Hướng dẫn cách đổi tên Facebook đơn giản

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook đơn giản

Facebook cho phép bạn đổi tên thay cho tên cũ trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, làm mới trang cá nhân của bạn với tên hay, ấn tượng. Tuy nhiên, giao diện Facebook trên máy tính khác với điện thoại nên cách đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính cũng khác nhau. Hãy đến với bài viết hướng dẫn cách đổi tên Facebook hiệu quả nhé!

ĐỔI TÊN FACEBOOK, CÁCH ĐỔI TÊN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Để thực hiện việc đổi tên Facebook trên điện thoại Trước tiên bạn đọc cần cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook về điện thoại của mình và tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cần đổi tên.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook đơn giản
Hướng dẫn cách đổi tên Facebook đơn giản

1. Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại Android

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook thành ng, trong giao diện chính sử dụng, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải ứng dụng -> rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Nhấn tiếp vào Cài đặt rồi chọn Thông tin cá nhân trong phần Cài đặt tài khoản (Account settings)

Bước 3: Tại giao diện phần Thông tin cá nhân, bạn nhấn vào mục Name (Tên) và nhập tên Facebook mới vào các trường có sẵn như hình dưới đây để thay đồi tên Facebook trên điện thoại Android. Click Review Changes (Xem lại thay đổi) để thực hiện đổi tên Facebook.

Tếp theo, bạn sẽ được xem Trước tên mới của bạn, chọn cách tên bạn sẽ xuất hiện trên trang cá nhân -> Sau Đó nhập mật khẩu Facebook -> cuối cùng nhấn Lưu thay đổi để hoàn tất việc đổi tên.

2. Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại IPhone

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng.

Bước 2:Giao diện quản lý trang cá nhân của bạn hiện ra, các bạn trượt xuống dưới và chọn Cài đặt & quyền riêng tư, Sau Đó bạn nhấn vào mục Cài đặt trong danh sách vừa đổ xuống

Bước 3: Trong màn hình mới, các bạn nhấn vào Thông tin cá nhân

Bước 4: Trong mục Thông tin cá nhân, bạn lựa chọn mục Tên để tới bước tiếp theo

Bước 5: Cuối cùng, nhấp vào tùy mục Name (Tên) và nhập tên mới vào các trường có sẵn để thay đổi tên Facebook trên điện thoại

Xem thêm tại đây:

Dịch vụ 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + hai bằng mấy