Khi nào cần chạy quảng cáo Facebook

Khi nào cần chạy quảng cáo Facebook

Chạy quảng cáo trên Facebook và Instagram

Tuyệt quá! Bạn đã thiết lập xong Trang và đang đăng nội dung rồi. Thông qua các bài viết thường xuyên, bạn có thể cập nhật cho những người theo dõi hoặc thích Trang thông tin về mọi thứ diễn ra trong doanh nghiệp, chẳng hạn như doanh số, sự kiện, khuyến mãi hoặc thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bạn. 

Khi bạn đăng bài lên Trang, những người đã thích hoặc theo dõi Trang có thể nhìn thấy bài viết đó. Điều này đúng cho cả Trang kinh doanh trên Facebook và tài khoản Instagram của bạn. Mọi người có thể thích, bình luận hoặc chia sẻ nội dung này nếu muốn. 

Xem thêm tại đây

Để mở rộng đối tượng và phát triển doanh nghiệp, bạn có thể biến nội dung tự nhiên thành nội dung trả phí thông qua các bài viết được quảng cáo và những loại quảng cáo Trang khác.

Mở rộng phạm vi tiếp cận

Bạn nên quảng cáo trên Facebook khi muốn thông điệp của mình tiếp cận đối tượng không chỉ là những người đã thích hoặc tương tác với Trang.

Cuộn qua các mục bên dưới để xem quảng cáo trên Facebook có thể hỗ trợ phát triển doanh nghiệp của bạn như thế nào:

Tăng lượng người theo dõi Trang

Quảng cáo Trang của bạn để tiếp cận được nhiều người hơn, tăng lượt tương tác, cũng như thu hút thêm lượt Thích, bình luận và chia sẻ.

Marketing hàng hóa và dịch vụ của bạn

Tạo và quảng cáo bài viết để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến những người mua sắm quan tâm, đồng thời biến họ thành khách hàng.

Thu hút khách hàng tới doanh nghiệp địa phương của bạn

Giúp mọi người sống ở gần hoặc đang ghé thăm khu vực gần đó dễ dàng tìm thấy địa điểm doanh nghiệp ở ngoài đời thực của bạn hơn.

 

Quảng cáo trang web

Nếu bạn đã đầu tư để có một trang web hoành tráng, hãy sử dụng Trang Facebook để tăng lưu lượng truy cập cho trang web đó. Việc này hữu ích cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Tiếp cận đúng người

Mục tiêu chính của quảng cáo là tiếp cận những người có khả năng trở thành khách hàng. Với Facebook, bạn có thể đưa thông điệp của mình đến đúng những người có lẽ sẽ quan tâm đến sản phẩm của bạn. Bạn có thể chi tiêu nhiều hay ít tùy theo ý muốn của mình, phụ thuộc vào mục tiêu và ngân sách của bạn.

Vậy là bạn đã biết quảng cáo trên Facebook có thể hỗ trợ bạn tiếp cận nhiều người hơn như thế nào so với việc chỉ đăng bài viết. Giờ chúng ta xem kỹ hơn các loại quảng cáo mà bạn có thể chạy để đạt được những mục tiêu kinh doanh khác nhau nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân