NAP Tính nhất quán của các trích dẫn trên Google Map

NAP Tính nhất quán của các trích dẫn trên Google Map

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nghe được là  làm cách nào để cải thiện các trích dẫn cho doanh nghiệp địa phương của tôi?

Và hy vọng bài viết này sẽ giúp trả lời câu hỏi đó và đưa bạn đến con đường đạt thứ hạng cao hơn trong tìm kiếm địa phương của Google.

NAP của các trích dẫn trên Google Map

NAP Tính nhất quán của các trích dẫn trên Google Map
NAP Tính nhất quán của các trích dẫn trên Google Map

Cuối cùng, tính nhất quán của các trích dẫn địa phương của bạn là cực kỳ quan trọng, như tôi đã đề cập ở phần mở đầu của bài viết này.

Cuối cùng, Google cho điểm các trích dẫn dựa trên chất lượng của danh mục đầu tư tổng thể. Và khi bạn có một danh mục trích dẫn đầy NAP không nhất quán, điều này làm loãng đáng kể thẩm quyền của danh mục đầu tư của bạn.

Các trích dẫn của bạn càng nhất quán trong danh mục đầu tư của bạn, bạn càng có nhiều sức mạnh hơn trong xếp hạng tìm kiếm địa phương của mình.

Ngôn ngữ lược đồ cho NAP tại chỗ của bạn

Ngôn ngữ lược đồ là một giao thức cấu trúc được Google, Yahoo và Bing thông qua với mục đích giúp dễ dàng xác định các tập dữ liệu nhất định trong các trang web. Các bạn xem thêm về dịch vụ xác minh Google map. Tôi muốn đề cập đến ngôn ngữ Schema như là  dữ liệu trực tiếp  giúp tăng cường các tập dữ liệu quan trọng trong các trang web. Dữ liệu trực tiếp đặc biệt có liên quan khi nói đến SEO địa phương.

Dữ liệu trực tiếp, trong ví dụ về các sáng kiến ​​SEO địa phương, sẽ đề cập đến dữ liệu như NAP – tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại của bạn. Có nhiều Lược đồ hoặc tập dữ liệu trực tiếp khác cũng có thể được tận dụng trong các trang web của bạn tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn. Ví dụ: nếu bạn là một luật sư, trang web của công ty luật và chiến lược SEO địa phương của bạn có thể tận dụng  các tập dữ liệu trực tiếp dành riêng cho luật sư , mà bạn có thể xem trên trang web Schema tại  https://schema.org/Attyers .

Bạn có thể xem toàn bộ hệ thống phân cấp của các Lược đồ hoặc các tập dữ liệu trực tiếp tại đây . Thậm chí còn có một mô hình Lược đồ mới được gọi là ô tô  được thiết kế đặc biệt cho các phương thức vận tải.

Điểm mấu chốt trong việc tận dụng ngôn ngữ Schema, hoặc các tập dữ liệu trực tiếp, là chúng nâng cao đáng kể quyền hạn của các trang web trong thị trường địa phương của bạn. Tuân theo quy tắc 80/20 được mô tả ở trên, phần lớn các doanh nghiệp địa phương (phân vị thứ 80 trở lên) không biết ngôn ngữ Schema có nghĩa là gì. Và thành thật mà nói, dựa trên các cuộc trò chuyện của riêng tôi, hầu hết thậm chí chưa bao giờ nghe nói về thuật ngữ này. Điều này có nghĩa là, nếu trang web doanh nghiệp của bạn sử dụng ngôn ngữ Lược đồ cho các tập dữ liệu trực tiếp quan trọng, thì bạn sẽ thuộc nhóm thiểu số (phân vị thứ 20) và trang web của bạn sẽ có thẩm quyền hơn theo cấp số nhân tại thị trường địa phương của bạn. Và vì Google xem xét cả trang web doanh nghiệp của bạn và trang doanh nghiệp Google của bạn trong việc xác định kết quả tìm kiếm địa phương, đây là chiến lược chính cần hiểu.

Cách Trích dẫn Bản đồ của Google Cải thiện Thứ hạng Tìm kiếm Địa phương của Bạn

Tôi sẽ kết thúc bằng việc nói về cách các trích dẫn của Google Map có thể cải thiện thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm địa phương.

Trích dẫn thực sự chỉ là một phần trong câu đố tổng thể của thuật toán tìm kiếm cục bộ. Bởi vì bạn có thể kiểm soát việc tạo và phân phối các trích dẫn của mình, bất kỳ nhà tư vấn SEO địa phương nào xứng đáng với họ sẽ khuyên bạn tập trung vào việc xây dựng một danh mục trích dẫn có thẩm quyền.

Bạn càng có nhiều trích dẫn trong danh mục đầu tư của mình và càng có liên quan đến vị trí và danh mục kinh doanh của bạn, thì bạn càng có nhiều quyền hạn thêm trang kinh doanh của Google so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Và trang doanh nghiệp Google của bạn càng có nhiều quyền hạn, doanh nghiệp địa phương của bạn sẽ xếp hạng cao hơn cho các cụm từ khóa được nhắm mục tiêu.

Điều quan trọng cần biết là chỉ trích dẫn sẽ không mang lại cho bạn thứ hạng hàng đầu trong kết quả tìm kiếm địa phương. Có nhiều yếu tố khác cần tập trung khi tham gia vào chiến lược SEO địa phương của bạn.

Đọc thêm:

  1. Cách kiểm soát an toàn âm nhạc của bạn trong khi điều hướng bằng Google Maps
  2. Cách Đăng Ảnh Sau Khi Sử Dụng Dịch Vụ Xác Minh Google Maps
  3. Cách Đăng Bài Sau Khi Sử Dụng Dịch Vụ Xác Minh Google Maps
  4. Trích dẫn SEO địa phương – Khám phá sức mạnh của bảng xếp hạng Google Maps

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy