marketing sáng tao

Những địa điểm học marketing online tốt nhất

Marketing Online trở thành lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Những kiến thức, kĩ năng liên quan đến lĩnh vực này trở thành đề tài tìm kiếm, học tập, và được ứng dụng rất nhiều trong thực tế đời sống, kinh doanh hiện nay. Chính vì thế, những khóa học marketing online ra đời để ngày càng đáp ứng được nhu cầu của người học. Bạn có đang tìm kiếm những khóa học chất lượng và uy tín cho bản thân mình hay không? Cùng mình điểm danh những trung tâm đào tạo – học marketing online tốt nhất hiện nay bạn nhé!

Marketing online – Vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp

Vai trò của marketing là gì?
Vai trò của marketing là gì?

Sử dụng công nghệ số, các công cụ máy tính, phương tiện truyền thông để đưa ra chiến lượng quảng cáo, truyền thông phù hợp đến đối tượng khách hàng mục tiêu trong môi trường Internet. Kế hoạch marketing online hiệu quả, giúp cho doanh nghiệp kết nối được với khách hàng, chuyển đổi và gia tăng được doanh số bán hàng.

Lợi ích và vai trò của marketing online 

+ Marketing Online xóa bỏ mọi rào cản về khoảng cách địa lý. Khác hẳn với những hình thức marketing truyền thống, thì marketing online mang đến một khả năng kết nối và lan tỏa vô cùng mạnh mẽ và rộng rãi. Chỉ cần một thiết bị có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được với những thông điệp truyền thông, quảng cáo của doanh nghiệp.

+ Marketing Online giúp tiết kiệm được nhân lực và chi phí: Hiện nay, các kênh truyền thông online phát triển mạnh mẽ và vô cùng thông minh, thuận tiện cho việc quản lý và thực hiện các chiến dịch marketing online trên tổng thể.

+ Có thể dễ dàng theo dõi, đánh giá, thống kê hiệu quả để điều chỉnh được chiến lược marketing phù hợp sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Với những vai trò quan trọng trên, học maketing online được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Bạn có biết học marketing online ở đâu tốt không?

Các trung tâm đào tạo học marketing Online uy tín hiện nay

Những kiến thức cơ bản liên quan đến Marketing Online cần rất nhiều để phục vụ công việc, kinh doanh của mình. Tìm đến những trung tâm, học viện đào tạo marketing online uy tín để trang bị những kiến thức hiệu quả và vận dụng thật tốt cho mình. Hiện nay, những trung tâm đào tạo học Marketing Online uy tín bạn cần biết bao gồm:

Trung tâm đào tạo IMTA

IMTA được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo Marketing Online uy tín, hàng đầu hiện nay. IMTA đặt trọng tâm là sự hiệu quả, thành công của học viên sau khi hoàn thành xong khóa học. Với những kiến thức marketing bài bản, tự lập được các chiến dịch marketing phù hợp và hiệu quả với sản phẩm của mình. Tại đây, những ưu điểm tuyệt vời mang đến cho bạn những kiến thức tốt nhất:

+ Lấy học viên là trọng tâm: Tất cả các khóa học thực hành trên chính sản phẩm của học viên. Học viên có thể tự lập và chạy được những chiến dịch marketing phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

+ Đội ngũ giảng viên chất lượng và uy tín: Giảng viên có trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, marketing online, và có năng lực thực chiến trên nhiều ngành hàng, lĩnh vực, sản phẩm.

+ Giáo trình đạt chuẩn: Giáo trình được biên soạn và cập nhật thường xuyên để phù hợp với sự thay đổi và phát triển của lĩnh vực. Học viên sẽ được tiếp cận toàn bộ những kiến thức, kĩ năng mới nhất, cập nhật nhất phù hợp với xu thế phát triển của ngành nghề và lĩnh vực.

 

Trung tâm đào tạo Marketing online Appnet

APPNET lad một đơn vị hoạt động nhằm giúp các doanh nghiệp có thể đưa ra chiến lược Marketing Online hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

 

Trung tâm đào tạo Marketing online EQVN.NET

EQVN là đơn vị với hơn 15 năm thành lập, là một trong những đơn vị đào tạo Digital Marketing uy tín Việt Nam. Là đối tác thân thiết của Facebook và Google, chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing mạnh nhất hiện nay, nơi hội tụ các giảng viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành.

Trung tâm đào tạo marketing online DGM

DGM Việt Nam là đơn vị đào tạo uy tín các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion… DGM thành lập bởi các chuyên gia marketing nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra, DGM sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả.

Trung tâm đào tạo Vinalink

Vinalink Media và Vinalink Academy là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam được thành lập từ năm 1999. Caccs khóa học tại Vinalink quan tâm tới đào tạo quy trình và chiến lược Digital marketing du kích kiểu Việt nam dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đã thành công rực rỡ tại Việt Nam. Cầm tay chỉ việc dẫn dắt các học viên tự lập Kế hoạch Digital Marketing vào chính doanh nghiệp học viên để đỡ tiền thuê tư vấn.

Trung tâm đào tạo Marketing Online Kent

Trung tâm Kent nhận thấy tốc độ phát triển không ngừng của lĩnh vực dịch vụ, kinh doanh, truyền thông đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực các ngành trên tăng vọt với những tiêu chí cạnh tranh gắt gao, các bạn trẻ đang chơi vơi vì kiến thức đại học chưa đủ các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Trung Tâm Đào Tạo DGM

DGM được thành lập bởi các chuyên gia marketing nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước. DGM sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả. DGM với tiêu chí học là phải làm được, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi học viên. Để làm được điều đó, DGM đã đầu tư rất bài bản từ giáo trình, giảng viên, huấn luyện viên hỗ trợ học viên. Khi tham gia sẽ có nhiều ưu điểm khác mà các trung tâm đào tạo khác hiện nay không có được.

Như vây, với các thông tin từ những trung tâm trên hi vọng bạn sẽ tìm được một trung tâm uy tín có chất lượng cao.

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân