Chạy quảng cáo Facebook ở đâu

Quảng cáo Facebook giá rẻ ở đâu?

 

1. Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu?

Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Những yếu tố đó là gì?

Đơn vị chạy quảng cáo facebook

Mỗi một đơn vị chạy quảng cáo facebook khác nhau thì sẽ có mức chi phí chạy quảng cáo khác nhau.Bởi mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook đều có nhu cầu thu về lợi nhuận cho mình, nhưng sẽ tùy vào mức chi phí mà đơn vị ấy phải chi ra cho việc trả lương nhân viên, thuê văn phòng… mà sẽ đưa ra mức chi phí về dịch vụ quảng cáo FB khác nhau.

Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn

Chạy quảng cáo FB cũng có những gói dịch vụ khác nhau, đơn vị cung cấp dịch vụ thường đưa ra nhiều gói dịch vụ phù hợp để khách hàng dựa vào điều kiện của mình để lựa chọn một gói dịch vụ phù hợp. Cụ thể sẽ được chứng minh trong bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo FB ADS của Tigobiz sau đây.

Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo FB ADS của Tigobiz

Gói dịch vụMức chi phíNội dung
Gói chạy thử5.000.000 vnđchi phí gồm có viết bài content và design ảnh
Gói chạy không cam kết10% ngân sách

Phí cố định 5.000.000 vnđ/ tháng hoặc 12 đến 15% ngân sách

Tùy vào ngân sách khách hàng hỗ trợ content và design cho post ảnh

Chú ý:

  • – Ngân sách thấp nhất là 6.000.000 vnđ/tháng
  • – Hỗ trợ khâu content và design ảnh cho post quảng cáo.
  • – Ký hợp đồng triển khai ít nhất là 3 tháng.
Ngân sách<30 triệutừ 31 đến 50 triệuTừ 51 đến 99 triệu>=105 triệu>200 triệu
Phí dịch vụ5 triệu15% ngân sách12% ngân sách10% ngân sáchLiên hệ

2. Tại sao nên chọn Tigobiz – đơn vị chạy quảng cáo facebook giá rẻ

Nếu bạn bạn cho rằng bạn có thể tự chạy quảng cáo FB thay vì thuê một đơn vị quảng cáo nào đó, thì bạn sẽ không cần phải quan tâm đến việc thuê một đơn vị chạy quảng cáo nữa. Tuy nhiên khi tự chạy quảng cáo thì bạn cần phải tự mình đảm nhiệm tất cả các ng đoạn của quá trình quảng cáo.

Khi tự mình chạy quảng cáo thì bạn sẽ phải tự mình làm tất cả các ng việc sau:

  • – Tạo tài khoản quảng cáo Facebook ads.
  • – Tạo fanpage để phục vụ cho việc chạy quảng cáo.
  • – Làm thẻ visa để chạy quảng cáo.
  • – Nghiên cứu hành vi của khách hàng để có thể target chính xác nhất.
  • – Giải quyết các lỗi khiến cho không thể quảng cáo được.

Và để làm được tất cả những ng việc đó thì yêu cầu bạn phải có được những kiến thức thật tốt. Có như thế thì bạn mới có thể giải quyết được tất cả các ng việc khi quyết định tự chạy quảng cáo FB.

 

Bởi vậy nếu như bạn không có đầy đủ kiến thức về việc chạy quảng cáo FB thì bạn nên thuê cho mình một đơn vị chạy quảng cáo FB chuyên nghiệp. Khi lựa chọn thuê đơn vị chạy quảng cáo chuyên nghiệp thì việc bạn cần làm đó chính là trả cho đơn vị quảng cáo một khoản chi phí nhất định, tất cả những việc còn lại đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn làm tất cả, và sẽ chuyên nghiệp hơn so với việc bạn tự làm, và hiệu quả cũng cao hơn.

3. Những điều cần lưu ý khi thuê đơn vị chạy quảng cáo facebook giá rẻ

Chọn đơn vị chạy quảng cáo uy tín

Khi lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng và nên lựa chọn những đơn vị chạy quảng cáo uy tín. Chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo fb để tránh các trường hợp bị mất page, lừa tiền, bị bán thông tin cho đối thủ cạnh tranh….

Tính toán và trao đổi thật kỹ về vấn đề chi phí chạy quảng cáo FB

Khi quyết định quảng bá sản phẩm trên các kênh online thì chắc chắn bạn sẽ bị mất một khoản tiền để chi trả cho dịch vụ marketing online. Vì thế bạn cần phải tính toán thật kỹ lưỡng về giá cả của sản phẩm, dịch vụ sao cho thật hợp lý để có thể thu được lợi nhuận khi bán sản phẩm/ cung cấp dịch vụ.

Thấu hiểu bộ máy vận hành hiện tại của shop/doanh nghiệp

Trước khi tiến hành chạy quảng cáo thì bạn cần phải xem xét thật kỹ bộ máy vận hành hiện tại có thể đáp ứng được bao nhiêu đơn hàng trang 1 ngày thì mới có thể đạt được hiệu suất cao nhất. Và có thiếu vị trí nào khi triển khai bán hàng online hay không. Từ đó thì người chạy quảng cáo sẽ tư vấn giúp bạn về mức ngân sách cần thiết để chạy quảng cáo hàng ngày sao cho phù hợp.

 

Bảo vệ page bằng business manager

Cần phải tạo một tài khoản doanh nghiệp rồi cho fanpage bán hàng của mình làm tài sản của doanh nghiệp trước khi quyết định thuê một đơn vị chạy quảng cáo FB để có thể hạn chế tối đa việc bị mất page .

Không nên lựa chọn hình thức chiết khấu từ dịch vụ chạy quảng cáo FB

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo FB chào hàng bằng việc chạy quảng cáo FB hết 10 triệu nhưng họ chỉ thu của bạn 3 triệu mà thôi. Đó chính là đang lừa bạn, vì sẽ không có mức chiết khấu nào nhiều như vậy từ FB.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì