NHỮNG WEBSITES HÀNG ĐẦU CHO DÂN MARKETING]

Với 1 ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo và thay đổi linh hoạt như Marketing, kiến thức sách vở không bao giờ là đủ. Những Marketers “chuyên nghiệp”, luôn phải nắm bắt, dẫn đầu và thậm chí tạo ra những xu hướng của thị trường. Vì vậy, ngoài tài liệu lý thuyết hay trải nghiệm thực tế, mạng Internet cùng những tin tức toàn cầu, cập nhật từng giây, chắc chắn là 1 công cụ không thể bỏ qua của dân Marketing.

1.MarketingProfs

MarketingProfs tổng hợp những kiến thức Marketing thực tế, có tính ứng dụng cao, dưới hình thức đặc biệt đa dạng, từ Podcasts, Articles cho tới Videos. Nếu bạn thường dễ mất kiên nhẫn với những bài viết dài hay “nhiều chữ”, những videos và podcasts trên MarketingProfs chắc chắn là 1 lựa chọn thay thế lý tưởng.
Ngoài những tư liệu miễn phí, MarketingProf cũng cung cấp những khóa học Marketing chuyên sâu cho cả doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

2.CopyBlogger

Nếu bạn đang có đôi chút mơ hồ hay lạc lối với Digital Marketing, CopyBlogger có thể chính là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Không chỉ dừng lại ở Articles hay Tin tức, CopyBlogger còn thường xuyên tổ chức các Seminars, Webminars hay cung cấp những tips hữu dụng cho những chiến lược Digital Marketing thành công.
Từ Email Marketing, SMS đến Social Media, CopyBlogger đều có những bài viết rất thú vị dành cho bạn

3.MarketingSherpa

Nếu ở Sephora, bạn có thể thử và mua sắm hàng loạt các hãng mỹ phẩm trong cùng 1 cửa hàng, thì đối với MarketingSherpa, bạn có thể tìm thấy những phân tích, case study và tài liệu từ vô số những chiến dịch Marketing thực tế khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và học hỏi từ những campaign thực tế xung quanh mình, đừng bỏ qua MarketingSherpa nhé!

 4.Advertising Age

Trong khi những website kể trên đều tập trung chủ yếu vào B2C Marketing, Advertising Age lại có lợi thể và tập trung hơn vào các kênh B2B Marketing, đặc biệt hữu dụng với các Agencies.
Nếu đây là lĩnh vực của bạn, hãy thử ghé ngang Advertising Age nha!
Hãy nhanh tay share và lưu lại những website này để mở rộng kiến thức Marketing mỗi ngày nha !

 

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân