Hướng dẫn quảng cáo Facebook mất bao nhiêu tiền

Hướng dẫn quảng cáo Facebook mất bao nhiêu tiền

Hướng Dẫn Quảng Cáo Facebook Tốn Bao Nhiêu Tiền 

Bạn cần dịch vụ quảng cáo Facebook? Bạn cũng đã tìm được rất nhiều đơn vị chạy quảng cáo Facebook? Nhưng Bạn không biết đơn giá nào là phù hợp?

Xem thêm: Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook

Trên thực tế, sẽ có 2 hình thức cơ bản bạn được tiếp cận khi quyết định thuê dịch vụ Facebook ADS! Cùng ViVu phân tích những khía cạnh đa chiều về Facebook ADS nhé!

Dịch vụ Quảng cáo Facebook khác với Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook!

Trường hợp 01: Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook ADS hoạt động trên ngân sách của họ.

Bạn trả cho đơn vị quảng cáo Facebook 10 triệu/ tháng để họ thực hiện chiến dịch Facebook ADS cho bạn trên ngân sách của họ. ( đính kèm những cam kết họ đặt ra với bạn). Đây chính là dịch vụ Quảng cáo Facebook.

  • Ưu điểm: Bạn sẽ cảm thấy số tiền chi cho dịch vụ không nhiều. ng thức:
  • ==>> Chi phí Chạy Quảng Cáo Facebook = 10 triệu = Phí trả cho Facebook + Phí trả cho Người chạy Quảng cáo. Dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ kiểm soát và chịu trách nhiệm quản lý tiền chi cho Facebook mỗi tháng. Nghĩa là mỗi tháng bạn chỉ mất 10 triệu tiền đầu tư cho Facebook ADS. (Bao gồm tiền trả cho Facebook và tiền ng của đơn vị chạy Quảng cáo).
  • Nhược điểm: Bạn không thể kiểm soát được mức độ trung thực của đơn vị bạn chọn. Bạn không nắm biết số tiền 10 triệu/ tháng, họ sẽ chi bao nhiêu % cho Facebook để chạy quảng cáo. Và bao nhiêu % là lợi nhuận tiền ng của họ.

Trường hợp 02: Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook ADS hoạt động trên ngân sách của Bạn.

Bạn trả trực tiếp cho Facebook 10 triệu/ chiến dịch/tháng và trả tiền ng cho đơn vị chạy quảng cáo Facebook là X vnđ/ tháng (đính kèm những cam kết họ đặt ra với bạn). Đây chính là dịch vụ chạy Quảng cáo Facebook.

  • Ưu điểm: Bạn quản lý và kiểm soát được số tiền thực tế bạn trả cho Facebook. Bạn dễ dàng cân đối được số tiền cần phải mặc cả với dịch vụ chạy quảng cáo là bao nhiêu. Tránh tình trạng tiền chi cho quảng cáo thì ít nhưng tiền trả ng cho người chạy quảng cáo thì nhiều.
  • Nhược điểm: Tổng quan chi phí khi bạn thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook sẽ làm bạn bị “ngộp”. Nó sẽ không phải là 10 triệu/ tháng mà sẽ là 10 triệu/ tháng trả cho Facebook + tiền ng trả cho người tối ưu quảng cáo. ng thức:

Trường hợp nào có lợi cho bạn nhất?

Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi cần thuê dịch vụ Facebook ADS tại Việt Nam. Bởi bạn_những khách hàng luôn biết cách điều hướng quá trình đầu tư của mình. Nhưng chỉ khi bạn hiểu về Facebook ADS, bạn mới cân nhắc được “lời_lỗ” và hiệu quả thật sự của nó. Nhưng nếu bạn đã hiểu về Facebook ADS, thì bạn còn cần đến dịch vụ chạy quảng cáo Facebook để làm gì!

  • Đối với trường hợp 1: Nếu đơn vị chạy quảng cáo trung thực và uy tín. Bạn có thể test thử dịch vụ của họ bằng cách yêu cầu họ gửi Ảnh chụp chi phí họ trả cho Facebook ADS.
  • Đối với trường hợp 2: Bạn có thể thỏa thuận chi phí tiền ng chạy quảng cáo Facebook với đơn vị chạy quảng cáo. Và mọi thông tin tiền chi cho Facebook bạn có thể kiểm soát được mỗi ngày.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân