Tại sao cần phải chạy quảng cáo Facebook

Tại sao cần dịch vụ quảng cáo Facebook

 Tại sao cần chạy quảng cáo Facebook Ads

Có mặt ở Việt Nam đã hơn 5 năm và ngày càng hoàn thiện,  Dịch vụ chạy Ads Facebook  hiện tại đã trở thành 1 kênh quảng cáo quen thuộc đối với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm bán trên mạng. 

Xem thêm tại đây: Quảng cáo Facebook 

Quảng cáo Facebook là gì?

Tại sao cần phải chạy quảng cáo Facebook
Tại sao cần phải chạy quảng cáo Facebook

Dịch vụ chạy Ads Facebook là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, sở thích, khu vực địa lý,… của người dùng. Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

Tại sao phải quảng cáo facebook ads?

Tại sao cần phải chạy quảng cáo Facebook
Tại sao cần phải chạy quảng cáo Facebook
  • Số lượng người dùng siêu khủng dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng: tại Việt Nam có hơn 10 triệu tài khoản facebook. Chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với số lượng rất lớn khách hàng tiềm năng. Việc này giúp cho hiệu quả quảng cáo tăng cao và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi không phải trả tiền hiển thị mẫu quảng cáo cho những đối tượng không tiềm năng.
  • Tốc độ lan truyền nhanh chóng: vì facebook là một mạng xã hội rất lớn và số lượng người truy cập ngày càng cao. Nên chỉ cần một người like hay comment một mẫu quảng cáo thì có thể hiện lên newsfeed của hàng ngàn bạn bè. Trong hàng ngàn người đó chắc chắn sẽ có một số lượng không nhỏ người dùng quan tâm đến sản phẩm của bạn
  • Khả năng kết nối, tương tác với khách hàng cao: số lượng người dùng dành thời gian cho facebook là rất lớn. Ngoài việc cung cấp thông tin về sản phẩm thì facebook là một ng cụ thu hồi ý kiến khách hàng thường xuyên và hiệu quả nhất. Những đánh giá của khách hàng sẽ được doanh nghiệp cập nhật kịp thời , xử lí thắc mắc và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.
  • Chi phí thấp, hiệu quả cao: quảng cáo Facebook tính phí theo hình thức: CPC (cost per click) và CPM (cost per impression). Với CPC, bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn. Với CPM, bạn chỉ cần chi trả cho số lần hiển thị quảng cáo với giá thành rất thấp.

Các dịch vụ quảng cáo của facebook?

Tại sao cần phải chạy quảng cáo Facebook
Tại sao cần phải chạy quảng cáo Facebook

Facebook cung cấp rất nhiều dịch vụ quảng cáo phù hợp với chiến lược quảng cáo của từng từng đối tượng.  Trong đó có 3 loại dịch vụ quảng cáo Facebook phổ biến nhất, bao gồm:

  • Dịch vụ quảng cáo tăng like facebook: để thực hiện việc quảng cáo facebook có hiệu quả thì việc xây dựng một fanpage có chất lượng có vai trò rất quan trọng. Không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng mà còn tăng độ tin cậy, quảng bá thương hiệu một cách có hiệu quả.
  • Dịch vụ tăng lượt tương tác cho bài viết: khi fanpage có lượt người quan tâm đủ lớn (thường là trên 2000 lượt like) thì việc chạy quảng cáo cho bài viết mang lại hiệu quả rất lớn. Đối với dịch vụ này, trước hết phải xây dựng mẫu quảng cáo Facebook ads ấn tượng, thu hút sự quan tâm của người dùng và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy