Khi nào cần chạy quảng cáo Facebook

Khi nào cần phải chạy quảng cáo Facebook

Khi nào cần chạy quảng cáo Facebook

Khi tạo một trang Fanpage trên Facebook, các doanh nghiệp nhỏ thường xuyên mắc phải các sai lầm bao gồm:

Sử dụng tiếng nói thương hiệu không nhất quán hoặc hiển thị các giá trị thương hiệu khác nhau

Nhiều doanh nghiệp nhỏ khi xây dựng Fanpage Facebook đã bỏ qua điều quan trọng là đảm bảo nó phù hợp với tầm nhìn và mục tiêu kinh doanh. Fanpage cũng giống như gương mặt đại diện của một thương hiệu.  

Một điều quan trọng khác bạn cần lưu ý khi xây dựng hình ảnh thương hiệu trên Facebook, đó là phải duy trì sự cân bằng trong việc tương tác với khách hàng. 

Nội dung kém thu hút 

Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ đang cạnh tranh để được hiển thị trên bảng tin của người dùng Facebook. Có thể bạn sẽ cảm thấy triển khai nội dung theo cách thông thường là điều an toàn và là lựa chọn tốt nhất. Nhưng điều đó sẽ biến Fanpage của doanh nghiệp trở nên nhàm chán, khó thu hút sự chú ý của khách hàng. Bạn nên thử nghiệm các loại nội dung khác nhau. Một chiến lược nội dung thành ng bao gồm sự kết hợp của thông tin, Video và hình ảnh.

Một số loại nội dung có tính lan truyền sẽ thúc đẩy đáng kể phạm vi tiếp khách hàng mà không mất phí. 

Không sử dụng quảng cáo Facebook Ads

Khi nói đến việc trả tiền để quảng cáo Fanpage, nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ né tránh. Hầu hết trong số họ muốn xây dựng Fanpage Facebook chạy quảng cáo để thu được lợi ích miễn phí. Tuy nhiên, phạm vi tiếp cận sẽ bị giới hạn bởi số lượng khách hàng đã tìm kiếm thông tin ng ty trên Facebook.

Bạn sẽ mở rộng được phạm vi tiếp cận nếu xem xét sử dụng quảng cáo trên Facebook. Khi doanh nghiệp đã xây dựng một nền tảng mạnh mẽ để hỗ trợ việc mở rộng cơ sở dữ liệu khách hàng và khách hàng tiềm năng. Bạn có thể xác định đối tượng dựa trên sở thích, vị trí và thậm chí là cả hành vi mua hàng của họ.

Sợ tiêu hao ngân sách cho việc thử nghiệm hiệu quả Fanpage

Nói về quảng cáo Facebook, một bước quan trọng nhất của bất kỳ nền tảng trả phí nào là thử nghiệm. Nhưng là một doanh nghiệp nhỏ.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy