Nhược điểm của xác minh google maps

Nhược điểm của xác minh google maps

Hiện nay, với thuật toán hiển thị truy vấn tìm kiếm Google thay đổi. Một số ngành nghề, lĩnh vực được Google ưu tiên hiển thị thứ hạng Google Map lên trên Google tìm kiếm. 

Để SEO Google Map (Google bản đồ ), bắt buộc bạn phải xác minh Google Map cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết này xin hướng dẫn bạn xác minh Google Map nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về việc Xác minh Google Maps là một trong những việc quan trọng cần làm với mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh việc khẳng định quyền sở hữu, tăng khả năng nhận diện, uy tín của doanh nghiệp, Google Maps cũng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn, cùng Tigobiz tìm hiểu nhé!

Nhược điểm của xác minh google maps

Danh sách chuyên gia gồm các cấp độ khác nhau: Bạc, Vàng, Bạch kim và Cựu thành viên.

Tất cả các Chuyên gia từ cấp Vàng có thể đóng vai trò là “Người xác minh đáng tin cậy” và có khả năng bỏ qua các phương thức xác minh truyền thống khi thêm doanh nghiệp mới vào Google.

Đây là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí được cung cấp bởi Google thông qua Product Experts Program nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đạt yêu cầu để xác minh.

Liên hệ với Tigobiz ngay để nhận tư vấn kỹ hơn về dịch vụ tăng đánh giá google maps qua hotline: 0395882516 hoặc liên hệ với chúng tôi qua fanpage chính thức: Tigobiz

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy