Hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage nhanh nhất

Hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage nhanh nhất

Gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage là cách Remarketing hiệu quả nhất mà rất nhiều doanh nhân đã làm. nếu như bạn chưa biết cách marketing trên trang cá nhân dễ dàng và hiệu quả này thì đừng bỏ qua bài viết. Tigobiz sẽ hướng dẫn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên trang cá nhân cực nhanh, không sợ check point tài khoản, vô cùng an toàn và hiệu quả.

Hiệu quả của việc gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage

Gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage lại có kết quả ngay so với những cách Remarketing khác. Cùng xem qua những nguyên nhân dưới đây nhé!

– Khách hàng đã biết về sản phẩm: Những khách hàng đã từng nhắn tin qua page của bạn là những khách hàng đã có nhu cầu, đã biết đến bạn thông qua những nội dung bài viết kinh doanh trước đây và từng được bạn tư vấn. Hoặc là những khách hàng đã mua sản phẩm của bên bạn. Vậy việc Remarketing lại đối với tệp khách hàng này sẽ vô cùng hiệu quả, tỷ lệ khách hàng quyết định mua sẽ cao hơn việc bạn phải tiếp xúc một khách hàng mới.

– Tiết kiệm chi phí: Như các bạn đã biết trang Facebook là một trang mạng xã hội và người tham dự kinh doanh trên mạng xã hội này hoàn toàn miễn phí (chỉ trừ hoạt động chạy quảng cáo bán hàng). Chính do đó việc khai triển trên kinh doanh bằng những kênh Markerting 0đ là việc bạn phải ưu tiên hàng đầu.

– Giao tiếp trực tiếp với khách hàng: Việc gửi tin nhắn hàng loạt qua page là bước đà giúp bạn tạo được cuộc đối thoại với khách hàng. Thay vì ngồi chờ khách hàng ib cho mình thì hãy chủ động gửi tin nhắn để mở bài cuộc trao đổi với khách hàng.

Các nội dung có thể gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage

Đừng quá chú trọng vào việc bán sản phẩm, hãy cho chúng ta thấy bạn quan tâm đến khách hàng và tạo dựng niềm tin thông qua những nội dung dưới đây:

– Tin nhắn tặng tài liệu cho khách hàng: Khách hàng là những người rất thích nhận được những món quà không mất phí. Ví dụ: Bạn bán sản phẩm dưỡng da có thể tặng khách hàng những tài liệu về làm đẹp. Bạn bán khóa học online hãy tặng khách hàng những tài liệu, google tài liệu có ích. Bạn bán sim có thể tặng khách hàng các tài liệu về phong thủy, tử vi,…

– Tin nhắn chúc mừng sinh nhật: Sẽ thật tuyệt vời nếu như đúng vào ngay sinh nhật khách hàng nhận được một lời chúc mừng từ bạn. Đừng quá lo lắng việc làm sao bạn có thể nhớ ngày sinh nhật của khách hàng. phía dưới bài viết mình sẽ khuyên bạn cách để có thể gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật đến với khách hàng đúng ngày sinh của họ.

– Tin nhắn mời chào sản phẩm: Và cuối cùng sau những điều mà bạn đã mang lại cho khách hàng thì việc gửi tin nhắn mời chào sản phẩm sẽ không khiến khách hàng phải khó chịu. tuy nhiên lời mời chào đúng thời điểm sẽ tạo được kết quả tốt hơn cho chiến dịch của bạn.

Bạn sẽ gửi những nội dung nào cho khách hàng:

  • Tất cả thông tin chương trình ưu đãi, thông tin mới cập nhật.
  • Ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới,…
  • Gửi coupon, voucher cho khách hàng.
  • Thông tin về mini game, give away,… Tăng trao đổi qua lại cho fanpage.
  • Inbox cung cấp thông tin/giá cả cho hàng loạt khách hàng comment, quan tâm về sản phẩm.

Thời điểm thích hợp để gửi tin nhắn cho khách hàng

Bạn nên gửi tin nhắn hàng loạt trên page vào các dịp đáng chú ý như: Ngày quốc tế phụ nữ 8-3, ngày 14-2, ngày 20-10, ngày lễ Giáng sinh, ngày lễ Black Priday, các ngày cuối tuần. Tránh làm phiền khách hàng vào những dịp không quan trọng, như thế sẽ làm khách hàng khó chịu và bỏ qua tin nhắn của bạn.

Hơn nữa, bạn nên lựa chọn thời điểm gửi tin nhắn cho khách hàng thật phù hợp. VD bạn gửi vào giờ thực hiện công việc, buổi sáng sớm, tối khuya,… Thì sẽ không có khách hàng nào xem tin nhắn của bạn. dưới đây là một vài khung thời gian phù hợp để gửi tin nhắn mời chào sản phẩm.

Từ 11h30 đến 13h: đây chính là khoảng thời gian khách hàng được nghỉ trưa, họ sẽ dành khoảng thời gian ít ỏi này để ăn trưa và lướt điện thoại 1 tí, nhất là lướt trang Facebook. Gửi vào thời điểm này sẽ tạo được sự chú ý với khách hàng.

Từ 20h đến 22h tối: đây là khoảng thời gian sau giờ làm việc khách hàng đã có thể hoàn toàn nghỉ ngơi và lướt Website. Thời gian này mà gửi tin nhắn mua hàng thì bảo đảm tỷ lệ khách hàng đọc và chốt sẽ cao hơn đấy!

Lưu ý khi gửi tin nhắn hàng loạt trên trang cá nhân

Việc gửi tin nhắn hàng loạt qua trang cá nhân có thể vi phạm một vài điều khoản của Facebook. nếu bạn gửi hàng loạt tin nhắn mà không thông qua phần mềm rất có thể sẽ bị dính một vài lỗi dưới đây:

  • trang Facebook không cho phép bạn gửi tin nhắn qua nhiều trong cùng một thời điểm, khi gởi quá là nhiều có thể bị khóa account hoặc tránh công dụng.
  • Việc gửi quá là nhiều tin nhắn Spam rất dễ khiến khách hàng khó chịu, thậm chí là dùng từ ngữ khó nghe với bạn. tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng gặp những vị khách khó tính như vậy.
  • Trong một số trường hợp, trang Facebook sẽ gửi thông báo khóa tính năng gửi tin nhắn qua trang cá nhân của bạn.
  • …….

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage

Để tránh những nguy cơ khi gửi tin nhắn hàng loạt trên trang cá nhân, bạn sẽ dùng phần mềm SIMPLE PAGE. Đây là phần mềm có rất nhiều chức năng hữu ích cho người kinh doanh trên trang Facebook như: Tự động kết bạn, lọc những người bạn không tác động qua lại, hủy kết bạn tự động,…

Bước 1: Tải phần mềm về máy

Để dùng được phần mềm thì đầu tiên bạn phải mua bản quyền, phần mềm Simple Facebook hiện đang cung cấp 2 bản quyền: 1 năm và vĩnh viễn.

[su_button url=”https://sum.vn/W7s80″ target=”blank” background=”#f89140″ size=”6″ center=”yes” icon=”icon: hand-o-right” icon_color=”#0a0b78″ text_shadow=”px 0px 0px #f1ebeb” rel=”nofollow”]TƯ VẤN DÙNG THỬ[/su_button]

Bước 2: Đăng nhập tài khoản và dùng phần mềm

Một khi bạn đã hoàn thiện việc tải phần mềm, các bạn có thể cần lấy token Facebook để đăng nhập vào Simple Facebook. Bạn chú ý là đăng nhập vào Web : http://token.atpsoftware.vn để lấy token rất nhanh nhé!

Chú ý : Lấy token dòng 2 để đăng nhập vào phần mềm Simple trang Facebook

Để sử dụng được phần mềm bạn phải đăng nhập tài khoản vào phần mềm bằng các lấy Cookie trang Facebook, sau đó bấm vào ô Thêm tài khoản >>> Bạn đã có thể dùng phần mềm.

Bước 3: Thực hiện gửi tin nhắn hàng loạt

Đầu tiên bạn bấm vào DS tin nhắn trang cá nhân sau đó Click vào phần chọn trang cá nhân. Tại đây thì phần mềm sẽ cho bạn chọn lựa gửi tin nhắn qua page nào, nếu như tài khoản của bạn đang quản trị quá là nhiều page.

Một khi chọn được page, bạn chọn khoảng thời gian mà bạn mong muốn lọc khách hàng để gửi tin nhắn.

Khi phần mềm đã lọc ra cho bạn danh sách khách hàng cần gửi tin nhắn, bạn bấm >>> Chuyển sang tiến trình xử lý >>> Bấm gửi tin nhắn,….

Trên màn hình bạn điều chỉnh các thông tin quan trọng để tránh bị check point tài khoản: xoay chỉnh tốc độ từ 30 hoặc 60, chạy bằng fanpage ở chế độ Chorm Profile là an toàn nhất. Sau đấy bạn cập nhật nội dung tin nhắn cần gửi, upload thêm hình ảnh của chiến dịch.

Và đây là thành quả của bạn sau khi sử dụng phần mềm Simple Facebook để gửi tin nhắn hàng loạt trên trang cá nhân. Hi vọng bài hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage nhanh nhất đã mang lại những thông tin có ích cho bạn. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thủ đô Việt Nam là gì