google sites

Hướng dẫn tạo web với google site nhanh chóng

Google Site là một dạng web 2.0 do chính công ty Google tạo ra. Bạn thể tạo trang web cho doanh nghiệp hoặc blog cá nhân một cách chuyên nghiệp tương tự như các trang Blog Spot. Google Sites có giao diện quản trị đơn giản và thiết kế thân thiện với người dùng. Ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức về các ngôn ngữ lập trình nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng tạo Google Site chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Những lợi ích của Google Sites

·        Ưu điểm phải đầu tiên mà Google Sites đem lại cho bạn chính là giao diện quản trị và thiết kế đơn giản, thân thiện, bên cạnh đó nó còn hỗ trợ ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt.

·        Có thể đưa các nội dung đa phương tiện vào bất kỳ trang nào trên website

·        Là chương trình do Google tạo nên, do đó các trang Google Sites thường thân thiện với các công cụ tìm kiếm của Google…

tao-google-site-chuyen-nghiep-
tao-google-site-chuyen-nghiep-

Hướng dẫn 2 cách tạo Google Site chuyên nghiệp

Cách tạo Google Site chuyên nghiệp ở dạng cổ điển

Đầu tiên, bạn cần tạo 1 Google Sites với các bước như sau:

·        Truy cập vào địa chỉ Google Site: https://sites.google.com/. Sau đó đăng nhập tài khoản Gmail của bạn vào, nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn phải đăng ký mới có thể tiếp tục được.

tao-google-site-chuyen-nghiep-2
tao-google-site-chuyen-nghiep-2
tao-google-site-chuyen-nghiep
tao-google-site-chuyen-nghiep
tao-google-site-chuyen-nghiep
tao-google-site-chuyen-nghiep

Thiết lập những thông tin cơ bản cho Google Sites của bạn. Chọn mẫu giao diện cho website: Mặc định Google Site sẽ chọn là mẫu trống, tuy nhiên bạn có thể chọn những mẫu khác tùy vào lĩnh vực, ngành nghề của bạn.

Sau khi hoàn tất các bước thiết kế website theo ý muốn của mình thì thành quả cuối cùng của bạn là một Google Site chuyên nghiệp và đẹp mắt..

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì