NÊN CHẠY ADS FACEBOOK VÀO THỜI GIAN NÀO

Nên chạy Ads Facebook vào thời gian nào?

 

Quảng cáo facebook là hình thức quảng cáo trên mạng xã hội facebook nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí như sở thích, vị trí địa lý,… của người dùng. Chạy ads facebook dành cho tất cả các đối tượng không vi phạm chính sách của facebook.

Quảng cáo facebook hiệu quả có cao không?

Facebook là mạng xã hội mà có rất nhiều người dùng, là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, được hàng tỉ người sử dụng mỗi ngày. Chính vì sỡ hữu một số lượng người dùng đông đảo như vậy nên việc quảng cáo trên facebook hiệu quả rất cao . Có thể nói quảng cáo trên facebook hiệu quả nhất trong các kiểu quảng cáo. Nói như vậy bởi:

+ Hướng đúng tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

+ Khả năng lan truyền nhanh chóng

+ Chi phí thấp, linh động.

+ Có khả năng tương tác kết nối với khách hàng nhanh chóng

+ Phân phối quảng cáo hợp lý

NÊN CHẠY ADS FACEBOOK VÀO THỜI GIAN NÀO
 

Nên thiết lập quảng cáo trên Facebook vào thời gian nào là tốt nhất.

Sẽ không thể chắc chắn quảng cáo của bạn sẽ được duyệt ngay lập tức, việc chủ động lên lịch quảng cáo cụ thể sẽ giúp nhà quảng cáo linh động trong quy trình duyệt quảng cáo của Facebook.

+ Ưu tiên tạo quảng cáo buổi sáng thay vì buổi tối

+ Lên lịch chạy quảng cáo cách ngày khởi tạo 3-5 ngày

Hiện tại, Facebook đã có thay đổi một số nội dung trong chính sách quảng cáo 20% text, chuyển từ không được duyệt sang hình thức giảm phân phối nếu nội dung quảng cáo vượt quá 20% text.

Làm thế nào để quảng cáo facebook hiệu quả?

Sẽ không ít người đặt ra câu hỏi như vậy đúng không? Vậy đâu là cách để quảng cáo trên facebook hiệu quả? Facebook có rất nhiều người sử dụng, nguồn khách hàng từ facebook cũng rất dồi dào.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy