Mua Via tài khoản quảng cáo Facebook ở đâu?

Mua Via tài khoản quảng cáo Facebook ở đâu?

VIA là gì?

VIA: viết tắt của Verify information account là một nick facebook giống như nick các bạn đang dùng. Để có được những nick facebook như này các bên bán thường sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để có thể sở hữu nick ví dụ như đi xin của người thân không dùng nữa, hoặc phổ thông nhất là hack nick,…

Camp là gì?

Camp: viết tắt của chữ Campaign (chiến dịch quảng cáo) bạn có thể hiểu cơ bản là Set quảng cáo hoặc chạy quảng cáo. Trong chiến dịch này sẽ có nhóm quảng cáo và quảng cáo.

Với nick via tài khoản quảng cáo Facebook khi bạn mua về, bạn có thể sử dụng thành rất nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ chỉ chia sẻ đến bạn cách thức để sử dụng nick via này để chạy quảng cáo sao cho hiệu quả nhất nhé, còn bạn muốn sử dụng nhiều nick via khác nhau để có thể sử dụng làm những mục đích khác thì có thể tham khảo những bài viết khác trên blog của mình nha.

Mình biết rằng, có nhiều bạn mua via về chỉ phục vụ mục đích kinh doanh như chạy quảng cáo, share bài viết, seeding,… tuy nhiên có một phần nhỏ sẽ mua nick về để phục vụ cho mục đích vi phạm đạo đức và pháp luật. Trước khi đọc tiếp, mình muốn các bạn tự hứa với bản thân mình rằng sẽ không mua via về để phục vụ cho mục đích xấu như:

  1. Sử dụng nick via mua để lừa bạn bè của tài khoản đó. Có rất nhiều trường hợp giả danh nick chính chủ để vay tiền sau đó khi nhận được tiền rồi thì chặn người đã chuyển tiền. Đây là hành vi không được hoan nghênh.
  2. Sử dụng nick via để đặt hàng ảo các shop khác rồi boom hàng.
  3. Đăng những hình ảnh gây phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
  4. Sử dụng nick fb để chạy bùng tiền, không thanh toán đầy đủ. 
  5. và rất nhiều những mục đích xấu khác nữa.

Vậy via tài khoản quảng cáo để chạy quảng cáo

Via để chạy quảng cáo có nhiều tiêu chí để có thể phân loại tùy vào quan điểm và tiêu chí của mỗi người, bạn có thể phân loại như nào cũng được, dưới đây mình sẽ chia sẻ đến bạn cách phân loại via chạy quảng cáo theo quan điểm cá nhân của mình nhé.

Mình thường chia via thành 2 loại là via việt và via ngoại. 

Via việt là gì?

Có nhiều tiêu chí để xếp hạng via nào là via Việt, thường thì mình hay đánh giá dựa trên tên via.
Ví dụ: Nguyễn Văn Phú, hoặc IP tạo con via đó, hoặc IP thường xuyên đăng nhập nick via đó.

Via ngoại là gì?

Tương tự như via Việt, via ngoại cũng có nhiều tiêu chí để xếp hạng, thường thì mình hay phân loại như sau via không phải quốc gia bạn đang sinh sống thì là via ngoại.
Đến đây bạn có thể phân loại chi tiết hơn theo quốc gia. 
Mình lấy ví dụ: Via United State, Via Philipin, Via Singapor, Via Úc,… từ đây cũng có nhiều thuật ngữ viết tắt khiến người mới khó nắm bắt.
Thường thì dân chuyên họ sẽ viết theo kiểu Via + Tên viết tắt của quốc gia.

Để kiểm tra chi tiết từng loại via thuộc quốc gia nào, hoặc cụ thể hơn là thường xuyên đăng nhập ở IP nào bạn có thể kiểm tra theo một trong 2 link dưới đây:

  • Tại link này, bạn sẽ kiểm tra được dòng thời gian mà nick đó thường xuyên đăng nhập (đây cũng là một cách để phân biệt via và clone).
    Để kiểm tra, bạn vào link trên và chọn “Xem lịch sử vị trí”

Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của via, bạn nhập xong sẽ ra giao diện như bên dưới. Tại đây bạn có thể tùy chọn xem được lịch sử vị trí thường xuyên đăng nhập theo từng ngày. 

Sau khi các bạn đã phân biệt được via là via Việt hay via ngoại, các bạn sẽ có các tiêu chí phụ để đánh giá thêm vào cho via, các tiêu chí phụ đó có thể là theo năm tạo ra con via đó, hoặc theo số lượng bạn bè, hoặc theo độ tương tác,…

Phân loại VIA cổ và VIA mới như thế nào?.

Via cổ là gì?

Via cổ là những con via đã được tạo được từ nhiều năm trở về trước, thông thường tạo tầm 2-3 năm trở về trước sẽ được gọi là via cổ và via càng tạo lâu thì giá sẽ càng cao vì loại này cũng sẽ uy tín (trust) với Facebook hơn khi bạn làm bất cứ hành động gì trên nền tảng của họ.

Via mới (hay còn gọi là via new) là gì?

Via new là những loại via mới được tạo gần đây thông thường tạo 2-3 năm gần đây. Giá thành loại này thường sẽ rẻ hơn so với loại via cổ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy