình có yêu thích căn phòng đó không khi quyết định đặt phòng.

Tìm kiếm và kiểm tra phòng

Đối với khách hàng hiện nay họ thường rất kỹ tính trong việc lựa chọn. Vì vậy, khi thiết kế website nhà hàng cần quan tâm đến việc tìm kiếm và kiểm tra phòng. Hãy đưa ra cho họ nhiều sự lựa chọn dựa trên hành vi để họ có thể tìm được căn phòng ưng ý. Đồng thời, hãy tạo điều kiện để họ có thể kiểm tra căn phòng mình có ý định đặt như thế nào để khách hàng có thể an tâm hơn khi quyết định đặt phòng online và thanh toán.

Bản đồ hướng dẫn đường đi

Bản đồ đường đi

Thiết kế website tích hợp bản đồ để khách có thể tìm thấy khách sạn nhanh hơn

Có nhiều người họ có thể không tìm thấy đường để đến với khách sạn của bạn. Có thể do bị lạc hay họ từ nơi khác vừa tới. Vì vậy, việc tích hợp thêm bản đồ hướng dẫn đường đi có thể giúp khách hàng của mình định hướng được nên đi như thế nào để có thể đến được khách sạn nhanh nhất và thư giãn với chính căn phòng mình đã lựa chọn.

Đặt phòng online

bookingonline

Tích hợp đặt phòng online thuận tiện hơn cho khách hàng của mình

Khi thiết kế web khách sạn thì đây không thể là điều bị bỏ qua được, bởi việc đặt phòng online thực sự quan trọng đối với nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng ở xa. Để một chuyến đi của họ được an tâm và khi đến nơi sẽ có ngay chỗ nghỉ chân thì việc đặt phòng trước ở nhà rất được quan tâm. Nếu giữa một khách sạn có đặt phòng online và một khách sạn không có thì có thể thấy bên nào chinh phục khách hàng tốt hơn rồi đúng không nào?

Với hệ thống đặt phòng online bạn có thể để khách hàng tự lựa chọn cho mình những căn phòng phù hợp với nhu cầu, họ có thể xem giá cả, số phòng trống và nội thất bên trong để thực hiện đặt phòng. Đồng thời, việc đặt phòng online cũng làm giảm bớt thời gian chờ đợi hơn so với việc đến tận nơi và tìm kiếm phòng trống để đặt. Doanh nghiệp có thể tăng doanh thu cũng như thỏa mãn tốt khách hàng với hệ thống đặt phòng online của khách sạn.

Thanh toán trực tuyến

Để phục vụ tốt hơn và quy trình đặt phòng và nhận phòng trở nên đơn giản, khi thiết kế web khách sạn nên tích hợp thêm các tính năng thanh toán trực tuyến. Khách hàng có thể thuận tiện hơn khi thanh toán thông qua các loại thẻ ngân hàng và hệ thống thanh toán quốc tế. Điều này có thể đảm bảo được sự nhanh chóng và có thể khiến họ an tâm hơn khi xác nhận đã có phòng. Đặc biệt thuận lợi hơn đối với các du khách nước ngoài đến du lịch.

Đánh giá và nhận xét

Khách hàng trước khi ra quyết định lựa chọn thường có một giai đoạn tìm hiểu những đánh giá và nhận xét. Vậy, bạn tại sao không để những khách hàng cũ của mình thực hiện điều này? Những đánh giá, nhận xét tốt có thể tạo niềm tin cho những khách hàng mới tin tưởng và điều này làm ảnh hưởng tốt đến uy tín của doanh nghiệp bạn.

Đồng thời, việc đánh giá của khách hàng có thể giúp doanh nghiệp bạn tiếp nhận những ý kiến của khách hàng và nhận ra nhu cầu của họ, cũng có thể sửa và thay đổi lại những điều không tốt để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

Tích hợp với những trang mạng xã hội khác. 

mangxahoi

Website được tích hợp với mạng xã hội để có thể chạm đến khách hàng tốt hơn

Bạn có nhận thấy rằng khách hàng của bạn không chỉ sử dụng website để tìm kiếm thông tin? Thời gian họ sử dụng mạng xã hội chiếm rất nhiều, chính vì vậy, việc website của bạn được tích hợp với mạng xã hội có thể giúp bạn chạm đến với những khách hàng của mình tốt hơn, thông tin tới họ tốt hơn để xây dựng hình ảnh của mình.

Đồng thời, như chia sẻ ở trên, việc đặt khách sạn không chỉ để có một nơi nghỉ ngơi. Bạn có thể liên kết với những website du lịch và nhà hàng để có thể đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng và làm hài lòng họ.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân