Những điều mà tăng đánh giá google maps mang lại

 

Tại sao chúng ta lại phải tăng đánh giá google maps ? các bạn các bạn là chủ doanh nghiệp hay là các chủ cửa hàng kinh doanh, các bạn đã thử nghĩ đến việc địa chỉ doanh nghiệp hay cửa hàng mình được xuất hiện trên Google với những lời đánh giá tốt và kèm theo đó là 5 sao hay chưa, hôm nay Tigobiz sẽ phân tích cho các bạn hiểu thêm về dịch vụ hữu ích này. 

Tăng đánh giá google maps là gì ? 

Là những lời nhận xét về doanh nghiệp của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.com  hoặc trên ứng dụng Google Maps, những lời nhận xét này có thể đến từ những người khách đã từng mua  hay từng ghé đến và cũng có thể là biết qua nhiều nguồn khác nhau. 

Tăng đánh giá google maps là gì ? 

Họ để lại những lời nhận xét khách quan về doanh nghiệp hay cửa hàng của mình tất nhiên là chúng ta sẽ gặp những lời tích cực kèm theo đó là 5 sao (sao ở đây là mức độ hài lòng từ 1 đến 5, càng cao thì độ hài lòng càng tốt)  song song đó thì cũng có những lời tiêu cực. 

Nhưng bạn yên tâm với số lượng 5 sao áp đảo thì khách hàng cũng sẽ dễ dàng bỏ qua những lời nhận xét tiêu cực kia. 

Tại sao phải tăng đánh giá google maps ? 

Cũng như Tigobiz đã nói ở trên thì chúng ta đã hiểu về nó, các bạn có biết khi chúng ta tìm kiếm một cửa hàng nào đó để đi ăn hay mua một món đồ,khi tìm kiếm từ khóa về sản phẩm đó thì có vô vàn kết quả và địa chỉ hiển thị ra điều gì giúp chúng ta đưa ra quyết định chọn một địa chỉ. 

Tôi đoán là điều mà các bạn sẽ chọn những địa chỉ có nhiều lượt đánh giá tốt ở đây là 5 sao, còn những địa chỉ mà không có đánh giá thì các bạn để dành thành sự lựa chọn cuối cùng hoặc có thể là không quan tâm tới.

Tại sao phải tăng đánh giá google maps ? 

Nhưng có điều là quá nhiều địa chỉ cũng có đánh giá 5 sao và làm sao để khách hàng chọn bạn thì chỉ có một cách như hình trên bạn thấy tôi tìm kiếm từ khóa “chai lọ Hồ Chí Minh” thì Google sẽ ưu tiên địa chỉ có nhiều lượt đành giá tốt hơn.

Khách hàng ngoài tìm được địa chỉ của bạn thì còn thấy được thông tin hữu ích khác như: số điện thoại, giờ mở cửa, hình ảnh doanh nghiệp…

Tại sao phải tăng đánh giá google maps ? 

Những đánh giá trên cũng tăng mức độ uy tín rõ rệt tới doanh nghiệp,  Lượng khách hàng sẽ ghé tới và mua sản phẩm từ đó giúp chúng ta tăng doanh thu đây cũng chính là con đường đi dài hạn.

Dịch vụ tăng đánh giá google maps ở đâu uy tín ? 

Các bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về đánh giá google maps và những điều nó mang đến, để thực hiện những công việc này không phải là dễ khi doanh nghiệp của bạn mới hoặc cho dù bạn có mặt trên google maps lâu rồi thì lượng người đánh giá cho doanh nghiệp của bạn hầu như là không có.

Bạn đừng lo hãy để việc đó cho Tigobiz chúng tôi chuyên về dịch vụ tăng đánh giá google maps với sự uy tín đặt lên hàng đầu chúng tôi cam đoan hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân