Khi nào nên sử dụng dịch vụ viết bài content marketing

Khi nào nên sử dụng dịch vụ viết bài content marketing

Nhắc đến SEO trên website thì có hàng trăm thứ bận tâm cần chúng ta phải làm. Phân tích website đối thủ, backlink, internal link, content… Trong đó, content rất quan trọng trong SEO. Vậy khi nào chúng ta nên sử dụng dịch vụ viết bài content marketing

Khi nào nên sử dụng dịch vụ viết bài content marketing

Hãy giữ nội dung văn bản dễ hiểu cho mọi người. Thậm chí, hãy viết bài mà một đứa trẻ cấp 1 đọc vẫn có thể hiểu rằng bài viết đang nói về cái gì và như thế nào. Khi bạn cố gắng nhồi nhét và tích hợp nghĩa trong một câu rất dễ gây mơ hồ cho người đọc.Từ đó, họ không thể hiểu hoặc nắm bắt chủ đề bạn đang đề cập. 

Vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài content marketing. Bạn không nên sử dụng các từ ngữ địa phương, từ cổ hay biệt lập xã hội (từ lóng) vào trong bài viết của mình. Từ ngữ toàn dân là ưu tiên hơn cả (trừ bài viết đang nói chủ đề liên quan đến từ ngữ địa phương và biệt lập xã hội).

Google sẽ cảm thấy bạn thật thông minh nếu như viết các câu không dài quá 18 từ/câu. Đôi khi, nhiều người không đánh giá cao khả năng viết lách của bạn. Nhưng mà kệ, bạn đang viết cho người đọc dễ hiểu nhất, phổ cập nhất cho người dùng. Và điều đó Google đánh giá cao bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân