thiết kế web

Như nào là dịch vụ thiết kế website nha khoa chuẩn SEO?

Từ khi website phổ biến, hay nói đúng hơn, khi thông tin được truyền tải nhiều hơn trên mạng Internet, chúng ta tận dụng nó như một kênh thông tin hữu hiệu. Không chỉ báo chí truyền thông và xã hội phát triển, mà cả các thông tin, kiến thức chuyên môn cũng được thể hiển trên website nhằm đưa kiến thức đến gần với mọi người hơn. Riêng về Y tế – Sức khỏe, mọi người ngày càng có xu hướng tham khảo thông tin trên internet nhiều hơn là đến tư vấn với bác sĩ chuyên môn tại các phòng khám, bệnh viện. Nhờ vậy, các phòng khám và bệnh viện giảm bớt tỷ lệ quá tải khó khắc phục trước đó, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến nha khoa.

Hiểu được nhu cầu tham khảo thông tin của mọi người, dịch vụ thiết kế website phòng khám nha khoa ra đời, đáp ứng nhu cầu quảng cáo dịch vụ được phục vụ tại phòng khám vừa chia sẻ kiến thức sức khỏe – thẩm mỹ răng miệng cho người truy cập.

Thiết kế website phòng khám nha khoa

Phòng khám nha khoa – Một trong những dịch vụ được tìm đến nhiều nhất hiện nay.

Thiết kế website phòng khám nha khoa đem đến những lợi ích gì?

 • Trước mắt bạn có một nơi để trình bày thông tin và giới thiệu về dịch vụ của mình. Đó là lợi ích đầu tiên mà một website đem đến cho các phòng khám nha khoa. Bạn biết đấy, nếu không có website, các phòng khám trước đây phải đầu tư rất nhiều vào cá tài liệu truyền thông phổ biến thời kì đó như Brochure, bản hồ sơ phòng khám, … Chi phí cho các dịch vụ này rất cao mà lại không thể cập nhật, thay đổi thông tin. Mỗi lần muốn thay đổi phải thiết kế lại toàn bộ.
 • Là kênh công cụ truyền thông hiệu quả. Thay vì trước kia, để mọi người biết đến mình, các phòng khám cần một đội ngũ công tác viên phát tờ rơi hoặc quảng cáo trên TV, báo đài với chi phí phải nói là “khủng”. Thì ngày nay, website với sự hỗ trợ của công nghệ, người làm Marketing dễ dàng giới thiệu website đến với khách hàng mục tiêu bằng kế hoạch Adsword hoặc SEO hiệu quả. Nhắm chính xác đối tượng mục tiêu và còn đo lường được hiệu quả của mỗi chương trình.
 • Tăng điểm uy tín khi website hỗ trợ đăng tải các phương tiện truyền thông có tính trực quan như video, ảnh động để khách hàng có thể cảm nhận chất lượng dịch vụ đang được phục vụ tại phòng khám, cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ tại đây.
 • Có thể tiếp cận khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Nhờ công nghệ Responsive, khách hàng dễ dàng tìm thấy website phòng khám nha khoa khi truy cập Internet bằng bất cứ thiết bị nào, bất cứ trình duyệt nào, từ máy tính bàn cho đến các thiết bị di động thông minh khác.

Với những lợi ích này, nếu phòng khám của bạn vẫn chưa sở hữu một website nào hoặc website của bạn không được cập nhật trong vòng 1 năm qua, tôi nghĩ bạn nên lên kế hoạch cho một sự thay đổi lớn.

Tham khảo: dịch vụ xác minh Google maps

Các chức năng quan trọng cần có trên website phòng khám nha khoa

 1. Trang chủ

Giới thiệu dịch vụ tại phòng khám

Thông tin được hiển thị bằng văn bản, hình ảnh, video, hoặc ảnh động,…

 1. Giới thiệu

Giới thiệu các thông tin liên quan đến phòng khám:

 • Năng lực của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ nha khoa tại phòng khám
 • Giới thiệu công nghệ – kỹ thuật được áp dụng
 • Các thành tích đạt được
 • Thông tin khách hàng,…
 1. Các chuyên trang dịch vụ

Hiển thị thông tin bằng văn bản, hình ảnh chất lượng cao, Video,… không giới hạn dung lượng và số lượng

 1. Tin tức

Cho phép hiển thị tin bài có liên

Trang quản trị dễ sử dụng, phần soạn thảo tương tự Microsoft Word, dễ sử dụng

 1. Cẩm nang chia sẻ

Cho phép người quản trị đăng tải bài viết, hình ảnh, video chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng, cập nhật công nghệ thẩm mỹ, xử lý các vấn đề về răng miệng thường gặp,…

 1. Tư vấn

Tư vấn qua form điền thông tin

Tư vấn trực tuyến qua các ứng dụng của bên thứ ba

 1. Bảng giá

Trình bày bảng giá dịch vụ chi tiết bằng file excel, hình ảnh, pdf,…

 1. Liên hệ

Chuyên mục Liên hệ có thể được hiển thị ở thanh menu hoặc ở chân trang.

 1. Đặt lịch hẹn

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến với phòng khám

 1. Cho phép hiển thị pop up quảng cáo, thiết kế banner bằng công nghệ JavaScript
 2. Slideshow giới thiệu hình ảnh tại phòng khám nha khoa

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân