Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Google Maps Sau Xác Minh Của Tigobiz

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Google Maps Sau Xác Minh Của Tigobiz

Bạn đang thắc mắc ví trị doanh nghiệp của bạn đang ở đâu trên Google maps sau khi đăng ký và xác minh và cách sử dụng? Để tìm được vị trí của mình trên Google maps, bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng Google Maps sau xác minh

Tìm kiếm vị trí trên Google Maps sau khi xác minh xong – Cách sử dụng

Để tìm kiếm và sử dụng Google maps sau khi xác minh, bạn vào ô tìm kiếm trên Google Maps, gõ nơi bạn muốn tìm. Bạn có thể tìm kiếm tất cả mọi thứ, như bưu điện, doanh nghiệp, nhà hàng, quán cà phê, trạm xe buýt hoặc tên đường, bằng cách sử dụng Google Maps.

Bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm tốt hơn khi đăng nhập vào Google Maps. Khi đăng nhập, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những địa điểm bạn đã tìm kiếm trước đó và tìm kiếm các địa chỉ liên hệ của mình theo tên.

Chi tiết bên dưới nhé!

Sử dụng Google Maps để tìm kiếm địa điểm sau xác minh

Tìm kiếm địa điểm google maps sau xác minh
Tìm kiếm địa điểm google maps sau xác minh
  1. Trên máy tính, hãy mở Google Maps.
  2. Nhập địa chỉ hoặc tên địa điểm.
  3. Nhấn phím Enter hoặc nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm Tìm kiếm.
  4. Bạn sẽ nhìn thấy kết quả tìm kiếm dưới dạng các ghim nhỏ màu đỏ hoặc dấu chấm màu đỏ, trong đó ghim nhỏ thể hiện các kết quả hàng đầu. Ghim nhỏ màu tím là quảng cáo. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa của các ghim nhỏ.
  5. Tùy chọn: Nếu tìm kiếm một loại địa điểm, như nhà hàng, bạn có thể lọc kết quả của mình bằng cách sử dụng các menu thả xuống bên dưới hộp tìm kiếm

Và là Tigobiz đã hướng dẫn bạn xong cách sử dụng và tìm kiếm vị trí trên Google maps khi xác minh xong. Chúc các bạn thành công, cảm ơn bạn!

Nguồn: Google

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân