hướng dẫn cách ẩn bình luận faecbook

Hướng dẫn cách ẩn bình luận Facebook

Ẩn bình luận là cách giúp người bán hàng bảo vệ khách hàng cũng như doanh thu của mình. Để biết cách ẩn bình luận hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo những cách sau

Xem thêm : Dịch vụ quảng cáo Facebook ADS

1. Cách ẩn bình luận trên Facebook tự động

Đây là cách làm khá thụ động, mất thời gian nhưng lại là cách làm an toàn và khiến bạn yên tâm tuyệt đối. Với cách làm này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một bình luận nào của khách hàng trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào Fanpage Facebook của mình.

Bước 2: Click vào biểu tượng dấu ba chấm (…) tại comment bạn muốn ẩn và lựa chọn Ẩn bình luận/Hide comment.

Với cách làm này chỉ phù hợp với những bài viết có số lượng bình luận ít. Nếu bài viết của bạn có đến hàng trăm các comment thì cách làm này sẽ không còn hiệu quả nữa.

2. Cách ẩn bình luận trên Facebook tự động bằng tính năng Kiểm duyệt trang

Để ẩn bình luận của khách hàng bằng cách làm này, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang Fanpage của mình. Bạn cần phải có quyền quản trị cao nhất trên trang Fanpage mình đang quản lý thì mới có quyền ẩn comment nhé.

Bước 2: Chọn phần Settings/Cài đặt trang, sau đó chọn sang mục General/Chung và kéo xuống phần Page Moderation/Kiểm duyệt trang. Với cách làm này, bạn có thể kiểm soát được các bình luận của khách hàng cũng như tình trạng cướp khách hàng trên trang của mình.

Bước 3: Thêm các từ, cụm từ mà các bạn muốn ẩn comment. Nếu bình luận của khách hàng có những bình luận có chứa từ khóa này, chúng sẽ tự động được ẩn đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập tay các từ khóa vào và bấm nút Thêm/Add hoặc tải lên File chứa các danh sách từ khóa nhạy cảm muốn ẩn.

Bước 4: Bạn bấm Lưu/Save để hoàn tất quá trình ẩn bình luận.

3. Sử dụng phần mềm ẩn bình luận trên Facebook 

Ẩn bình luận trên Facebook bằng phương pháp thủ ng thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để ngồi lọc từng bình luận của khách hàng và không thể làm các ng việc khác.  Không chăm sóc được hết tất cả khách hàng của mình. 

  • Chiến dịch: Gửi tin nhắn đến tất cả khách hàng đã từng inbox với page.
  • LiveChat: Quản lý comment, inbox trên 1 cửa sổ, phân sale tự động, đánh giá hiệu quả từng sale. Tin nhắn mẫu giúp sale trả lời nhanh.
  • Auto Reply: Tự động trả lời bình luận.Tự động inbox cho khách bình luận.

4. Tổng kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc về cách ẩn bình luận trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Đây là hoạt động cần thiết trong kinh doanh online trên Facebook để tránh cạnh tranh xấu từ đối thủ. Hy vọng qua những chia sẻ từ bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích với bạn.

Chúc bạn thành ng!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Con cọp có mấy chân