Những Cách Mới Để Khám Phá Với Google Maps

Những Cách Mới Để Khám Phá Với Google Maps

Những Cách Mới Để Khám Phá Với Google Maps

Tháng trước, chúng tôi đã giới thiệu những cách mới để trải nghiệm thành phố của bạn với Google Maps — giúp bạn tìm thấy những địa điểm tốt nhất để ăn, uống và vui chơi dựa trên những điều bạn yêu thích. Nhiều tính năng trong số này bắt đầu ra mắt trên toàn thế giới từ hôm nay. Đọc tiếp bảy mẹo về cách bạn có thể sử dụng Google Maps để xem khu vực lân cận của mình trong một ánh sáng hoàn toàn mới:

Những Cách Mới Để Khám Phá Với Google Maps
Những Cách Mới Để Khám Phá Với Google Maps
 1. Tab Khám phá được thiết kế lại cung cấp cho bạn các đề xuất nhanh chóng về nhà hàng, quán bar và quán cà phê ở bất kỳ khu vực nào bạn quan tâm. Cho dù bạn đang ở địa phương hay đang lên kế hoạch cho một chuyến đi, bạn luôn có thể tìm thấy địa điểm hoàn hảo cho dù bạn đang ở đâu thế giới.
 2. Tìm bánh mì kẹp thịt ngon nhất trong thị trấn hoặc theo dõi các điểm ăn nửa buổi hàng đầu trong thành phố với danh sách thịnh hành từ các chuyên gia địa phương và thuật toán của Google.
 3. Thưởng thức ẩm thực bên trong của bạn trên Android bằng cách tự động theo dõi tiến trình của bạn so với bất kỳ nhà hàng nào có trong danh sách thịnh hành. Vì vậy, nếu bạn đang thực hiện nhiệm vụ thử 10 món bánh taco ngon nhất trong khu vực của mình và bạn chỉ mới thử 5 món, Google Maps sẽ ghi chú điều đó cho bạn để bạn có thể đến với món bánh tacos này. 🌮
 4. Biết những gì đang xảy ra. Trên Android, tab Khám phá mới hiện hiển thị các sự kiện và hoạt động hàng đầu đang diễn ra trong khu vực của bạn. Bạn có thể xem ảnh, mô tả và lọc theo các danh mục như “tốt cho trẻ em”, “rẻ” hoặc “trong nhà hoặc ngoài trời” để bạn có thể tìm đúng hoạt động phù hợp với tâm trạng của mình.

Tab Khám phá mới hiện có sẵn cho tất cả người dùng Android và iOS trên toàn cầu.

 1. Lập kế hoạch nhanh hơn. Nếu bạn đã bật Lịch sử vị trí, mỗi nhà hàng hoặc quán bar giờ đây sẽ có “Điểm phù hợp của bạn”, một xếp hạng số cho bạn biết khả năng bạn thích một địa điểm dựa trên sở thích của riêng bạn — vì vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian cuộn qua danh sách các bài đánh giá và nhanh chóng đưa ra quyết định về nơi để đi.  
 2. Cho Google Maps biết về sở thích đồ ăn và thức uống của bạn để nó có thể đưa ra các đề xuất ăn uống tốt hơn khi bạn ăn theo cách của mình trong thành phố (để làm điều này, hãy chuyển đến Cài đặt của bạn để chọn loại ẩm thực và nhà hàng bạn thích, cùng với những gì bạn muốn ‘ lại không thành). 
 1. Lấy cảm hứng cho cuộc phiêu lưu ẩm thực tiếp theo của bạn. Tab “Dành cho bạn” mới sẽ giúp bạn biết về mọi thứ đang diễn ra ở những khu vực bạn quan tâm, cho dù đó là gần nhà, cơ quan hay thành phố bạn thường xuyên lui tới. Theo dõi một khu vực lân cận cho phép bạn ngay lập tức xem có nhà hàng mới hấp dẫn trong khu vực hay không, quán cà phê mới phù hợp với sở thích của bạn hoặc liệu một trong những điểm ăn uống yêu thích của bạn có được cập nhật hay không.

Dịch vụ: đăng kí xác minh SEO Google Maps

Các bài viết liên quan:

 1. Cách Đăng Ký Tạo Và Xác Minh Địa Chỉ Trên Google Maps
 2. Hướng Dẫn Cách SEO Vị Trí Lên Top Google Maps
 3. Cách Thêm Địa Điểm Vị Trí Doanh Nghiệp Trên Google Maps
 4. Mẹo Hay Cho Google Maps

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy