website-la-gi

Nên sử dụng dịch vụ thiết kế Website học trực tuyến ở đâu?

Hiện nay thời buổi khi có sự phát triển của công nghệ thông tin và internet thì việc học trực tuyến đang là một hình thức phổ biến chính vì vậy ngày càng có nhiều website học trực tuyến ra đời để đáp ứng được nhu cầu học tập. Muốn có trải nghiệm học viên tốt nhất thì phải có nền tảng website chất lượng. Vậy những những đơn vị nào có thể thiết kế website một cách chuyên nghiệp hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp yêu cầu bạn cần tìm cho mình một địa chỉ chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn trong vấn đề này thì dưới đây là top 7 công ty thiết kế website học trực tuyến uy tín nhất hiện nay.

Thiết kế website học trực tuyến tại dịch vụ thiết kế Mona Media

Công ty thiết kế website Mona Media ư

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website Mona chuyên nghiệp hiện nay với chất lượng tốt nhất.

Mona Media là một công ty thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp với mục tiêu đạt hiệu quả hoạt động tốt nhất trong việc thiết kế và lập trình nhằm đáp ứng được các yêu cầu khó tính nhất từ phía khách hàng.

Mona Media có những lập trình viên giàu kinh nghiệm, nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên môn sâu và có một dịch vụ khách hàng chất lượng luôn áp dụng công nghệ mới nhất giúp đem lại hiệu quả và làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Điểm cộng của doanh nghiệp:

 • Sử dụng ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ có tính bảo mật cao là . NET và nền tảng wordpress tùy theo yêu cầu của khách hàng với những ưu điểm nổi bật riêng biệt của một website học tập online.
 • Giao diện của website được thiết kế một cách đặc biệt, không có sự trùng lặp và độc đáo theo phong cách riêng của từng đơn vị đào tạo.
 • Khả năng tương thích trên các thiết bị khác nhau gồm máy tính và thiết bị di động.
 • Đơn vị cung cấp bảo vệ đa tần, tối ưu các thông tin và tài liệu được đăng tải và chia sẻ.
 • Bên cạnh đó Mona Media còn cung cấp những giải pháp toàn diện trong công tác giảng dạy trực tuyến thông qua video, livestream, dạy 1 – 1, huấn luyện online,… kết hợp với website/ app hay ứng dụng giúp quản lý giáo dục và trung tâm, trường học.

Hệ thống E-learning System – đơn vị thiết kế website học trực tuyến một cách chuyên nghiệp

Đây là một đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website học trực tuyến dành cho các trung tâm, doanh nghiệp. Với việc thiết kế một website chuyên nghiệp, hiện đại tạo nên sự thành công trong việc dạy học tại môi trường số. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn một mẫu website chuyên nghiệp nhất.

Điểm cộng của đơn vị

 • Thiết kế website giảng dạy trực tuyến đáp ứng nhu cầu của khách hàng với một website chuyên nghiệp, mang tính hiện đại và có nhiều tính năng đa dạng khác nhau.
 • Thiết kế đảm bảo được tốc độ tải trang, hosting với dữ liệu lớn giúp lưu trữ các tệp tài liệu, các hình ảnh, âm thanh một cách chuyên nghiệp. Người dùng và giảng viên có thể truy cập một cách dễ dàng mà không bị gián đoạn.
 • Website có tích hợp các nền tảng tính năng tương tác, trò chuyện trực tuyến với giảng viên và các tính năng trên mạng xã hội.

Thiết kế website học trực tuyến tại Tech5S

Thiết kế website học trực tuyến Tech5S

Đơn vị này mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế website trọn gói một cách chuyên nghiệp theo đúng ý tưởng của khách hàng.

Tech5S hiện nay là đối tác uy tín của nhiều khách hàng trong việc thiết kế website giáo dục đào tạo. Công ty luôn mang đến cho quý khách hàng một website dạy và học trực tuyến một cách chuyên nghiệp nhất.

Điểm cộng của doanh nghiệp

Các sản phẩm của Tech5S được tạo nên nhờ việc lắng nghe những ý tưởng của chuyên gia, của khách hàng mang đến hình ảnh mới mẻ và độc đáo, thân thiện với những trái nghiệm của người dùng với những tính năng hiện đại được tích hợp vào trong website.

Với công nghệ lập trình hiện đại như CSS3, Jquery, HTML5 tính bảo mật cao bên cạnh đó các thiết bị di động giúp đảm bảo hiển thị tốt trên mọi thiết bị và trình duyệt giúp các học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị khác nhau.

 • Gói hosting ổn định, tốc độ cao đáp ứng được yêu cầu truy cập nhiều người dùng mà không bị chậm, gián đoạn.
 • Website còn tích hợp các tính năng trò chuyện trực tuyến giúp đảm bảo được tính tương tác cao của các giảng viên và học viên.
 • Dễ dàng thuận tiện trong việc tối ưu giúp dễ dàng seo website trên thanh công cụ tìm kiếm của google

Công ty thiết kế website học trực tuyến Tất Thành

Là một trong những công ty thiết kế website học trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay, công ty thiết kế website phát triển các kỹ thuật trong thiết kế tạo nên một website chuyên nghiệp trong thiết kế, thân thiện trong cách sử dụng.

Đơn vị thiết kế dựa trên nền tảng ngôn ngữ học trực tuyến như ASP.NET. Đây là ngôn ngữ được phát triển từ Microsoft do vậy sẽ đảm bảo được tính ổn định trong quá trình thiết kế và vận hành. Khả năng bảo mật cao nhờ ngôn ngữ ASP.NET chống lại sự tấn công, tốc độ load và tải trang nhanh và dễ dàng tương thích với các thiết bị di động.

Công ty TNHH Webico

công ty thiết kế website WEBICO

Đơn vị thiết kế website dựa vào nền tảng JS, PHP, HTML5,.. là những công nghệ mới nhất.

Webico là một địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín bên cạnh đó còn cung cấp các giải pháp truyền thông tin trên internet và hoạt động digital marketing. Trong nhiều năm hoạt động, đơn vị đã mang đến nhiều sản phẩm thành công cho khách hàng của mình. Phương châm của đơn vị là quyền lợi khách hàng chính là động lực phát triển do vậy các dịch vụ mà khách hàng biết đến như:

 • Đảm bảo theo đúng tiến độ ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn một cách chu đáo, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Miễn phí hỗ trợ sử dụng dịch vụ, tư vấn hình thức và giao diện thiết kế phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng.
 • Hệ thống quản trị đơn giản, dễ thao tác thực hiện.

Công ty thiết kế website dạy học trực tuyến Expro Việt Nam

Đây là một đơn vị vừa cung cấp các giải pháp marketing online và uy tín với dịch vụ Seo đồng thời thiết kế website cho khách hàng. Với những sản phẩm được thực hiện bởi Expro thể hiện được tính chuyên nghiệp, trẻ trung nhờ những kinh nghiệm thực tế và sự sáng tạo của đội ngũ nhân sự trẻ.

Điểm cộng của doanh nghiệp

Các website được thiết kế bởi Expro có tốc độ tải trang ổn định, thiết kế chuẩn seo giúp đảm bảo sự tương tác và tính chuyên nghiệp cũng như phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Thiết kế thân thiện với thiết bị di động do vậy nó dễ dàng đảm bảo được sự tiếp cận của học viên với các khóa học.

Công ty thiết kế web học trực tuyến Trust.vn

Trust.vn

Nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty thiết kế Trust.vn là đơn vị đã thực hiện được nhiều dự án trong thời gian qua. Công ty luôn tạo ra những giá trị cao trong việc đáp ứng yêu cầu khách hàng. Website học trực tuyến được thiết kế bởi Trust.vn đáp ứng đúng yêu cầu chuẩn thiết kế như: đúng ý tưởng của khách hàng, hiệu ứng đẹp, bố cục bắt mắt phù hợp với từng ngành nghề và thương hiệu riêng của doanh nghiệp, khách hàng.

Trên đây là một nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp nhất. Hi vọng với bài viết trên, quý khách hàng có thêm đơn vị uy tín để lựa chọn đáp ứng yêu cầu của đơn vị mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy