Dịch vụ đánh giá 5 sao Google maps

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Mua Đánh Giá 5 Sao Google Map?

Đánh giá của Google Maps là một yếu tố quyết định

Nếu bạn ở đây, bạn biết rằng các bài đánh giá trên Google rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp địa phương nào. Khách hàng tiềm năng đang so sánh doanh nghiệp của bạn với những người khác trong khu vực của bạn và đánh giá là một cách tuyệt vời để nổi bật. Nền tảng Google Doanh nghiệp của tôi đã vượt qua thử thách của thời gian và trở thành một thành phần quan trọng cho bất kỳ chiến lược SEO địa phương nào. Các bài đánh giá của Google sẽ không mất đi tầm quan trọng vào năm 2020 và là yếu tố góp phần chính trong việc thu hút doanh nghiệp mới. Với những điều trên, việc mua đánh giá Google map hay sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao google maps là điều nên xem xét.

Bạn có thể tự hỏi đánh giá Google maps là gì? – Làm cách nào để nhận được nhiều đánh giá hơn trên Google Maps? Làm thế nào để nhận được nhiều đánh giá 5 sao trên Google maps? Tôi nên bắt đầu từ đâu?

Hãy nghĩ xem: khi bạn mua sắm trên Tiki hay Lazada, điều bạn làm trước khi mua hàng là gì? Tôi cá là bạn đã đọc các đánh giá, nhận xét đúng không.

Tôi nói đúng chứ phải không haha!

Trước khi nhấp vào một sản phẩm nào đó, tôi xem xét các đánh giá xếp hạng sao, như bạn có thể thấy ở trên. Nhìn lướt qua, tôi có thể biết người khác có thích sản phẩm hay không và ngay lập tức có thể xác định xem tôi có muốn tìm hiểu thêm hay không. Nếu có các đánh giá xếp hạng sao thấp, tôi có thể yên tâm cho rằng bản thân trải nghiệm hoặc sản phẩm không đáng để tôi dành thời gian.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ đánh giá 5 sao Google maps của chúng tôi, hãy tham khảo dịch vụ tại đây.

Điều này cũng đúng với các đánh giá của Google.

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ đánh giá 5 sao goole map
Tại sao nên sử dụng Dịch vụ đánh giá 5 sao goole maps

Hãy làm một bài kiểm tra nhanh để thực sự hiểu những gì chúng tôi đang giải quyết ở đây. Giả sử tôi đang ở TpHCM và đang tìm một thợ sửa ống nước. Đây là hai kết quả đầu tiên cùng với bản đồ cho thấy chúng có khoảng cách bằng nhau so với vị trí của tôi.

Đọc thêm:

Ai Là Người Cần Thuê Dịch Vụ Đánh Giá 5 sao Google Maps?

Dịch Vụ Đánh Giá 5 Sao Google Maps Ở Đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một thợ sửa ống nước, bạn sẽ gọi cho ai? Hmmm… Mặc dù cả hai đều có điểm số cao, tôi có thể thấy rằng doanh nghiệp A này có điểm số thấp hơn một chút, nhưng có nhiều đánh giá hơn, trong khi doanh nghiệp B chỉ có một đánh giá. Có khả năng tôi sẽ gọi lựa chọn đầu tiên, bởi vì tôi có thể thấy danh tiếng của họ rõ ràng là rất cao. (Đây cũng là lý do tại sao chúng xuất hiện ở vị trí số một – hơn nữa, các bài đánh giá tốt hơn là một trong những chỉ số giúp bạn nâng thứ hạng đối thủ của mình!)

Như chúng tôi đã nói trước đây trên blog, Google Maps đã thay đổi cách chúng tôi hoạt động trực tuyến. Bây giờ chúng tôi đã có các công cụ được cung cấp cho chúng tôi thông qua tìm kiếm trên web cho phép chúng tôi đưa ra quyết định trước khi nhấp vào trang web của một doanh nghiệp. Chúng tôi có thể đọc các bài đánh giá, gọi cho doanh nghiệp, xem vị trí và hình ảnh của họ tất cả từ SERP. Do đó, đánh giá của Google là yếu tố quyết định ban đầu đối với các doanh nghiệp địa phương. Nếu xếp hạng sao và đánh giá của bạn là tích cực, sẽ có nhiều người nhấc máy và gọi hoặc nhấp vào trang web của bạn.

Bạn có thể có biểu trưng được thiết kế đẹp nhất hoặc ảnh hồ sơ gọn gàng nhất cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu xếp hạng và đánh giá của bạn quá tệ, thì khách hàng sẽ ít có khả năng liên hệ với bạn về bất cứ điều gì.

Khi nói đến sự hiện diện tại địa phương của bạn trên Google Map và SEO địa phương của bạn, bạn PHẢI tập trung vào việc nhận được sự chứng thực của đồng nghiệp dưới dạng đánh giá. Đó là yếu tố quyết định số 1 ngay từ đầu để có được doanh nghiệp mới từ lưu lượng truy cập của Google.

Đọc thêm:

Khi Nào Bạn Nên Thuê, Sử Dụng Dịch Vụ Đánh Giá 5 Sao Google Maps

Dịch Vụ Đánh Giá 5 Sao Google Maps Là Gì?

Những Lợi Ích Của Đánh Giá Trên Google Maps

1. Hiển nhiên là Google review tăng độ tin cậy cho thương hiệu của bạn

Sự minh bạch ngày càng trở nên phù hợp hơn đối với người tiêu dùng. Sự liên quan (và tầm quan trọng) được đặt vào tính minh bạch phần lớn có thể được công nhận cho khả năng tiếp cận với lượng thông tin khổng lồ về bất kỳ doanh nghiệp nào. Ngày nay, không có gì lạ khi người tiêu dùng nghiên cứu một doanh nghiệp trước khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Trên thực tế, gần 88% người tiêu dùng đã đọc các nhận xét để xác định chất lượng của một doanh nghiệp địa phương. Một phần lớn của nghiên cứu này thường được thực hiện thông qua các đánh giá của Google map.
Để thực sự nhấn mạnh sức mạnh của các đánh giá kinh doanh của Google, cuộc khảo sát tương tự báo cáo 72% người tiêu dùng đáng kinh ngạc nói rằng các đánh giá tích cực khiến họ tin tưởng một doanh nghiệp địa phương nhiều hơn những gì họ có thể có. Điều này cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp địa phương để có được lợi thế cạnh tranh so với doanh nghiệp tiếp theo bằng cách thu thập các đánh giá của Google. Ngược lại, nó tạo ra cảm giác cấp bách với cách phản hồi các đánh giá tiêu cực, điều này sẽ tiếp tục xây dựng niềm tin của khách hàng.

2. Đánh giá Google Map tăng tiếp xúc trực tuyến cũng như SEO local của bạn

Các thuật toán tìm kiếm trên Google rất phức tạp. Nhưng, có một điều chắc chắn: các đánh giá của Google có tác động đến Local SEO của Google. Theo Moz, khoảng 9% toàn bộ thuật toán tìm kiếm của Google, được điều khiển bởi các tín hiệu đánh giá (review signals) giống như các tín hiệu mà bạn sẽ tìm thấy trong một bài đánh giá kinh doanh của Google. Các tín hiệu đánh giá này thường tập trung xung quanh số lượng xem xét, vận tốc và tính đa dạng.

MÃ KHUYẾN MÃI:  tigobiz.com

Đánh giá Google Map tăng tiếp xúc trực tuyến

Một sự kết hợp cân bằng giữa ba tín hiệu đánh giá này có thể giúp đưa doanh nghiệp địa phương của bạn hướng tới kết quả tìm kiếm địa phương hàng đầu của Google. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với việc chỉ sử dụng các hoạt động SEO truyền thống như nghiên cứu từ khóa và viết blog.

Các bài viết liên quan:

Những Cách Mới Để Khám Phá Với Google Maps

Khám Phá Với Các Tính Năng Đề Xuất Mới Của Google Maps

Cách Xóa Lịch Sử Vị Trí Trên Google Maps Của Bạn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy